25 Sai lầm mà các Gay Top có thể mắc phải trong lần đầu quan hệ

1

Chúng ta đều cần học hỏi từ một nơi nào đó, và đó chính là trường hợp của top. Ai cũng đều bắt đầu từ thấp, sau đó học hỏi để trở thành một top tốt hơn, vì thế đừng quan trọng hóa vấn đề. Nhưng nếu bạn đang tìm cách để cải thiện bản thân thì danh sách dưới đây là dành cho bạn.

Vội vã để trở thành top

2

Là top có vẻ là một vai trò tốt. Họ cho đi ít hơn, yêu cầu cao hơn, nên bạn luôn bị ràng buộc trong việc tìm bạn tình. Nhưng có nhiều trách nhiệm cũng như yêu cần khi trở thành top. Nếu nó không phù hợp với bạn, cũng không sao cả.

Cho rằng top nghiễm nhiên có được bạn trai.

3Chúng ta đã nói rằng top thường cho đi ít hơn nhưng yêu cầu cao hơn, phải không? Tuy nhiên bạn vẫn cần phải làm gì đó để có được một bot phù hợp. Nhưng đừng lo. Dù có đến câu lạc bộ hay đi hẹn hò thì sự bền vững vẫn là quan trọng nhất.

Không tập thể dục

4

Một top tốt là một người có thể trạng sinh lý tốt. Tất nhiên bạn không cần phải tập hằng ngày, nhưng bạn nên tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe và cơ bắp cần thiết để làm hài lòng bạn tình của mình.

Không coi trọng việc quan hệ an toàn

5

Hãy sử dụng bao cao su. Không chỉ cho sự an toàn của bạn, mà của cả bạn tình của bạn nữa.

Không sẵn sàng học hỏi

6

Dù thích hay không, top cần học hỏi từ việc luyện tập cũng như kinh nghiệm để hoàn thiện bản thân. Nếu top không thoải mái với bạn tình thì họ sẽ gặp rắc rối trong việc làm hài lòng người ngủ cùng với mình.

Không chuẩn bị kỹ càng.

7

Việc lập ra danh sách những thứ bạn cần là rất quan trọng, bao gồm trước, trong và sau khi quan hệ. Ví dụ như: bao cao su, dầu bôi trơn, nước súc miệng, khăn lau,…. Thiếu một vật nào cũng có thể làm cho lần quan hệ đầu tiên trở thành một trải nghiệm đáng quên.

Không tắm rửa sạch sẽ

8

Mọi người cho rằng “Top không cần tắm rửa trước khi quan hệ”, điều này cũng không hoàn toàn đúng. Bạn nên chắc chắn bản thân sạch sẽ. Không ai muốn quan hệ với một người ướt đẫm mồ hôi đâu.

Thể hiện sự lo lắng

9

Top không phải là một nghệ sĩ. Không cần phải cố gắng để thể hiện mình là người giỏi nhất, xuất sắc nhất. Đó chỉ là cách thể hiện hai hay nhiều người quan hệ tình dục với một người khác. Đừng đặt áp lực lên bản thân: hãy vui vẻ và tận hưởng nó.

Bỏ qua phần dạo đầu

10

Làm sao bạn có thể khiến cho bạn tình của bạn hứng thú và sẵn sàng nếu bỏ qua màn dạo đầu phải không? Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của giai đoạn này.

Thiếu sự chuẩn bị

11

Nếu bạn tình muốn quan hệ ở đằng sau, cả hai cần phải chuẩn bị trước. Không chỉ đơn giản là lật đối phương lại và bắt đầu quan hệ. Bạn cần trêu đùa, mơn trớn, làm đối phương hứng thú. Sau đó, nhớ lại những điều bạn muốn làm trước khi quan hệ.

Thổi phồng sự thật

12

Hãy thành thật về việc bạn không thể kéo dài cuộc quan hệ, và cũng đừng quá tham vọng. Không có gì phải xấu hổ khi thừa nhận bạn thiếu kinh nghiệm trong một vài tư thế, nhưng đâm đầu vào một thứ gì đó mà bạn không biết không chỉ là ngu ngốc mà còn nguy hiểm.

Không chú ý đến những gợi ý

13

Chúng ta luôn nhắc lại điểm này bất cứ khi nào nói đến việc quan hệ tình dục: giao tiếp với bạn tình là yếu tố quyết định. Nếu đột nhiên anh ấy im lặng, hoặc có vẻ không thoải mái, hãy xem anh ấy đang làm như thế nào. Làm từ phía sau có thể không thoải mái cho bot trong lần đầu tiên. Vì thế top luôn cần phải chắc chắn bạn tình của mình cảm thấy thoải mái trong lần đầu tiên.

