13 Điều gây sốc nhất từng xuất hiện trên truyền hình

Tivi đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các tất cả các hộ gia đình hiện nay. Sau cùng, tất cả bạn cần làm đó là ngồi trên ghế tựa, với lấy chiếc điều khiển, và kiểm tra cả trăm kênh hiện có. Tương tự vậy, các chương trình trực tiếp sẽ giúp bạn đắm chìm vào mọi sự việc đang diễn ra một cách chân thực đến mức sống động trên màn hình.

Tuy nhiên, cũng có những điều quá bất ngờ khi bạn chứng kiến trực tiếp qua TV. Cùng tìm hiểu nào!

 1. Theo chiếc xe O.J Simpson

Ngay trước khi phán quyết được đưa ra, nhiều người đã được chứng kiến sự việc O.J Simpson lái xe bỏ trốn bằng hình ảnh ghi lại từ chiếc trực thăng theo dõi. Hắn đã bị buộc tội giết chính người vợ của mình, nhưng đã xử trắng án vào phút cuối.

 1. Cuộc tàn sát tại thế vận hội Munich 1972

Đó là một điều kinh khủng nhất từng xuất hiện trên TV. Nhóm khủng bố đặc biết với tên gọi Black September bắt giữ một số tuyển thủ đội tuyển thi đấu đến từ Israeli làm con tin. Sau cùng, 11 vận động viên bị giết và cuộc giải thoát thất bại do không còn tín hiệu còn sống của các con tin.

 1. Sự láo loạn của quốc vương Rodney Los Angeles

Đó là cuộc náo loạn lớn xảy ra trong nhiều ngày và nguyên nhân là những cái chết của khoảng 53 người. Kèm theo đó, hơn 2000 người khác bị thương. Tất cả diễn ra do người dân phẫn nộ với sự thật là sỹ quan cảnh sát người đã tấn công nhà vua Rodney vừa được phóng thích.

 1. Sóng thần ở Nhật Bản năm 2011

Cơn sóng thần khủng khiếp dẫn tới hơn 13000 người chết và phá hủy cơ sở hạ tầng trị giá hơn 235 nghìn tỉ đô la. Cơn sóng cao hơn 40m và rất nhiều người còn chưa được tìm thấy

 1. Thảm họa tàu con thoi Challenger

Vào 8/1/1986, tất cả 7 phi hành gia trên tàu con thoi Challenger đã tử vong do sự cố nổ tàu xảy ra sau khi cất cánh 73 giây. Toàn thế giới chứng kiến cảnh hoàn toàn  bị sốc.

 1. Vụ ám sát của Lee Harvey Oswald

Lee Harvey Oswald trở nên nổi tiếng khi bắn tỉa giết chết John F.Kennedy xảy ra năm 1963. Không những ám sát tổng thống Hoa Kỳ mà cũng trong ngày hôm đó hắn ta còn giết một sĩ quan cảnh sát tên J.D. Tippit. Hắn được gửi đến nhà tù tại quê hương, Jack Ruby đã găm viên đạn xử tử Oswald

 1. Christine Chubbuck tự sát ngay trên sóng truyền hình

Cô là nhà báo ở Florida người đã chịu những đau đớn từ sự suy thoái. Thậm chí Chubbuck đã yêu cầu ghi đoạn trên tự tử và nó đã được thực hiện. Khi đó cô đang đọc tin tức, đột nhiện cô nói khán giả sẽ dược chứng kiến một cảnh tự sát ngay trên Channel 40. Chubbuck sử dụng một khẩu súng bắn xuyên qua tai của chính mình.

 1. Sự khủng hoảng của những du khách bị trở thành con tin ở Manila

Rolando Mendoza từng là một sỹ quan cảnh sát cho tới khi ông ta bị sa thải. Nguyên nhân là do ông ta đã chặn các chuyến xe của khách du lịch và cướp tài sản. Sự việc kéo dài trong 10 tiếng đồng hồ và dẫn tới cái chết của 8 con tin.

 1. Sự cố hạ cánh chuyến bay số 292 của hãng hàng không JetBlue

Đó là sự cố hạ cánh xảy ra trong trường hợp khẩn cấp chưa có. Điều làm cho sự việc này trở nên kỳ lạ là những người bên trong máy bay cũng  nhìn thấy những điều đang diễn ra ở bên ngoài qua chiếu TV đang phát sóng trực tiếp. May mắn thay, không ai trên chuyến bay tử vong

 1. Phá hủy bức tượng của Saddam Hussein

Vào 9/4/2003, quân lính từ Hoa Kỳ và người dân Iraq đã tìm cách lật đổ bức tượng Hussein. Nhiều người còn làm lễ kỷ niệm cho sự kiện đó và nghĩ rằng đây là điều khởi đầu cho những điều tốt đẹp sẽ diễn ra.

 1. Sự bất ngờ và nỗi kinh sợ

Trong lần Hoa Kỳ giải quyết thành công chiến tranh Iraq sau cuộc tấn công kinh khủng của nhóm khủng bố 9/11, người dân đã chứng kiến cảnh tượng đầy bất ngờ và sợ hãi xen lẫn với niềm vui sống sót. Thực tế luôn chỉ ra, bất đồng trong chiến tranh cũng như đặt cược cuộc sống của con người.

 1. 9/11 khủng bố tấn công

Một sự cố bất ngờ từ chiếc máy bay vào trung tâm thương mại thế giới, nhiều người hoài nghi đó chỉ là một tai nạn kinh hoàng. Nhưng tới khi chiếc máy bay thứ hai xuất hiện, người dân chắc chắn đó là một cuộc tấn công khủng bố. Cuộc tấn công đơn độc này là do thay đổi hệ thống an ninh phía không quân và dẫn tới cuộc chiến đẫm mãu, được cho là chống lại chính sách khủng bố

 1. Vùng đất trên mặt trăng

Điều này có thể không liên quan đến sự hủy diệt, nhưng đó là điều gây sốc bởi không gì là không thể nếu thế giới trải qua thời gian để tiến bộ được như bây giờ. Trước đây con người chưa từng chứng kiến cảnh con người đi tới mặt trăng. Hơn 600 triệu ngươi đã chứng kiến một sự kiện lớn nhất trong lịch sử nhân loài này.

Hãy chia sẻ điều này với gia đinh và bạn bè của bạn.

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...