13 Thói quen có thể giúp bạn đổi đời

Chăm sóc bản thân từ trong ra ngoài cần chút công sức, nhưng đó là việc bạn hoàn toàn nên làm, để có thể dâng trọn tình yêu cho chính cơ thể và trí óc của mình. Hãy cùng xem thử chúng ta có thể làm gì để thay đổi lối sống của mình.

 1. Tiếp nước cho cơ thể

1

Đây là thói quen quan trọng nhất mà bạn nên tập. Mọi tế bào, mô và cơ quan trong cơ thể sẽ “biết ơn” bạn lắm. Hãy uống ít nhất 8 li nước trong ngày kể từ sau khi thức dậy và sau khi đi tiểu trước khi ngủ.

 1. Dùng huyết thanh

2

Huyết thanh chẳng khác gì năng lực mạnh mẽ giúp bạn hồi phục và hàn gắn da từ sâu bên trong. Huyết thanh cộng với lối sống lạc quan lành mạnh có thể giúp bạn “hồi sinh”, dù bạn có sẹo mụn hay da thô ráp.

 1. Ngủ nghê

3

Một người bình thường không thể tự nhiên có vẻ ngoài sáng sủa và khoẻ khoắn trừ khi ngủ đủ 7-8 giờ mỗi ngày. Lơ là việc ngủ nghê là sai lầm lớn nhất nếu muốn chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp.

 1. Thiền

4

Nghe có vẻ không liên quan, nhưng thiền có tác động rất lớn đến khả năng giữ bình tĩnh của mỗi người. Từ tốn hẹn giờ cho việc ngồi yên ắng và nhắm mắt. Thiền là trải nghiệm tinh thần tuyệt diệu có thể giúp tôi kết nối với bản thân ở tầm sâu hơn.

 1. Kem chống nắng

5

Dù cho trời có nhiều mây, lắm mưa, KEM CHỐNG NẮNG là sản phẩm mà bạn nên đầu tư mà không ý kiến gì.

 1. ĂN CẢ CẦU VỒNG

6

Hãy thêm nhiều MÀU vào các bữa ăn của bạn. Bữa ăn càng đặc sắc, bạn càng chứng tỏ bạn YÊU cơ thể mình đến nhường nào, và mặt bạn sẽ ỬNG lên từ trong ra.

 1. Đắm mình trong SUNG SƯỚNG!

7

Hãy tự cho phép mình tận hưởng một bồn tắm đầy bọt, muối Epsom và tinh dầu oải hương để xua đi sự đau cơ và căng thẳng. Có lợi cho cả cơ thể và trí óc.

 1. Ăn diện

8

Ở mức độ nào đó, ngoại hình thể hiện tâm trạng. Dù cho bạn phải chạy đi chợ hoặc đi xem con trai đá banh, đánh son đỏ chót hoặc ăn diện xéc-xi có thể tạo được sự khác biệt lớn nếu bạn không cảm thấy 100%.

 1. Nâng niu vẻ đẹp có tì vết của chính mình

9

Hỡi các cô tôi ơi, có cái gọi là cân bằng đấy. Có đôi ngày bạn chẳng muốn bôi gì lên mặt, chỉ muốn thoải con gà mái. Hãy tận hưởng những ngày mà bạn không cần phải bôi mascara hay đánh phấn nền mà vẫn thấy mình cực kì xéc-xi, bởi bạn đã đẹp sẵn rồi, mà có khi còn đẹp hơn cả khi không trang điểm ấy chứ.

 1. Tận hưởng khoảnh khắc hiện tại

10

Mỗi phút giây sống là mỗi phút giây không lường trước được. Do đó, hãy tận hưởng khoảnh khắc mà bạn đang đọc bài này. Hãy lên kế hoạch thức hiện những thói quen mà tôi kể ra đây và đặt hạn chót cho những kế hoạch đó.

 1. Tránh xa mọi thói độc hại

11

(Hình: “Khử độc cho cuộc sống bằng 4 bước đơn giản” “Tránh xa bất cứ ai” “1. Nói dối ta” “2. Không tôn trọng ta” “3. Lợi dụng ta” “4. Hạ thấp ta”)

Đừng để người khác hoặc hoàn cảnh khiến bạn thấy bất an. Bạn đáng được tôn trọng, và chư thần đã tạo ra bạn xinh đẹp, giỏi giang, tuyệt vời, hãy nhận ra điều đó.

 1. Đồng cảm

12

Đây là một trong những thói quen có thể làm cho con người ta đẹp lên, có thể hiểu rõ và không xét nét cảm xúc và hành động của người khác, có được góc nhìn mới đối với những chuyện vui buồn trong đời người khác.

 1. Đam mê sống

13

Một trong những điều sâu sắc nhất bạn có thể làm là ngồi xuống và nhớ lại những gì bạn YÊU từ trước tới nay; những điều bạn từng tìm hiểu, đọc qua. Chúc bạn thành công trong công cuộc theo đuổi điều mình muốn, và sống hạnh phúc.

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...