10 Dấu hiệu bạn đang hẹn hò với một người đàn bà chứ không phải một cô gái

Không ai muốn hẹn hò với một cô gái nữa. Những cơn giận dữ, sử dụng điện thoại di động, ….! Và không có vấn đề về tuổi tác, phụ nữ có thể trẻ hơn thời con gái. Đó là tất cả về cách ứng xử của hai phái. Có những điều khác biệt rõ ràng co thể thấy ở phụ nữ và các cô gái. Họ hiểu biết về thế giới khác nhau. Và, trong khi các cô gái có ở khắp nơi, việc tìm kiếm một người phụ nữ giống như việc tìm kiếm một cây kim trong bọc.

Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để bạn biết sự khác biệt?

  1. Cách thể hiện bên ngoài

1

Các cô gái thích ăn mặc quần áo hở hang, tìm kiếm sự chú ý, chỉ vì họ nghĩ rằng đó là “oh so sexy” nhưng phụ nữ biết rằng nó không phải thế. Một người phụ nữ hiểu được giá trị của mình và rất tự tin vào làn da cô ấy.

  1. Ảo và thực tế

2

Cô gái sống trong thế giới nhỏ bé uốn lượn tưởng tượng của riêng mình trong đó họ mong đợi một anh chàng biết họ đang nghĩ gì. Trong thực tế con người không thể đọc được suy nghĩ.

Phụ nữ sống trong thế giới thực và thường sử dụng một điều thú vị để bày tỏ cảm xúc của mình. Biết nó là gì? Từ ngữ.

  1. Phụ thuộc so với độc lập

3

Các cô gái thích để miêu tả bản thân một cách tinh tế. Họ là những người sẽ chúc xuống rượu tự do mà không cần suy nghĩ. Nhưng, một người phụ nữ sẽ không bao giờ vồ lấy chai tiếp theo. Cô ấy ở đây là dành cho bạn, không phải thể diện của bạn.

  1. Công suất

4

Một cô gái sẽ điên cuồng tại một quán bar gần như mỗi lần duy nhất cô được thả lỏng. Cô ấy sẽ vô tư uống rượu như thể cuộc sống của mình phụ thuộc vào nó và ra khỏi tầm kiểm soát. Một người phụ nữ biết làm thế nào để giữ rượu của mình. Điều này không có nghĩa rằng họ không uống. Họ làm gì, nhưng họ luôn biết kiểm soát.

  1. Mạng xã hội

5

Việc đầu tiên mà một cô gái sẽ làm ngay sau khi một chàng trai tỏ tình với mình là để cho thế giới biết về nó. Các chàng trai là phải chờ đợi bạn nói điều gì đó, và bản năng đầu tiên của bạn là cập nhật Facebook? Một người phụ nữ quá bận rộn sống cuộc sống thực của mình rằng cô sẽ quên đi cuộc sống ảo.

  1. Tivi

6

Không nói rằng phụ nữ không bao giờ xem TV. Họ có xem. Tuy nhiên, họ biết sự khác biệt giữa nghệ thuật và văn hóa. Và, theo thời gian, họ thích dành thời gian cho một cuốn sách và tạp chí, nâng cao trí tuệ. Phụ nữ muốn giữ sắc nét, cô gái muốn chiếm hữu.

  1. Buôn dưa và nói chuyện là hai việc khác nhau

7

Phụ nữ là những sinh vật có những suy nghĩ riêng, ý tưởng và ý kiến của họ. Họ cũng nhận thức rõ và cập nhật đầy đủ. Cô gái dễ nhàm chán. Phụ nữ thì hấp dẫn.

  1. Ăn để sống hay sống để ăn

8

Girls sẽ gần như ăn salad thể hiện ý thức về sức khỏe của họ với người đàn ông. Phụ nữ ăn uống lành mạnh bởi vì họ tôn trọng cơ thể của mình.

  1. Tồn tại và sống

9

Cô gái vẫn tin rằng chỉ có một người đàn ông có thể cho họ thấy cách của họ và làm cho họ nhận ra một mục đích thực của cuộc sống. Họ lãng phí đi toàn bộ cuộc sống của họ để hy vọng tìm được người đàn ông đó. Họ không sống. Họ chỉ tồn tại. Phụ nữ không ảo tưởng. Họ làm hết sức mình để nhìn ra thế giới, trải nghiệm nó, gặp gỡ những người mới, học những điều mới, tạo ra những ký ức mới, sống cuộc sống của họ đầy đủ hơn.

  1. Giúp đỡ và cứu giúp

10

Cô gái thích đi thuyền dọc theo cuộc sống của họ. Họ lừa bản thân mình rằng họ là những sinh vật mỏng manh, những người cần bảo vệ khỏi thế giới tàn bạo. Phụ nữ biết làm thế nào để chăm sóc bản thân và những người xung quanh họ nếu cần. Họ biết làm thế nào để phụ trách.

Theo Wittyfeed.com 

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...