10 Câu hỏi không nên đặt ra với các nàng

Chiến tranh lạnh là điều mà mỗi cặp vợ chồng đều từng gặp phải. Những người đang yêu thường tranh luận và có khi họ hiểu được lý do cho lập luận của mình. Nhưng, ngược lại là nếu một trong số họ đang trong một mối quan hệ không có trình độ của sự trưởng thành và nghiêm túc thì các cuộc tranh luận thậm chí có thể biến thành một cái gì đó tồi tệ hơn. Và chắc chắn rằng các chàng trai hay cô gái, bất cứ ai không nghiêm túc trong một mối quan hệ không xứng đáng để kéo dài.

Chúng ta có thể không phải luôn luôn đánh giá các cuộc bàn cãi trong một ý nghĩa tiêu cực. Trong trường hợp của một mối quan hệ cam kết, những cuộc cãi vã là một cách để tái tạo một mối tình lớn trong số các cặp vợ chồng. Mặc dù, tất cả mọi người sẽ đồng ý cãi nhau không bao giờ là một trạng thái vui vẻ, sau đó chúng ta cũng tranh luận chỉ vì một số quyết định và hành vi. Một khi chúng ta nhận ra sai lầm của chúng ta, chúng ta nhận biết những gì xấu, chúng ta sẽ làm cho những người thân yêu thông qua một trận chiến ngu ngốc như vậy. Nhưng, như tôi đã nói trước đó, nơi nào có tình yêu, đó là một cuộc chiến và một người yêu thương, không bao giờ cảm thấy xấu hổ về việc chấp nhận lỗi lầm của họ.

Đối với một số người, cãi nhau là một cái gì đó thực sự khác biệt, nó hoạt động như một thuốc giảm căng thẳng tâm lý, giúp họ trong việc đạt được cân bằng cảm xúc. Họ bắt đầu xem xét một cuộc cãi vã như một chiến thắng hay thua. Và điều đó xảy ra hầu như tất cả mọi người, bất cứ khi nào cuộc chiến bắt đầu, chúng tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta nên giành chiến thắng trong cuộc chiến, chúng ta là người duy nhất đúng.

Mặt khác, ở trong một mối quan hệ mang lại cho bạn một cảm giác dễ chịu, đồng thời, nó cho phép chúng ta về một số sự thật cay đắng về người yêu. Chúng tôi nhận được để biết thêm về anh ta / cô ấy và đó là khi chiến đấu bắt đầu nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Một số chàng trai không quan tâm trong cách họ xử lý bạn gái của họ và do đó, mất đi mối quan hệ của họ rất, rất sớm.

Tuy nhiên, bạn có thể tránh chúng nếu bạn bắt đầu sau một số phần dưới cho lời khuyên .. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh các cuộc cãi vã và muốn duy trì mối quan hệ của bạn trong thời gian lâu, cố gắng tránh hỏi những câu hỏi này với bạn gái của bạn.

1.Em à, lại đi mua sắm nữa à?

1

Nếu bạn hỏi câu hỏi ngớ ngẩn này (với bạn gái), thì chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối lớn. Hoặc là bạn sẽ bị tẩy chay, hoặc bạn phải tẩy chay câu hỏi này khỏi tâm trí của bạn. Vì vậy, thời gian tiếp theo bất cứ khi nào cô gái của bạn yêu cầu bạn cho việc mua sắm, bạn đừng từ chối nói với cô ấy.

2.Kích cỡ quan trọng thế sao?

2

Ohh, bạn thân yêu, hy vọng bạn không phiền nếu tôi hỏi bạn về kích thước. Mặc dù nó không quan trọng với tôi, nhưng tôi sẽ cảm thấy may mắn nếu nó không phải với bạn.Hãy cứ bình tĩnh nhé.

3.Sao em không đến phòng tập mà tăng cân vậy?

3

Em yêu, khi anh gặp em lần đầu, em quá nóng bỏng và sexy. Anh đã từng rất bị cuốn hút bởi em, thắt lưng cong của em buộc tôi phải mê đắm ngay tức khắc. Nhưng, bây giờ, những gì em đã làm cho chính mình, em đã thừa cân. Tôi cố gắng để thích em hơn nhưng cơ thể của em không cho phép tôi. Tôi nghĩ bạn nên nhìn lại mình nhé anh bạn, mặt anh to hơn trước rồi đấy.

4.Sao em lại mặc như thế này ra đường?

4

5.Anh quen lại người cũ có sao không nhỉ?

5

6.Sao em đa cảm quá vậy?

6

7.Em lại đến kỳ rồi à?

7

8.Quan hệ 3 người được chứ?

8

9.Sao em không giống như người yêu cũ của anh vậy?

9

10.Em đã từng phẫu thuật thẩm mỹ chưa thế?

10

Chúc các bạn một Giáng sinh vui vẻ bên gia đình và người thân. Hãy chia sẻ những điều này tới họ như một thông tin hữu ích nhé!

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...