12 Điều phụ nữ thấy cực kỳ quyến rũ ở đàn ông

Bạn đã phải tìm trên google cách để gây ấn tượng với một cô nàng? Và làm cách nào để trông thật sexy? Đây chính là câu trả lời cho bạn.

Phụ nữ luôn luôn muốn hẹn hò với những chàng trai họ thấy nam tính và quyến rũ. Bạn biết đấy, bạn không thể trở nên quyến rũ bằng cách mặc những bộ đồ bắt mắt hoặc post câu “Tôi gợi tình và tôi biết điều đó” lên tường Facebook được. Sau đây là những chi tiết nhỏ nhưng rất quan trọng mà khi đàn ông làm theo, phụ nữ sẽ bị hấp dẫn rất nhiều.

Những điều đàn ông nhất thiết phải làm để cuốn hút phụ nữ

97lsh5cyzou7e6vl6iw9

1. Ăn mặc thật xuất sắc

xflnih8svr97vi52y5bn

Ấn tượng đầu tiên luôn thu hút sự chú ý của nàng. Hãy mặc những bộ đồ thật đẹp và làm bạn thoải mái, tự tin lôi cuốn ánh nhìn.

2. Hãy nghịch tóc của nàng

ghizikb0h5q8fsln8tnz

Bạn rất thích chọc ghẹo nàng và làm mọi thứ để tán tỉnh cô ấy. Hãy nghịch tóc nàng, đó là bước khởi đầu tốt cho tiến triển về sau.

3. Phụ nữ luôn đúng

vcoq78bbt7ekjgxttd00

Phụ nữ luôn muốn người yêu hiểu mình. Hãy đảm bảo rằng bạn không bao giờ để cuộc bàn luận trở thành tranh cãi.

4. Nói ngọng

boh8vf4figvsvdxm4oqa

Phụ nữ sẽ thấy đàn ông thật hài hước và họ rất thích thú khi bạn nói chuyện bằng giọng nhẹ nhàng và hơi ngọng nghịu một chút đấy.

5. Phụ nữ phát cuồng khi bạn nấu ăn cho họ

s5bxymypvgc5fdityzns

Hãy thử nấu một bữa ăn cho cô nàng của bạn đi. Thậm chí nếu bữa ăn rất tệ, nàng vẫn sẽ rất yêu bạn vì sự quan tâm sâu sắc của bạn đến nàng.

6. Trò chuyện với động vật bằng giọng nói thật khôi hài

34ob7nd1hpc1nenxm8x7

Đàn ông khi nói chuyện với thú cưng bằng cái giọng ngộ nghĩnh khôi hài thì luôn thu hút những cô nàng nóng bỏng sexy.

7. Mang theo bao cao su

t34fut1co9knoye948p3

Tình dục an toàn là điều phụ nữ rất mong muốn. Và luôn mang bao cao su làm cho nàng cảm thấy thật thoải mái tận hưởng “cuộc vui” trên giường với bạn.

8. Các cô gái thích đàn ông biết đọc sách (nhất là sách về phụ nữ)

6b6oi9ae71gwzaoskexu

Đọc sách là mảnh ghép cần thiết cho một chàng trai hoàn hảo. Và các cô gái luôn thấy những anh chàng có kiến thức về mọi thứ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

9. Nào cùng nhảy nhót điên cuồng

nkdxc8h86pmj5gsfawi2

Phụ nữ thấy đàn ông gợi cảm hơn khi họ đang nhảy nhót một cách rũ rượi quay cuồng và tận hưởng từng nhịp của bài hát. Vì vậy, đừng ngại ngần giải phóng cơ thể và cứ thoải mái với nhịp điệu cuộc sống thôi.

10. Mùi cơ thể, rất quan trọng

gsemf6z5gjx20splygg8

Nếu bạn muốn tạo cho nàng ấn tượng đầu tiên về bạn là một anh chàng hấp dẫn, hãy lựa chọn mùi nước hoa có thể thu hút phái đẹp.

11. Đôi chân lông lá cũng… sexy

4nxl1fp5k8s59b2gog6j

Một vài phụ nữ thấy đôi chân lông lá của bạn thật hấp dẫn, trong khi một số khác lại chỉ yêu thích một cơ thể sạch sẽ không hề có một cọng lông nào.

12. Hãy lắng nghe cô ấy. Nàng chính là cả thế giới của bạn

fzy0hq9bd7x7u7n5pldc

Hãy lắng nghe nàng công chúa của bạn, bằng cả trí óc và trái tim. Có thể cô ấy đang có tin vui nào cho bạn đấy. Hãy lắng nghe cô ấy mãi mãi và hãy để thời gian bên nhau quý trọng từng phút giây nhé.

Theo wittyfeed.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...