22 Địa điểm đẹp nhất để đi du lịch trên Trái Đất

1. Cánh đồng trà, Trung Quốc

Uống trà là một trong những phong tục lâu đời của Trung Quốc, và trà là một trong những biểu tượng của văn hóa Trung Hoa. Các tỉnh ven biển Chiết Giang nổi tiếng với các cánh đồng trà xanh tuyệt đẹp, lan rộng khắp vùng đất trong hình tuyến tính tuyệt đẹp.

101

102

103

2. Hang Sơn Đòong, Việt Nam

Ở độ cao hơn 200 mét, rộng 150 mét và dài 5 km, Hang Sơn Đoòng ở Việt Nam rất lớn, nó có rừng, sông và khí hậu riêng của mình. Các hang động khiến cho kinh nghiệm trước đó của du khách trở nên ít ỏi. Nó rất lớn và có vẻ như nó đã được lấy từ Chúa tể của những chiếc nhẫn của Tolkien! Các hang động được tạo ra 2-5.000.000 năm trước bởi nước sông làm xói mòn đá vôi bên dưới một ngọn núi. Nó lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1991 bởi một nông dân địa phương và bây giờ là một trong những nơi tuyệt vời nhất để tham quan trong khu vực châu Á.

1

2

3

4

3. Dãy núi Tianzi, Trung Quốc

Dãy núi Tianzi ở tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc. Các ngọn liền kề, ngọn núi này mọc lên sau ngọn núi kia trong một hình thức khác lạ tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp khi nhìn lên đỉnh. Khá đáng kinh ngạc, những đỉnh núi đôi khi trông rất giống như chúng đến từ một hành tinh khác, đặc biệt là khi sương bao phủ dãy núi.

01

02

03

4. Bãi biển đỏ, Bàn Cẩm, Trung Quốc

Bãi biển đỏ ở Bàn Cẩm của Trung Quốc nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp của nó với một cây màu đỏ có tên Suaeda Salsa. Nơi này thuộc vùng đất ngập nước và sậy đầm lầy lớn nhất trên thế giới. Cảnh quan này thực sự bao gồm đất ven biển và vùng biển nông, cung cấp cho du khách một cái nhìn đẹp bất ngờ

301

302

303

10

5. Cánh đồng Lavender, Anh và Pháp

Vương quốc Anh và Pháp nổi tiếng với cac cánh đồng Lavender tuyệt đẹp của họ, đó là nhà của hàng ngàn cây oải hương đáng yêu. Các cánh đồng này thực sự là một điểm tham quan tuyệt vời. Vì hoa oải hương mọc thành bụi, các cánh đồng tạo thành hình tuyến tính cây oải hương tuyệt đẹp mà là không thể tin được khi có thể nhìn thấy và ngửi thấy.

401

402

403

6. Vườn quốc gia địa chất Trương Dịch Đan Hà, Trung Quốc

Nơi này thuộc một công viên địa chất ở tỉnh Cam Túc. Các lớp màu sắc rực rỡ bao quanh bối cảnh này. Phải mất 24 triệu năm đặt cọc khoáng với đá sa thạch màu đỏ để hình thành những tảng đá đẹp này. Tuy nhiên, các yếu tố tự nhiên là những nghệ sĩ thực sự ở đây. Gió và mưa chạm khắc hình dạng vào đá, tạo thành tháp, thác nước, cột trụ thiên nhiên và thung lũng. Những màu sắc khác nhau từ màu đỏ đậm, màu vàng và màu xanh lá cây và các tương phản của màu sắc phát sáng mạnh mẽ sau khi mưa. Mặt trời lặn khiến hiệu ứng hình ảnh sau đó trở nên hấp dẫn hơn.

