Đôi giày bạn đang mang nói lên điều gì về tính cách của bạn ?

Nhiều người thường cố gắng để đánh giá người khác bằng cách nhìn vào cách họ ăn mặc, những đôi giày họ mang. Mặc dù đôi giày của bạn có thể nói về tính cách tổng thể của bạn, nhưng tất nhiên, không ai có thể được đánh giá chỉ dựa trên sự lựa chọn về giày dép. Theo nghiên cứu, người ta đã nói rằng đôi giày có thể nói lên cá tính của một người.

Đây là vài trong số những ý tưởng mà đôi giày tiết lộ về nội tâm bạn.

  1. Giày cao gót

1

Cho dù bạn đang đi đến một lớp học hay một cửa hàng tạp hóa gần đó, nếu bạn luôn muốn có một đôi cao gót 5 inch, chắc chắn bạn là một cô gái sang trọng, tự tin, và đáng ghen tị.

  1. Giày bale

2

Đối với loại giày này, sự thoải mái ưu tiên ở cấp cao nhất. Và những người đi giày này có thể láu hơn bất cứ ai và vì vậy không nên đánh giá thấp họ.

  1. Giày đế hay giày Oxford

3

Nếu bạn thích giày đi dạo, bạn chắc chắn phải là một cô gái thể thao. Bạn dễ dàng cảm thấy thoải mái với các chàng trai và có xu hướng sáng tạo tốt.

  1. Bốt rocking

4

Nếu bạn cảm thấy rằng chỉ có bốt rocking khiến bạn trông thông minh hơn, bạn luôn cố gắng hết sức để trông hấp dẫn hơn. Bạn là một con bướm xã hội và yêu du lịch rất nhiều.

  1. Dép tông

5

Bạn là cô gái mà có thể đi ra ngoài và mặc bất cứ thứ gì có thể làm cho bạn rất thoải mái. Bạn yêu tự do và đa dạng.

  1. Giày chạy

6

Nếu bạn yêu thích mang những đôi giày này, bạn là người thực tế, phong cách và quá bận rộn để quan tâm về những gì thế giới nói.

  1. Giày cao gót rúc

7

Được mang bởi những người thích sự thoải mái và phong cách; họ kết hợp hai yếu tố này lại với nhau. Tủ quần áo cùng loại cao gót này cho thấy rằng bạn thực dụng cùng với việc là một fashionista.

  1. Giày thể thao đầy màu sắc

8

Những người đi giày thể thao màu sắc có xu hướng cảm xúc ổn định, độc lập và ít bị kích động.

  1. Dép Birkenstock

9

Những người đi Birkenstock không tìm thấy bất cứ điều gì xấu xí ở nó. Đối với họ, đó là một xu hướng.

  1. Bốt cao cổ

10

Loại bốt này cho thấy bạn là một người thích tán tỉnh và. Với bốt đầu gối, bạn luôn di chuyển về phía trước mà không nhìn lại quá khứ.

Theo Wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...