15 Lý do tại sao bạn không nên hẹn hò với con gái Mỹ

Hẹn hò có thể khá là rắc rối. Thỉnh thoảng, bạn cần phải có một kế hoạch toàn diện. Bạn cũng cần phải biết bạn sẽ ăn ở đâu,  đồ ăn phải nhiều bao nhiêu, những bộ phim nào đang có sẵn trong rạp, và liệu nó có đáng giá hay không.

Tương tự, sẽ có những khác biệt rõ ràng về văn hóa khi hẹn hò. Ở vài nơi, thường là sau một buổi hẹn hò hai người sẽ tham gia vào hoạt động tình dục trong khi một số người khác thì sẽ không chấp nhận hành động này.

Vậy phụ nữ Mỹ thì như thế nào? Sau đây là 17 tiết lộ ngắn gọn về những gì bạn có thể không thích ở họ.

Chốt lại: Đây không phải để làm tổn thương cảm xúc, nên hãy tiếp cận bài bào này theo một cách thật nhẹ nhàng và hài hước.

1. Họ thực sự tin tưởng Cosmo khi bắt đầuhẹn hò.

Khi bắt đầu hẹn hò, yêu đương và quan hệ, có vẻ như nhiều phụ nữ Mỹ không thể không trông chờ vào lời khuyên của Cosmo. Những quyển tạp chí thì như kiểu nó sẽ không đưa ra những lời khuyên tốt nhất  vì nó chỉ muốn gấy sock để bán sản phẩm cho bạn.

2. Họ không thể nhảy đúng.

Khi bạn nghĩ về Tây Ban Nha, Ý hay thậm chí là Pháp, bạn sẽ nghĩ về những người phụ nữ có thể nhảy thật khoái lạc. Nhưng với phụ nữ Mỹ, chỉ đơn giản là khai thác đôi chân của họ, nhảy đi nhảy lại và vung cao tay lên.

 3. Họ tôn những những người phụ nữ giàu có, nổi tiếng và cư xử tệ.

Chắc chắn rồi, nhà Kardashians luôn có những cơ thể thật tuyệt và họ trông thật hoàn hảo, nhưng cách hành xử thì không phải là quá tốt. Họ mua những sản phẩm đắt tiền, tiệc tùng và đơn giản họ chỉ là xinh đẹp thay vì thông minh.

4. Họ hành động như thể rất quan tâm đến môi trường.

Chắc chắn là họ có lẽ đã chia sẻ một bài viết trên Facebook vè việc thay đổi khí hậu, nhưng họ thực sự sẽ không đi đến bãi biển để dọn sạch rác và phản đối chống lại những công ty khai thác mỏ phá hoại.

5. Họ nghiện những thứ thuộc về da.

Đúng vậy, phụ nữ Mỹ muốn đàn ông nhận ra rằng họ đang có một sự kiện rất vui vẻ, những họ không nên làm tổn thương da vì việc này.

6. Họ không quan tâm về ngoại ngữ.

Bởi vì tiếng Anh được xem là ngôn ngữ cần thiết để đối thoại với những người khác trên thế giới, nên họ không thực sự cảm nhận được áp lực của việc họ một ngôn ngữ khác.

7. Vấn đề của họ là đôi khi bị  quá nhàm chán.

Bởi vì họ sống trong một xã hội hiện đại và tràn đầy năng lượng, họ có một cuộc sống hằng ngày tốt hơn phần còn lại của chúng ta. Điều đó có nghĩa là vấn đề của họ sẽ không tệ như những gì bạn có lẽ sẽ gặp phải.

8. Họ không thích cơ thể của chính mình.

Chắc chắn bạn có thể thấy họ mặc bất kỳ thứ gì họ muốn, nhưng họ lại thường không an toàn về việc họ trông như thế nào. Họ dễ bị ảnh hưởng với truyền thông và những người mẫu trông quá hoàn hảo với họ khiến họ bắt đầu cảm thấy kém hơn.

9. Cô ấy không ngại say rượu vào ngày đầu hẹn hò

Thưởng thức một ly rượu có lẽ sẽ lãng mãng, nhưng uống vài phát rượu tequila và ngã nhoài ra sàn sẽ không để lại một ấn tượng tốt đẹp trong lần hẹn hò đầu.

10. Họ có thể khá to tiếng và khó chịu.

Trước hết, bạn sẽ thấy thích vì có họ có nhiều chuyện để nói, nhưng sơm thôi bạn sẽ thấy nó không còn quan trọng. Bạn sẽ bắt đầu mong ước được một mình.

11. Họ sẽ hẹn hò với nhiều chàng trai.

Điều đó là đúng. Ở châu Âu, ví dụ là, một cô gái sẽ không hẹn hò với bất kỳ chàng trai nào khác nếu bạn thực sự muốn hẹn hò với cô ấy. Những với phụ nữ Mỹ, họ có thể cùng với cả chục chàng trai trong những lần hẹn hò.  Bạn có sẵn sàng để bỏ qua điều đó?

12. Họ sẽ không ăn mạc sang trọng như những phụ nữ khác.

Họ chỉ thích mặc những gì thoải mái, nhưng nhiều đàn ông vẫn trông đợi một sự nữ tính, thanh lịch khi bắt đầu hẹn hò.

13. Họ có thể chưa hoàn toàn trưởng thành.

Kể cả khi đã trong tầm tuổi 30, một số phụ nữ Mỹ vẫn hành động như thể họ vẫn nên tiệc tùng mỗi khi rảnh. Họ không có ý định tìm cách để ổn định cuộc sống.

14. Họ như những chiếc điện thoại.

Nếu bạn muốn có một cuộc hội thoại thật sự và chân thành tràn ngập tiếng cười, Bạn có lẽ sẽ thấy khó khắn với với phụ nữ Mỹ bởi lẽ bạn sẽ không thể biết chính xác họ đang cảm thấy thế nào.

15. Nếu bạn không hấp dẫn, họ sẽ xem xét sự giàu có của bạn.

Nếu bạn không thể quyến rũ họ với ngoại hình hay uy tín, họ sẽ đánh giá những gì họ có. Điều có có nghĩ là họ muốn biết tình trạng tài chính của bạn, điều nãy có thể là điều tốt nhưng sẽ có cảm giác như là bạn đang bị đánh giá  về việc bạn kiếm được bao nhiêu chứ không phải vì bạn là ai.

Vậy, bạn nghĩ gì về việc hẹn hò với phụ nữ? Chia sẻ điều này với bạn bè nhé.

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...