Cách để đoán được tính cách các chàng Gay qua những kiểu hôn

Dù bạn có là người mới hay chuyên nghiệp, có nụ hôn bỡ ngỡ hay mãnh liệt thì hãy xem bạn là người như nào nhé. Thật không có gì thích thú hơn là hôn và được hôn. Mỗi người thì có một cách khác nhau để thể hiện, nhưng tất cả đều là muốn được gần hơn với người ấy. Vậy tại sao lại không liệt kê ra những mức độ hôn của các bạn nhỉ. Hãy xem những thông tin thú vị dưới đây nhé.

Lần đầu tiên

gay kiss

Ồ, đó là lần đầu đấy, chắc chắn bạn và người ấy đều thực sự rất lo lắng, nhưng bạn lại là người mong chờ được thực hiện điều đó nhất. Chắc hẳn sau nụ hôn bỡ ngỡ, vội vàng ấy, 2 người sẽ có chút e thẹn, ngại ngùng, nhưng bạn sẽ cảm nhận thấy được niềm hạnh phúc trong nụ hôn ngọt ngào ấy.

Hôn kiểu Pháp

gay kiss

Anh ấy thích dùng lưỡi, có thể bạn sẽ khồng quen cho lắm. Nhưng không cần quá bận tâm, anh ấy sẽ làm nhẹ nhàng và từ từ. Phải nói là, nụ hôn kiểu Pháp khá ngọt ngào những cũng đem lại chút cảm giác cho người mới.

Nụ hôn kiểu ướt át

Anh ấy hoang dại, mạnh mẽ và hoàn toàn mất kiểm soát. Thật không dễ chịu gì khi anh ấy có sự thể hiện hơi thái quá như vậy. Mặc dù với nhiều người, đây không hẳn là ý tưởng tuyệt vời, nhưng ở khía cạnh nào đó, nó vẫn lãng mạn.

Hôn 1 phát

kiss cartoon nintendo kisses super mario

Nụ hôn ấy không kéo dài lâu, ngọt ngào, mê đắm và bạn hoàn toàn có thể cảm nhận nó. Dù nó không kéo dài nhưng vẫn để lại những dư âm khó quên.

Chỉ có 1 kiểu

kiss animated GIF

Đúng vậy, anh ấy không biết quá nhiều thứ để cho bạn một nụ hôn ngọt ngào. Cũng không có cách nào khiến anh ấy thay đổi ý định, và bạn chỉ mong anh ấy có chút đổi mới và sáng tạo mà thôi.

Hôn khi say

kiss animated GIF

Đây là người mà chúng ta biết đến nhiều nhất. Anh ấy không hẳn là người có các kỹ năng khéo léo, nhưng chỉ cần vài ly rượu thôi, bạn sẽ phải ngạc nhiên đấy. Vậy làm thế nào để biết được anh ấy là những ngưới nào ? Hãy tìm những anh chàng nói nhiều nhất trong buổi tiệc ý.

Hôn có chút ngại ngùng

dancing animated GIF

Đây là những người có nụ hôn giống như lần đầu tiên, nhưng anh ấy lại có chút ngại ngùng hơn. Bạn chỉ cần giúp anh ấy khiến anh ấy mở lòng và đón nhận nó. Bạn biết không, những anh chàng ngại ngùng này lại có thể trở thành top đấy, một sự thật khá thú vị.

Hôn mãnh liệt

Girls on HBO animated GIF

Có khi nào bạn hôn người ấy và thầm nghĩ rằng anh ấy thật tuyệt vời. vậy thì chúc mừng bạn, anh ấy là kiểu người có sự mãnh liệt rất lớn. Anh ấy rát dễ để hoà hợp với bạn và đúng là “nửa kia” mà bạn tìm kiếm bấy lâu.

Anh ấy luôn nịnh bạn

gay kiss animated GIF

Dù anh ấy có nói rằng bạn là người có nụ hôn rất tuyệt, nó ngọt ngào, đê mê thì bạn vẫn biết đây không phải lời nói thật. Vậy nên để giải quyết vấn đề này, hãy quay lại và cho anh ấy thấy nụ hôn đó nồng nàn như thế nào nhé!

Anh ấy rất chuyên nghiệp

parks and recreation animated GIF

Cũng không cần phải nói nhiều vì anh ấy biết quá rõ về vấn đề này. Anh ấy biết khi nào nên làm gì và khi nào không. Phải nói rằng, anh ấy là người đàn ông được mong mỏi nhất trên thế giới.

Vậy bạn đang ở mức độ nào? Hãy chia sẻ những thông tin thú vị này đến với mọi người nhé!

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...