10 Loại “Gay Top” mà bạn sẽ gặp trong cuộc đời

Khám phá cái “đút dzô” bên trong bạn

0

Bạn có biết “đút dzô” cũng có nhiều kiểu? Cũng như hôn, “đút dzô” cũng có nhiều loại khác nhau. Nếu bạn không biết mình thuộc loại nào thì hãy xem thử 10 loại “đút dzô” sau, từ nhẹ nhàng tình cảm cho đến mạnh mẽ mãnh liệt, nha.

Loại ngây thơ

1

Lần đầu hắn làm người “đút dzô”. Dễ thương lắm, dù “đút” không giỏi lắm. Hãy huấn luyện hắn thành “pờ-rồ” luôn chứ nhể?

Loại kiểu cách

2

Loại này ăn mặc bảnh bao, đi ăn nhà hàng sang trọng, và luôn luôn là người mở hầu bao mà không đòi hỏi gì. Hắn hiến bạn thấy mình không xứng đáng? Tất nhiên. Hắn giỏi “đút dzô”? Đảm bảo luôn.

Loại “ngầu”

3

Nếu “ngầu” mà có hình hài thì hình hài đó sẽ là hắn. Hắn ăn diện chu tất, có công việc ngon ơ, giỏi nịnh hót hơn bất cứ ai.

Loại nhẹ nhàng

4

Hắn có nhiệm vụ hàng đầu là chăm sóc và che chở bạn, kể cả việc làm cho bạn lên tiên trên giường. Hắn biết giữ gìn thứ hắn yêu, và hắn cũng dễ thương lắm.

Loại mãnh liệt

5

Mặt khác ta lại có loại mãnh liệt. Hắn lại thích mạnh bạo, mà đôi khi mạnh bạo lại là hoàn hảo. Đôi lúc hắn có thể thú vị lắm, nhưng hãy nhớ cho nhau biết nếu bạn cảm thấy khó chịu (hoặc nếu bạn muốn hắn “đi” nhanh hơn).

Loại biến thái

6

Loại này sẽ đưa bạn đến thế giới mới đầy hào hứng của những dây, những còng, những vỗ mông và những đồ chơi tình dục. Đã sẵn sàng bị trói chưa?

Loại bố

7

Ai ma không muốn có người “đút dzô” lớn tuổi hơn? Kinh nghiệm, chai sạn, hơn bạn ít nhất 10 tuổi… “hot” quá đi. Hãy chộp ngay nếu có thể.

Loại mềm mại

8

Có loại nhẹ nhàng rồi thì có loại mềm mại. Hắn nữ tính lắm, và mượt mà hết cỡ luôn. Lại còn dễ thương nữa, nhất là khi “hành sự”.

Loại lãng mạn

9

Đối với hắn, “đút dzô” là trải nghiệm đầy tính lãng mạn của tình yêu và sự chăm chút tỉ mỉ dành cho người “được đút” của hắn. Đã thế hắn lại còn dễ thương nữa! Nhẹ nhàng có, mạnh bạo có, nhưng có khi lại là cả hai.

Loại ông hoàng

10

Ông hoàng của dân “đút dzô”. Hắn biết phải đặt bàn tay chỗ nào, “đi” nhanh chậm ra sao, và hắn không bao giờ dừng lại cho đến khi cả hai đã “xong chuyện”. Hắn là giấc mơ, và bạn sẽ may mắn lắm nếu có hắn.

Theo pride.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...