Những địa danh nổi tiếng bị cô lập trên thế giới

Bạn đã từng đến một nơi mà chưa ai từng đến?

Dưới đây là một bộ sưu tập của những nơi mà đã bị bỏ rơi do lý do khác nhau. Chúng có đặc điểm rất ma quái và khiến nhiều người phải run sợ..

Nếu bạn có một trái tim táo bạo, chắc chắn bạn nên ghé thăm những nơi này ít nhất một lần trong đời.

Tái bút: – Đừng quên mất rủ một ai đó cùng đi với bạn!

Người dân chưa bị chiếm đóng trong một thời gian dài.

1

Rừng nổi ở Sydney, Úc

2

Điều ám ảnh nhất của rừng nổi thực sự là hài cốt của một tàu hơi nước lớn gọi là Hull của sân bay mà bị tháo dỡ sau Thế chiến II.

San Zhi, Đài Loan

3

Những ngôi nhà kỳ lạ này là để phục vụ như nhà nghỉ cho Sĩ quan Quân đội thuộc Hoa Kỳ. Chỗ này đã không có đầu tư và sự kiện không may khác dẫn đến việc đóng cửa nơi này. Sau đó, vào năm 2010, tòa nhà đã bị phá dỡ.

Ga xe lửa Foresaken ở Abkhazia, Gruzia.

4

Ga xe lửa này đã bị bỏ rơi trong chiến tranh ở Abkhazia trong 1992-93. Phần nhà ga bị hư hỏng vẫn giữ nguyên những đặc điểm với những trụ cột đẹp và công thạch cao chi tiết.

Đảo Hashima, Nhật Bản

5

Những năm gần đây, than là nguồn nhiên liệu quan trọng đối với Nhật Bản và với đảo Hashima là giàu về than, khoảng 5000 công nhân mỏ than cư trú ở đó.

6

Nhưng, ngay sau xăng thay thế than đá mà những người thợ mỏ than chuyển ra ngoài, để lại hòn đảo không ai đến.

7

Nhà hát New Bedford Orphuem, Mỹ

8

Nhà hát này được xây dựng vào năm 1912 tại tiểu bang Massachusetts, Hoa Kỳ và đã đóng cửa vào năm 1959. Kể từ đó, các cơ quan hữu quan đang cố gắng hết sức mình để thiết lập lại các tòa nhà.

Rừng biển Maunsell ở Anh

9

Họ đã tạo ra gần sông Thames và Mersey để bảo vệ nước Anh từ không khí Đức tiềm năng và các cuộc tấn công của hải quân. Sau khi được cho ngừng hoạt động một thời gian, những cánh rừng đã bị chiếm đóng bởi cướp biển.

Ngôi nhà còn sót lại ở Đảo Hà Lan, Mỹ

10

Sự xói mòn nhanh chóng của đất và phù sa biển đảo đã dẫn đến việc giảm tổng số diện tích còn lại để sống trên đảo Hà Lan. Đây là ngôi nhà đứng cuối cùng đến năm 2010, sau đó đảo sụp đổ hoàn toàn.

Ngôi nhà của Đảng Cộng sản Bulgaria, Bulgaria.

11

Chiếc đĩa này giống như là trụ sở cũ của Đảng Cộng sản Bulgaria từ năm 1981 đến năm 1991. Có các kế hoạch khôi phục tòa nhà xa lạ này sớm.

Vùng đất mơ ước, Nara, Nhật Bản

12

Lấy cảm hứng từ Disneyland, công viên giải trí này đã mở cửa vào năm 1961. Trong năm 2006, công viên đã bị đóng cửa do một số hạn chế. Nó đã trở thành một nơi hấp dẫn để khám phá một trong những nhà thám hiểm đô thị.

 Đảo ở vùng tây-nam Florida, Mỹ

13

Những cấu trúc hình vòm nhỏ được xây dựng tại Cape Romeo vào năm 1981 như là nhà mùa hè của các nước sản xuất dầu Bob Lee.

Nhà máy hoang sơ Mill, Ý

14

Nằm trong thung lũng Mills trong Sorento, Ý, nhà máy này đã bị bỏ hoang trong năm 1866, khi không khí trở nên nhiều hơn ẩm sau khi xây dựng khu vuông gần biển.

Nhà ga Trung tâm Michigan, Detroit, Hoa Kỳ

15

Trạm này được xây dựng vào năm 1913 như là một trung tâm giao thông lớn. Tuy nhiên, do sơ suất trong kế hoạch và những sai lầm đã dẫn đến suy giảm của nó vào năm 1988.

Số phận của tòa nhà vẫn đang được quyết định. Trạm có cấu trúc độc đáo của riêng mình.

16

Cảnh tượng đã được sử dụng trong một số bộ phim bao gồm phim “8 Mile” của Eminem.

Pripyat, Ukraine

17

Pripyat là một thành phố bị bỏ rơi ở Ukraina, gần biên giới với Belarus.

Công nhân của nhà máy hạt nhân Chernobyl sử dụng để cư trú ở đây. Nhưng, ngay sau khi thảm họa chết người năm 1986, đã trở thành một thị trấn Pripyat bị bỏ rơi và ma quái.

18

Hãy chia sẻ những thông tin này nhé!

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...