10 Thói quen có thể hủy hoại hoàn toàn mối quan hệ của bạn

Những khoảnh khắc tế nhị và ồn ào trong các mối quan hệ không bao giờ kết thúc trong vòng quay của cuộc sống. Có những ngày giữa bạn và người ấy giống như thiên đường khi bạn luôn cảm nhận được tình yêu, sự trắc ẩn và tôn trọng từ đối phương. Nhưng mặt khác, cũng sẽ có những ngày quan hệ của bạn phải đối mặt với những khó khăn.

Nhiệm vụ của bạn là khắc phục, sửa chữa những lỗ hổng trong mối quan hệ của bạn. Bạn cần bắt đầu chú ý hơn đến những thói quen có thể làm ảnh hưởng xấu tới người ấy và làm hỏng mối quan hệ với những lý do nhỏ nhặt.

Nếu bạn không muốn phá hỏng một mối quan hệ, vậy hãy ngừng làm những điều dưới đây.

#1. Thiếu lịch sử trong phòng tắm

Bạn có thể là một người ưa sạch sẽ nhưng người ấy của bạn lại không giống bạn, luôn làm bừa bộn trong bồn rửa.

#2. Nói bằng giọng điệu giễu cợt người yêu bạn.

Cần phải luôn chọn thời điểm và địa điểm thích hợp để trêu đùa. Nếu vượt quá sức chịu đựng của người ấy, thì chắc chắn mối quan hệ của bạn đang dần kết thúc rồi đấy.

#3. Người ấy có đang hạ thấp bạn?

Mỗi mối quan hệ đều có một mức độ lịch sự nhất định, và nếu người ấy của bạn hành động vượt ra ngoài mức độ đó, thì có nghĩa là họ đã bắt đầu chuẩn bị đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ đó.

#4. Từ khi nào mà chiếc điện thoại đã xen vào giữa những khoảnh khắc lãng mạn như vậy?

Khi hai bạn bắt đầu chú ý nhiều hơn đến công nghệ khi đang ở trên chiếc giường quen thuộc hơn là chú ý đến nhau, có nghĩa là mối quan hệ của hai bạn sẽ không có tương lai đâu.

#5. Giả vờ là một người biết lắng nghe

Các cặp đôi luôn luôn kể cho nhau nghe về một ngày của mình, và khi điều này dần biến mất, thì sự say mê cũng vậy và mọi thứ sẽ kết thúc.

#6. Giễu cợt về nỗi ám ảnh của đối phương

Mỗi người đều có những điểm yếu của riêng mình và nếu biến chúng thành trò đùa sẽ đẫn đến những cuộc tranh cãi và mối quan hệ sẽ kết thúc.

#7. Nhắc đến người yêu cũ trong cuộc nói chuyện

Không ai mong muốn người mình yêu nhắc tới người yêu cũ của họ. Vì thế khi chuyện này bắt đầu, tôi khuyên bạn nên chú ý nhiều hơn đến mối quan hệ của mình.

#8. Chào nhau cùng những lời phàn nàn

Bạn và người ấy gặp nhau sau một thời gian dài và bạn chào họ cùng một danh sách những lời phàn nàn. Chuyện này không tốt chút nào đâu.

#9. Đến muộn vào cuộc hẹn tối

Điều quan trọng nhất để làm mối quan hệ trở nên bền chặt là dành thời gian cho nhau. Và mối quan hệ của bạn sẽ kết thúc khi bạn không dành thời gian cho đối phương.

#10. Không để ý đến những thay đổi bạn gây ra cho người ấy

Thay đổi mình vì người bạn yêu là một điều đáng quý,  nhưng nếu không được họ chú ý thì điều này lại không tốt chút nào cả đâu.

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy nếu bạn thấy bài viết này có liên quan hoặc có thể giúp đỡ mối quan hệ của bạn.

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...