61

62

63

7. Cánh đồng hoaTulip, Hà Lan

Hà Lan là nhà sản xuất chính của thế giới thực vật tulip thương mại. Các hoa tulip thường nở vào tháng tư, do đó các cánh đồng hoa trở thành những phong cảnh đẹp và đầy màu sắc vô cùng đáng kinh ngạc. Các cánh đồng tulip Hà Lan là một trong những điểm tham quan đẹp nhất ở châu Âu vào mùa xuân, những bông hoa đầy màu sắc như vậy khiến bạn không tin vào những gì bạn nhìn thấy.

71

72

73

8. Con đường hoa anh đào, Bonn, Đức

Đại lộ hoa Anh đào ở Bonn, Đức là một trong những điểm tham quan đẹp nhất trong mùa xuân. Đi tới con đường này không quá năm phút từ nhà của Beethoven. Trong những năm 1980, thành phố đã trồng cây hoa anh đào Nhật Bản cảnh trên cả hai bên của đường phố hẹp. Mỗi năm, tùy thuộc vào thời tiết, nhưng thường là khoảng giữa tháng Tư, các cành vỡ thành hàng triệu bông hoa tinh tế. Chúng vươn ra ở các đường phố và tại một số điểm tạo thành một tán cây đầy đủ, biến đường phố thành một nơi thật sự huyền diệu. Các bông hoa nở kéo dài khoảng 2-3 tuần, và sau đó những cánh hoa bắt đầu rụng như tuyết rơi màu hồng.

81

82

9. Hẻm núi Antelope, Hoa Kỳ

Hẻm núi Antelope là điểm tham quan hẻm núi trên Navajo Reservation một vài dặm về phía đông. Nó được mở cửa cho du khách bởi chỉ tour Navajo dẫn. Gió và nước đã được khắc bằng đá sa thạch vào một ngôi đền đẹp đáng kinh ngạc của thiên nhiên, nơi ánh sáng và bóng tối chơi trốn tìm. Hẻm núi không bằng một khối thành phố dài và hình dạng  bản giao hưởng tuyệt vời này là giấc mơ của bất kỳ nhiếp ảnh gia nào. Chắc chắn nó là một trong những nơi đẹp nhất ở Mỹ.

91

92

93

94

10. Hoa Shibazakura, Công viên Takinoue, Nhật Bản

Công viên Takinoue nổi tiếng với Sibazakura hoặc hoa hồng Moss, và là nơi tuyệt vời nhất ở Nhật Bản để đến thăm. Mười nghìn mét vuông công viên hồ thu hút hàng ngàn du khách mỗi năm giữa tháng Năm và tháng Sáu, khi những bông hoa đẹp đang nở rộ. Các cảnh của công viên đã vượt ra khỏi thế giới này và hoàn toàn ngoạn mục!

101

102

103

11. Hồ Retba, Senegal

Hồ Retba chắc chắn là nơi đẹp nhất ở châu Phi – gần một giờ đi từ thành phố thủ đô của Senegal.

Retba là một hồ khác thường chắc chắn bắt mắt của mọi du khách vì màu hồng khác thường và rất sinh động của nó. Hồ được ngăn cách bởi một số cồn cát hẹp từ Đại Tây Dương. Hàm lượng muối của nó là rất cao và nó có thể được so sánh với độ mặn của biển Chết. Màu sắc của nó được tạo ra bởi các vi khuẩn Dunaliella Salina, được thu hút vào hồ do hàm lượng muối. Vi khuẩn sản xuất ra một sắc tố màu đỏ để hấp thụ ánh sáng mặt trời, do đó đem lại hồ màu sắc đặc biệt của nó.

111

112

113

12. Cánh đồng hoa cải, Trung Quốc

Các cánh đồng hoa cải ở Luoping của Trung Quốc là một trong những điểm tham quan đẹp nhất thế giới. Trong đầu mùa xuân, bạn có thể chứng kiến một biển vàng tuyệt vời của hoa cải dầu nở. Miền đất nông nghiệp rộng lớn được bao phủ trong hoa vàng và trải dài hết tầm mắt, xa đến tận chân trời.

