11 Điều “thụ” muốn  “công” hiểu

“Công”, được coi là PSA. Và những chàng “thụ” luôn cho rằng đối tác của mình là kẻ giết người, vì anh ta có nhu cầu quá cao. Và sau đây là 11 điều thụ muốn công hiểu.

1

 1. Đừng lười biếng chỉ vì bạn đang quá hưng phấn

2

Chúng tôi hiểu là bạn rất nóng lòng để bắt đầu công việc ngay lập tức. Nhưng mọi thứ đều phải có quá trình. Đừng nghĩ rằng miếng thịt trước mặt bạn và cứ hùng  hục làm điều bạn muốn. (Thành thật mà nói, tôi thích các chàng trai có dương vật trung bình hoặc nhỏ, để họ thấy mình cần phải chứng minh kĩ năng với đối phương)

 1. Đừng lười biếng

3

Bạn biết gì không? Dù kích thước dương vật ra sao, cũng đều nên nhẹ nhàng và hưởng thụ khi ở bên trong chúng tôi. Hiểu chứ?

 1. Quan hệ mạnh mẽ không có nghĩa là 30 phút bị khoan

4

Chuyển động mạnh mẽ với nhiều tư thế và góc độ. Có thể bạn nghĩ đối phương sẽ cảm thấy tuyệt vời với sức mạnh của bạn. Nhưng hoàn toàn ngược lại. Chúng tôi thích sự nhẹ nhàng. Còn nếu đó là điều duy nhất bạn có thể làm thì chúc mừng, bạn quá nhàm chán.

 1. Sử dụng nhiều dầu bôi trơn

5

Bạn biết đó, dầu bôi trơn giúp mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn có thể chuẩn bị một chiếc khăn lau nhỏ trên giường nếu sợ bị dơ.

 1. Dạo đầu

6

Chúng tôi biết bạn đang kích thích. Chúng tôi cũng vậy. Nhưng không thể vào việc chính luôn được. Dạo đầu rất quan trọng. Chúng tôi thích được liếm láp và nhâm nhi.

 1. Kiểm soát

7

Thật nóng bỏng. Hãy làm cả hai cũng dễ chịu nào

 1. Nếu bạn kết thúc trước không có nghĩa là trò chơi đã hết

8

Đôi khi bạn xuất tinh sớm. Cuộc sống luôn có lúc này lúc kia. Nhưng điều đó không có nghĩa là cuộc chơi đã kết thúc. Kích thích chúng tôi cho tới khi bạn sẵn sàng ra thêm 1 lần nữa. Sex không kết thúc chỉ vì công đã đạt cực khoái

 1. Chúng tôi đều muốn lên đỉnh

9

Một lần nữa, đừng vì bạn đã xuất tinh mà ngừng lại. chúng tôi cũng muốn lên đỉnh. Hãy giúp chúng tôi.

 1. Co duỗi dương vật của bạn khi ở trong chúng tôi

10

Khi bạn làm điều đó, chúng tôi cảm thấy cực kì thoải mái

 1. Bạn là công không có nghĩa chúng tôi không cần đeo bao cao su

11

Chúng tôi biết, các bạn chủ động phần lớn thời gian. Nhưng chúng tôi không biết cách hành động của bạn có théo đúng kịch bản. Bên cạnh đó, chúng tôi ghét phải uống thuốc và chữa trị căn bệnh lậu.

 1. Còn nhiều tư thế hơn doggy

12

Tư thế này khá hấp dẫn, đơn giản và tuyệt vời. Nhưng bạn không cần quay chúng tôi lại, hành động trong 5 phút ở tư thế này rồi kết thúc. Có nhiều tư thế để thực hiện hơn nó.

Theo pride

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...