9 Cách dùng Grindr không vì mục đích hẹn hò làm tình

Grindr là app hẹn hò làm tình khét tiếng mà chàng gay nào cũng thích hoặc ghét. Danh tiếng của Grindr đã đi từ nhảm nhí cho đến tiện dụng. Dù vậy, có một điều luôn đúng – Grindr thường được xem là chốn hẹn hò làm tình.

Vậy nên chúng tôi đề xuất 9 cách dùng cho Grindr không vì mục đích hẹn hò làm tình.

  1. Đi chơi

1

(Hình: “Đại tiệc dành cho dân gay”)

Ngoài ba cái pop-up quảng cáo tiệc điểm ở nơi bạn sống (hoá ra lại khá hữu dụng để lên kế hoạch đi chơi đêm) mà bạn phải chịu đựng vì không phải là người dùng Xtra, Grindr cũng có thể giúp bạn tìm bạn bè để rủ đi chơi khi du lịch ở nước ngoài.

  1. Chỗ trọ

2

(Hình: “Tui nghèo lắm, làm ơn làm phước.”)

Và không bao gồm sex. Mỗi khi đi du lịch ở châu Âu, tôi thường đổi headline thành “American Couchsurfer” (Khách trọ người Mĩ). Một số người dùng Grindr (giờ đã là bạn chí cốt của tôi) đã cho tôi ở nhờ trong suốt thời gian tôi du lịch ở thành phố của họ.

  1. Bạn bè

3

(Hình: “Bồ tèo chí cốt”)

Ừ thì có người bảo họ chỉ kiếm bạn, nhưng thật ra ai cũng biết họ kiếm một thứ gì khác – nhưng vẫn có người thật lòng muốn kiếm bạn đấy.

  1. “Nhân viên chăm sóc khách hàng”

4

(Hình: “Hu-ra! Quản gia bánh đa!”

Du lịch đến thành phố lạ có thể là trải nghiệm không dễ dàng, nhất là khi bạn đi một mình, hoặc đi công tác. Không biết bao nhiêu lần tôi đã nhờ người dùng Grindr chỉ chỗ nhà hàng, tiệc, khách sạn và bar.

  1. Tìm bạn trọ chung

the roommate

(Hình: “Tui viết hợp đồng trọ chung mới có lợi cho tui”)

Và vẫn không bao gồm sex. Grindr có thể giúp bạn kiếm bạn trọ chung bởi nó hoạt động tuỳ theo từng khu vực. Nhiều bạn của tôi đã tìm được bạn trọ chung qua cái app “hẹn hò làm tình” này.

  1. Mát-xa

6

Ừa… vẫn không có sex gì cả. Chỉ là thư giãn thôi.

  1. Trị liệu tâm lí

7

(Hình: “Hiện cuộc sống của tui lộn tùng phèo cả.”)

Đối với những người sống ở những vùng bảo thủ, Grindr là lối thoát duy nhất dành cho không ít người thuộc cộng đồng LGBT+. Nó cũng giống như trị liệu tâm lí, nhẹ nhàng, hữu ích dành cho những ai đang phải tranh đấu để có thể được người khác chấp nhận.

  1. Bạn đường

backpack

Người đi du lịch xô-lô thường xuyên có thể cảm thấy cô đơn – thành thử được đi ăn tối hoặc xem phim hoặc ngắm cảnh với ai đó thì không tệ chút nào. Tôi cũng đã dùng Grindr cho mục đích này với kết quả mĩ mãn.

  1. App tìm chồng

9

(Hình: “Bạch Mã Vương tử” – “Vương tử” – “A-ha-ha!”)

Giá mà ta có thể thống kê được số lượng các mối quan hệ dài hạn nghiêm túc có được nhờ Grindr – bởi tôi sẵn sàng bỏ cả đống tiền cho việc đó. Chẳng khác gì tìm chồng ở bar dành cho gay – có người ở đó vì mục đích nghiêm túc, có người thì không, ta chỉ cần phải tìm cho đúng người mà thôi.

Theo pride.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...