11 Câu chuyện về ly hôn kì lạ mà bạn chưa từng nghe

Hôn nhân, một mối quan hệ đẹp mà đứng trên hai trụ cột mạnh mẽ của tình yêu và sự tin tưởng. Tình yêu có thể xảy ra mà không cần bất kỳ lý do nào, nhưng một vết nứt phút chốc trong tim có thể là nguyên nhân kết thúc tất cả mọi thứ. Một số nguyên nhân có thể rất thiếu suy nghĩ.

 1. Sự thiếu hài lòng về tình dục 

1

Một phụ nữ Pháp đã đệ đơn ly dị chồng sau khi ở cùng nhau hai thập kỷ. Thẩm phán ra lệnh cho người đàn ông trả tiền cho vợ cũ của mình 14.000 $ như một khoản bồi thường.

 1. Quá sạch sẽ cũng là nguyên nhân li hôn

2

Một phụ nữ Đức đã ly dị với người chồng quá gọn gàng của mình do thói quen khó chịu của ông: dọn dẹp nhà cửa quá nhiều. Ông đã quyết định xây dựng lại các bức tường của ngôi nhà của mình bởi vì nó rất bẩn.

 1. Li dị vợ vì đã nói dối tuổi

3

Một người phụ nữ đã kết hôn ở tuổi 30. Nhưng, cô nói với chồng rằng cô mới chỉ 24. Chồng cô đã cố gắng để tìm ra sự thật và ly dị cô.

 1. Lời nói khiến người vợ li dị chồng

4

Một cặp vợ chồng đã có một con vật cưng hay nói những câu như “ly hôn” và “kiên nhẫn”. Sau khi nghe những lời này từ con vật cưng của mình, cô đã nghĩ rằng chồng mình có thể là không chung thủy và vì vậy cô quyết định ly hôn.

 1. Những bức thư chưa gửi là lí do ly hôn

5

Một người đàn ông Ý 99 tuổi đã đệ đơn ly dị vợ sau khi phát hiện bức thư tình được viết bởi người vợ 96 tuổi của mình sau 60 năm của cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đây là cuộc ly dị lâu đời nhất trên thế giới bao giờ hết.

 1. Ly dị vợ vì quá nhút nhát để ngủ cùng

6

Sau khi hẹn hò trong ba tháng, một cặp vợ chồng đã kết hôn. Nhưng ngay trong ngày cưới người vợ từ chối ngủ với chồng. Khi một người chồng đã cố gắng đến gần cô, cô đẩy anh và ngày hôm sau quay trở lại nhà của cô.

 1. Phụ nữ Ả Rập ly dị chồng vì đã cố gắng để nhìn mặt cô

7

Một người đàn ông Ả Rập Saudi sống với vợ trong ba thập kỷ mà không cần để mắt khuôn mặt của cô. Điều này làm cho người vợ 50 tuổi của ông yêu cầu ông ly hôn.

 1. Ông già 81 tuổi bị bắt với tình nhân của mình sau 60 năm

8

Một người phụ nữ 83 tuổi đã ly dị chồng 81 tuổi của mình sau 60 năm chung sống, người đã bị bắt có quan hệ với tình nhân của mình tại nơi làm việc.

 1. Người phụ nữ bỏ chồng vì ông nuôi những con chó đi lạc

9

Một người đàn ông 70 tuổi này để dành toàn bộ lương hưu của ông để nuôi những con chó đi lạc. Vợ ông tức giận và quyết định rời bỏ ông ngay cả sau 50 năm chung sống.

 1. Người phụ nữ li dị chồng vì chạy quảng bá cho Olympic Bắc Kinh

10

Một người đàn ông đã ly dị người vợ của mình để hỗ trợ Olympics Bắc Kinh. Ông bán căn hộ để tài trợ cho việc chạy.

 1. Chỉ bởi vì không thể ăn trưa cùng mẹ chồng

11

Một phụ nữ Rumani 22 tuổi có vấn đề với mẹ chồng. Cô không muốn ăn trưa với bà ấy và bắt đầu xem xét cuộc sống của cô như một cơn ác mộng. Điều này đã làm cô ấy ly hôn với chồng.

Theo Wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...