,

Một số mẹo vặt ít được biết đến khi sử dụng Facebook

Facebook ! Chúng ta sử dụng nó hầu như hằng ngày, làm những điều khá giống nhau nhiều lần. Cập nhật trạng thái, tải xuống và tải lên các hình ảnh, theo dõi những bức ảnh anh chàng đẹp trai của các trường đại học (hoặc những cô nàng sexy) và thỉnh thoảng nhắn tin, trò chuyện nhóm, v.v.

Tuy nhiên, Facebook không còn là trang web màu xanh thân thiện mà bạn chỉ cần gửi ảnh. Triền miên làm điều đó mỗi giờ sử dụng tất cả các tính năng mà bạn không thể nhận thức được.

Dưới đây là một số mẹo sử dụng Facebook mà tôi tin rằng chắc chắn sẽ giúp bạn trải nghiệm Facebook mới và tốt hơn.

Hướng dẫn bạn của bạn làm thế nào để * thực sự * đọc tên của bạn

Vào trang hồ sơ của bạn, sau đó nhấp vào Giới thiệu , nhấp vào Thông tin chi tiết về bạn , sau đó trong phần Phát âm tên , nhấp vào ” Làm thế nào để bạn đọc tên của bạn? ” Và thế là đã xong!

Vô hiệu hoá thông báo “Đã xem” trên Facebook.

Nếu bạn không có tâm trạng để trả lời thư, hãy tải xuống tiện ích mở rộng Facebook Unseen Chrome hoặc cài đặt Trò chuyện cho Firefox và Internet Explorer. Đơn giản, phải không?

Xuất tất cả ngày sinh nhật bạn bè của bạn vào Lịch Google, iCal hoặc Outlook.

Bây giờ, đừng bao giờ bỏ lỡ một sinh nhật nữa. Chuyển đến trang Sự kiện của bạn ở phần bên trái. Bây giờ hãy nhìn vào phía dưới cùng bên phải cho hai liên kết: Sự kiện sắp tới hoặc Sinh nhật . Sao chép một trong những liên kết đó.

Mở Lịch Google và nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh Lịch Khác > Thêm theo URL , dán URL và Whoaa! Bạn đã xong.

Làm thế nào để tìm hộp thư tin nhắn bí mật của Facebook.

Bạn có biết bạn có hai hộp thư trong Facebook? Có một hộp thư Khác để gửi tin nhắn từ người hâm mộ của bạn, hoặc những người ngẫu nhiên không phải là bạn của bạn.

Để xem e-mail tình cảm từ những người hâm mộ của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng Messages và sau đó chọn Other .

Tìm kiếm * một * bài đăng.

Tìm kiếm trên Facebook giờ đây tuyệt vời khi tìm kiếm bài đăng đã được chia sẻ với bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó cụ thể mà một người bạn đã đăng, hãy nhập tên và từ khóa của họ, và Voila! Bài đăng sẽ xuất hiện trong kết quả.

Đăng GIF lên Facebook.

Chỉ cần sao chép và dán liên kết của GIF vào thanh trạng thái của bạn. Sau đó, khi xem trước GIF xuất hiện, hãy xóa liên kết.

Chia sẻ bài đăng với mọi người ngoại trừ một ai đó.

Trước khi phàn nàn về sếp của bạn, đừng quên ẩn bài đăng từ ông ấy. Trong phần ” Ai nên xem điều này ?” Bên cạnh nút Đăng , chọn Tùy chỉnh và thêm người bạn không mong muốn vào danh sách ” Không chia sẻ với ” này.

Trước khi phàn nàn về sếp của bạn, đừng quên ẩn bài đăng từ ông ấy. Trong phần ” Ai nên xem điều này ?” Bên cạnh nút Đăng , chọn Tùy chỉnh và thêm người bạn không mong muốn vào danh sách ” Không chia sẻ với ” này.

Dừng tính năng phát video tự động trên trang chủ của bạn

Bây giờ, đó là để tiết kiệm dữ liệu di động quý giá của chúng ta! Mở ứng dụng Facebook> Cài đặt > Video và Ảnh > Tự động phát và trượt để vô hiệu Tự động Tự động Phát, sau đó chọn Chỉ sử dụng Wi-Fi . Chọn Tack Done!

Thay đổi trạng thái quan hệ của bạn mà không tạo ra bất kỳ một * vở kịch* nào

Đi từ trong mối quan hệ sang Độc thân? Ngăn chặn tiếng chuông báo bằng cách vào phần Giới thiệu > Gia đình và mối quan hệ > thay đổi cài đặt bảo mật của bạn thành Chỉ tôi . Chuyển đổi trạng thái sang Độc thân và các thay đổi sẽ không xuất hiện trong nguồn cấp dữ liệu tin tức.

Sử dụng tính năng đánh dấu trang được xây dựng sẵn trong Facebook.

Chúng tôi không có đủ thời gian để đọc những bài báo đó tại một thời điểm.Nhấn hoặc nhấp vào nút Chia sẻ và sau đó nhấp vào Liên kết Lưu . Và, tất cả bài viết về dấu trang của bạn sẽ xuất hiện trên tab Đã lưu trong cột bên trái trên màn hình.

Nhanh chóng gửi tiền qua Messenger

Bạn đã bao giờ để ý thấy biểu tượng “$” nhỏ trong cuộc trò chuyện của Facebook Messenger? Bạn có thể sử dụng nó để gửi cho bạn bè trên Facebook đến 10.000 đô la mỗi tháng. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ có thể trả qua thẻ ghi nợ mà bạn có thể nhập vào cài đặt Facebook> Thanh toán .

Chọn những người được điều khiển Facebook sau khi bạn đi.

Nếu bạn muốn đảm bảo rằng tài khoản của bạn sẽ không rơi vào tay kẻ xấu khi đã xác định trước, bạn có thể để lại tài khoản của mình cho người khác đáng tin cậy. Tất cả bạn cần làm là chỉ định ” Liên hệ cũ của bạn” , bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nó trong ” Bảo mật ” tùy chọn.

Bây giờ bạn có thể nắm vững facebook!

Nếu bạn có một số mẹo thú vị hơn / thủ thuật liên quan đến Facebook, xin vui lòng chia sẻ trong hộp bình luận dưới đây.

Và, đừng quên chia sẻ bài báo này với bạn bè của bạn nhé.

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

This post was created with our nice and easy submission form. Create your post!

loading...