10 Kỷ lục thế giới kỳ lạ nhất mà bạn chưa biết

Thi đấu là một trong những điều khiến con người khao khát và mong mỏi được thể hiện mình nhất. Đó là bản năng tự nhiên để thi đấu với những người khác và đạt kỷ lục.

Chúng ta đều muốn thử thách giới hạn của bản thân. Mỗi người đều thích làm những điều kỳ lạ, ngoài sức tưởng tượng, hơn nữa chúng ta còn muốn vượt xa cả những người khác.

Phải nói rằng, các thử thách mới khiến chúng ta phải cố gắng và nỗ lực hơn. Dưới đây là tổng hợp các kỷ lục độc đáo nhất trên thế giới về mọi lĩnh vực.

Móng tay dài nhất

1

Cô Lee Redmond đến từ Mỹ đã giữ kỷ lục cho người có móng tay dài nhất thế giới. cô ấy bắt đầu nuôi móng từ năm 1979 và chăm sóc, giữ gìn cẩn thận, đến nay móng tay cô đã dài gầm 9m.

Chú chó có đôi tai dài nhất

2

Đây là giống chó Coonhound, tên là Harbor, 8 tuổi. đôi tai của chú chó này dài tới 12.25 inches và 13.5 inches.

Người đâm kim

3

Anh Shengchu đến từ Trung quốc đang giữ kỷ lục về người có số lượng kim đâm trên mặt nhiều nhất. Anh ấy đã lập kỷ lục này ở Milan, Ý vào năm 2009.

Chiếc bánh hamburger to nhất

4

Chiếc bánh khổng lồ này nặng 164 pound, bạn sẽ được chiêm ngưỡng chiếc bánh này ở quán Mallie’s Sports Grill&bar ở Michigan với giá gần 400$.

Chiếc mũi dài nhất

5

Với chiều dài 8.8 cm, chiếc mũi dài nhất đã thuộc về anh Mehmet Ozyurek ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thật là một chuyện không tưởng.

Người giữ số lượng ống hút nhiều nhất

6

Anh Simon Elmore ở Đức dang giữ kỷ lục này với việc giữ 400 chiếc ống hút trong miệng trong vòng 10 giây.

Chiếc giày lớn nhất

7

Với khối lượng có thể đủ cho 30 người đàn ông, chiếc giày bằng da này quả thật đáng kinh ngạc! Bạn có thể chiêm ngưỡng sự độc đáo của nó ở Thổ Nhĩ Kỳ với 5.5m chiều dài và 1.83m chiều rộng.

Bộ sưu tập truyện tranh lớn nhất

8

Anh Bob Bretall ở Mission Viejo, California đang sở hữu số lượng truyện tranh lên tới 94.268 quyển. Mỗi năm, anh ta chi một khoản rất lớn để mua sách.

Sống trong quan tài lâu nhất

9

Đó là anh Zdenek Zẩhdka đến từ cộng hoà Séc. Anh ấy đã sống sót sau 10 ngày bị chôn dưới đất trong 1 chiếc quan tài, mà không cần tới thức ăn và nước uống. Anh ấy chỉ cần một chiếc ống để thông khí ra ngoài. Thật đáng kinh ngạc!

Chiếc lưỡi dài nhất

10

Với độ dài đo được là 3.97 inches, anh ấy đã được gọi là Nick “The lick” Stoeberl. Thật là kỳ lạ!

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...