Đưa ra các giả định

14

Thật dễ dàng để cho rằng bạn biết cách cơ thể của một bot hoạt động như thế nào nếu bạn đọc hoặc xem nhiều phim. Nhưng thực tế thì phức tạp hơn nhiều. Cần phải thoải mái, vì bạn sẽ cần nó nếu muốn trở thành một top tốt.

Nghĩ rằng bot của bạn là người có kinh nghiệm

15

Bot của bạn có thể cũng giống như bạn. Chuẩn bị để nói chuyện với anh ấy và tìm hiểu giới hạn của đối phương. Bạn sẽ cần làm như vậy nếu muốn cả hai có thời gian vui vẻ bên nhau.

Đi đến một nơi nào đó quá táo bạo

16

Có thể quan hệ trong nhà tắm. Nhưng lần đầu tiên của bạn khi là một top thì không nên ở đó. Tại sao vậy? Bạn sẽ trông giống như một kẻ bừa bộn, thiếu chuẩn bị và lo lắng. Hãy bắt đầu từ nơi nào đó thoải mái, như phòng ngủ chẳng hạn.

Dựa vào đồ uống có cồn

17

Rất tốt nếu thả lỏng bằng đồ uống có cồn, nhưng lần đầu tiên của bạn thì nên giữ tỉnh táo. Hơn nữa, với một số người, cần hơn một ly để làm mát dây thần kinh, ly thứ hai để làm họ hưng phấn hơn.

Đi quá nhanh và mãnh liệt

18

Điều quan trọng là cần phải đi với tốc độ và cường độ mà bạn tình của bạn mong muốn. Quá nhanh và mãnh liệt không phải lúc nào cũng mang lại sự thích thú.

Không thử nghiệm trước

19

Mỗi top đều nên thử nghiệm một ít. Dù đó là kiểu quan hệ nào cũng có thể trở nên nhàm chán.

Trở nên tự phụ

20

Ai cũng thích một top tự tin. Nhưng một người tự phụ thì sao? Trừ khi bạn đang thử nhập vai nào đó, sự tự phụ có thể trở nên thô lỗ và khó chịu. Đừng quá tự tin. Cũng đừng quá tự phụ. Hãy hạn chế nó.

Dừng lại ngay khi bạn kết thúc

Đừng để bot của bạn hụt hẫng. Hãy chắc chắn rằng bot của bạn cũng vui vẻ trước khi nghỉ ngơi.

Không chú ý sau khi quan hệ

Ôm bạn tình, hỏi xem anh ấy có thích không, nói rằng bạn thích điều đó, để anh ấy biết bạn đã vui vẻ. Không cần kìm nén hay xấu hổ, quan hệ tốt nhất là luôn cởi mở và chân thành.

Không nhận ra những cách khác để làm top

Theo khuôn mẫu, chúng ta cho rằng top là người dẫn dắt trong quan hệ tình dục. Nhưng top cũng có thể nhẹ nhàng, thụ động, ngông cuồng, xấu hổ, có kinh nghiệm,…. Hãy xem danh sách những loại top khác nhau để hiểu rõ hơn.

Vẫn học cách cười

Quan hệ tình dục khá kì lạ, hài hước và ngu ngốc. Nó có những khoảnh khắc khi hai người cười và trêu đùa nhau. Quan hệ có vẻ khá quan trọng đối với người mới trở thành top, nhưng chỉ sau một đến hai lần cùng bạn tình sẽ dạy cho bạn cách để vui vẻ.

Quá quan trọng về vai trò của mỗi người

Top và bot là vai trò của mỗi người khi quan hệ tình dục, nhưng đến cuối ngày, có khá nhiều khuôn mẫu gắn với các vai trò này. Đừng coi vai trò này quá quan trọng, nó chỉ là điểm đánh dấu cho sự tìm hiểu và khám phá đặc điểm tình dục của bạn.

Phân biệt quá rõ ràng

Sự thật là, bạn có thể giỏi một vài khía cạnh khi là top, nhưng cũng có những điều bạn cần luyện tập. Không có hư hại gì cả. Quan trọng là thể hiện điều bạn muốn cải thiện trong khi ăn mừng kết quả của bạn.

Theo pride.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...