9 Cặp cung hoàng đạo không “hạp” nhau trong tình yêu

Quan hệ yêu đương dĩ nhiên phải được tạo nên từ sự hoà hợp, tình yêu, sự tin tưởng, khả năng cân bằng cuộc sống cho nhau. Có mối quan hệ thành công, có mối quan hệ không thành công, bởi cặp kè với người không “hạp” đảm bảo thất bại ngay từ đầu. Hoàng đạo đới đóng vai trò quan trọng trong việc tìm người “hạp” với bạn. Có các cung hoàng đạo “hạp” nhau, có các cung không “hạp” nhau.

Nếu bạn tin chiêm tinh thuật, dưới đây là chín cặp cung không “hạp” nhau đó.

  1. Bạch Dương và Kim Ngưu

1

Bạch Dương thì độc lập, bạo dạn và nhiệt huyết, còn Kim Ngưu thì sáng tạo, thực dụng và trung thành. Bạch Dương cho rằng quan hệ thì phải vui thú, còn Kim Ngưu thì thường tìm cách nhìn nhận vai vế của mình trong mối quan hệ, điều khiến Bạch Dương không hài lòng lắm. Khi chia tay, Bạch Dương dễ dàng nguôi ngoai, còn Kim Ngưu thì chưa chắc. Bản tính quyết đoán của Bạch Dương khó mà hoà hợp với thái độ bướng bỉnh của Kim Ngưu.

  1. Nhân Mã và Kim Ngưu

2

Nhân Mã thì lạc quan, năng nổ, kiên nhẫn và tích cực. Họ yêu người thân của mình, nhưng không quá sán sít. Còn Kim Ngưu thì hi sinh hết mình vì người thân yêu, thành thử dễ gây ra bất hoà. Nhân Mã, do bản tính bốc đồng, dễ chán lối sống bận rộn và thực dụng của Kim Ngưu. Nhân Mã nóng tính và Kim Ngưu thuần tính khó mà hoà hợp được.

  1. Ma Yết và Song Tử

3

Song Tử thì vui vẻ, mạo hiểm và thu hút, còn Ma Yết thì trung thực, chung thuỷ và tham vọng. Hai cung này không hoà hợp vì Ma Yết quá thẳng thắn, dễ khiến người khác phật ý, không biết tạo không khí, trái với phong cách của Song Tử. Ma Yết luôn tính toán kĩ trước khi hành động, còn Song Tử thì đến đâu tính đó. Ma Yết có bản tính chiếm lĩnh, thường tìm cách lôi người khác từ trên mây xuống thực tại, và cho rằng Song Tử quá trẻ con.

  1. Cự Giải và Bảo Bình

4

Cự Giải dễ xúc động, biết quan tâm tới người khác, và lãng mạn, còn Bảo Bình thì giàu trí tưởng tượng, am hiểu, sẵn sàng che chở cho người khác. Bảo Bình thì thích bới lông tìm vết, sẵn sàng nêu ra sai sót của người khác trước mặt đám đông, đôi khi khiến ta có cảm giác họ không cần ta vì họ quá độc lập. Cự Giải thì cảm tính quá, hay bênh vực không phải kiểu, thành thử chẳng có ý nghĩa gì nhiều.

  1. Thiên Hạt và Sư Tử

5

Sư Tử thì khiêu gợi, hay tán tỉnh, vui tính và tự tin, còn Thiên Hạt thì giàu trí tưởng tượng, thân thiện và vui tính. Hai cung này không “hạp” vì Thiên Hạt luôn giữ vững quan điểm và dễ ghen tị với bản tính hay tán tỉnh và gợi cảm cảu Sư Tử. Sư Tử có thể khó chịu với thái độ thuần theo hướng sự nghiệp của Thiên Hạt. Cả hai đều bướng bỉnh và không bao giờ hài lòng về cách sống của nhau.

  1. Xử Nữ và Nhân Mã

6

Xử Nữ chu đáo, sẵn sàng ra tay giúp đỡ và biết đồng cảm. Nhân Mã thì quá vô tư, dễ khiến người khác mất lòng. Xử Nữ có thể cảm thấy bị xúc phạm nếu Nhân Mã vắng mặt cả tuần. Nhân Mã thì khó lường, kể cả trong quan hệ, thích vui chơi, giật gân, điều mà Xử Nữ ghét.

  1. Thiên Xứng và Xử Nữ

7

Thiên Xứng thì vô tư, thoải mái, tự phát, lươn lẹo và hoà đồng. Xử Nữ thì thích gò bó người khác, điều mà Thiên Xứng ghét. Thiên Xứng thi thoàng thích vui thú trong cuộc sống, và Xử Nữ kiểu gì cũng gây gổ với cách hành xử thực dụng và nghiêm túc thái quá. Xử Nữ dễ phản ứng thái quá với thái độ vô tư lự. Xử Nữ muốn bạn tình của mình suy nghĩ thâm thuý, không hành xử “cuồng”, Thiên Xứng thì thích mạo hiểm.

  1. Bạch Dương và Thiên Hạt

8

Thiên Hạt giàu trí tưởng tượng, vui tính, thân thiện và đáng tin cậy, thích mối quan hệ mềm dẻo, tình cảm, còn Bạch Dương thì luôn thích náo động. Thiên Hạt thích giao du với người thật thà, Bạch Dương chẳng đoái hoài chuyện tương lai. Hai cung này có quan điểm đối lập nhau về chuyện tiền bạc, dễ gây căng thẳng.

  1. Xử Nữ và Song Ngư

9

Song Ngư giàu tình cảm, biết tôn trọng người khác và sống vị tha, khó mà “hạp” với Xử Nữ. Song Ngư thì rất nhạy cảm và mơ mộng, còn Xử Nữ thì hay bắt bẻ. Xử Nữ khôn khéo và mưu mẹo, dễ khiến ta thấy mất tự tin. Cả hai đều giỏi trong tình bạn nếu không có dây dưa tình cảm gì, nhưng hoàn toàn không hoà hợp trong tình yêu.

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...