Những nàng công chúa mạnh mẽ ở thế giới Disney

Mỗi câu chuyện của Disney đều cho chúng ta biết rằng, vào cuối ngày, một anh chàng sẽ đến và cứu thoát bạn. Nhưng trong bộ phim ”Công chúa băng giá”, nội dung thông điệp lại là không cần bất kỳ một người con trai nào, tình chị em là đủ để có thể vượt qua bao trở ngại và hiểm nguy.

Chúng ta đang sống trong một thế giới nơi mà phụ nữ luôn có sự bảo vệ, chở che. Và như vậy, các câu chuyện và bộ phim được làm ra để nhấn mạnh điều đó. Và dưới đây là những nàng công chúa trong thế giới Disney không cần hoàng tử để bảo vệ.

Nàng công chúa Rapunzel

1

Nàng là hiện thân của sự dũng cảm, người đã bị đánh cắp từ hoàng cung nhung lụa và phải đến sống với mụ phù thuỷ Gothel. Điều thú vị nhất là: Nhân vật chính không phải là một chàng trai mà vẫn mạnh mẽ và can đảm.

Nàng tiên cá Ariel

2

Nàng tiên cá bé nhỏ tự quyết định điều nàng muốn. Nàng đã sống một cuộc sống không có hoàng tử ở bên. Nàng ca hát, nhảy múa dưới đáy biển sâu kia cùng muôn ngàn tiên cá khác.

Nàng Mulan

3

Đây quả là một nữ anh hùng của những bộ phim của Disney

Công chúa băng giá Elsa

4

Nàng công chúa băng giá, người đầu tiên trong thế giới Disney với ngôi vị là Nữ Hoàng, đầy quyền lực và độc lập. Nàng đã bảo vệ cả vương quốc cùng những người thân bên cạnh với tình yêu chân thành.

Nàng Belle

5

Cô gái này đã từ bỏ ngôi làng nơi mình sinh sống để có thể bước vào một hành trình đầy nguy hiểm và gian nan. Nàng không quá coi trọng vào diện mạo mà nàng trân trọng vẻ đẹp của tâm hồn bên trong. Điều này đã giúp nàng đi đúng hướng.

Công chúa Jasmine

6

Nàng đã có một sự lựa chọn táo bạo và vô tư. Nàng chán ngấy cảnh sống trong nhung lụa và cả những tên nhà giàu hợm hĩnh.

Pocahontas

7

Nàng là công chúa đầu tiên của Disney và có 2 người thương yêu. Nàng rất phóng khoáng, đầy bản lĩnh, trí tuệ và giàu tình thương yêu.

Anna

8

Cô gái này rất mạnh mẽ, nàng chấp nhận hy sinh bản thân để cứu chị mình. Nàng là một cô gái ngọt ngào, giàu tình nhân ái và rất can đảm.

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...