121

122

123

13. Hồ Hillier, Australia

Hồ Hillier là nơi đẹp nhất ở Úc và nó dài hai ngàn feet và được tách biệt với đại dương bằng một dải đất hẹp. Hồ được bao quanh bởi những bãi cát trắng và rừng cây đẹp mà tương phản với nước có màu lạ.

Nước màu hồng không thay đổi khi đưa vào một thùng chứa. Nguồn gốc màu sắc của nó vẫn chưa được phát hiện. Nó vẫn còn là một bí ẩn. Chỉ có một giả thuyết được đưa ra là do các thuộc tính màu sắc của vi khuẩn trong lớp vỏ muối. Bên cạnh những màu sắc khác thường, nước không có tác dụng có hại với con người.

131

132

14. Rừng Đen, Đức

Rừng Đen nằm ở phía tây nam nước Đức. Nó được bao bọc bởi các thung lũng Rhine ở phía Tây và phía Nam. Tên rừng bắt nguồn từ đặc tính tán tối và hơi nham hiểm của cây thường xanh. Đây là nơi mà Hansel và Gretel gặp mụ phù thủy độc ác! Các cảnh của khu rừng này gợi nhắc bạn về một khung cảnh chỉ có thể nhìn thấy trong một cuốn tiểu thuyết giả tưởng.

141

142

15. Công viên Hitachi, Nhật Bản

Công viên Hitachi là một công viên công cộng ở Hitachinaka Ibaraki, Nhật Bản. Đặc trưng của công viên là hoa nở quanh năm, có diện tích khoảng 190 ha. Công viên được biết đến với những bông hoa nhỏ có đôi mắt xanh, mặc dù nó thực sự có rất nhiều loài hoa đẹp. Công viên bao gồm những con đường mòn đi xe đạp và một công viên giải trí nhỏ với một bánh xe Ferris. Các cảnh của công viên này rất tuyệt vời!

151

152

153

16. Salar De Uyuni, Bolivia

Salar de Uyuni ở Bolivia là bề mặt muối lớn nhất thế giới và cũng là một nơi rất đẹp ở Nam Mỹ để đến thăm. Salar được hình thành bởi sự biến đổi giữa nhiều hồ thời tiền sử và nó được bao phủ bởi một vài mét của lớp vỏ muối. Lớp vỏ này có độ phẳng phi thường và cũng được coi là một trong những gương tự nhiên lớn nhất thế giới do độ phẳng và phản chiếu ánh sáng.

161

162

163

164

17. Động băng Mendenhall, Juneau, Alaska

Sông băng Mendenhall là một sông băng dài khoảng 19 km và nó nằm trong thung lũng Mendenhall gần Juneau ở Alaska. Nơi này là một phần của rừng quốc gia TONGASS và nó được bảo vệ bởi pháp luật. Bởi trong những sông băng, hang động băng tuyệt đẹp được hình thành là một nơi khá ngoạn mục để đến thăm.

171

172

173

174

18. Rừng tre Sagano, Nhật Bản

Rừng tre Sagano ở vùng ngoại ô phía tây của Kyoto, Nhật Bản. Khu rừng này là một trong những địa điểm tự nhiên tuyệt vời nhất tại Nhật Bản. Thực tế thú vị nhất liên quan đến rừng này là những âm thanh mà gió tạo ra khi nó thổi qua tre. Có gì tuyệt vời hơn nữa khi âm thanh này như được bình chọn là một trong “một trăm âm thanh phải được bảo quản của Nhật Bản” bởi chính phủ Nhật Bản. Bên cạnh những âm thanh, rừng cung cấp một khung cảnh ngoạn mục. Đường phố chính của Kyoto không quá xa nơi này.

181

182

19. Mỏ Naica, Mexico

Mỏ Naica ở Mexico là mỏ làm việc nổi tiếng nhất với các tinh thể Selenite phi thường. Mỏ Naica là chì, bạc và kẽm mỏ. Nó cũng thu hút nhiều người do sự hình thành tinh thể đẹp. Các hang động được phát hiện trong các hoạt động khai thác mỏ. Một số tinh thể rất lớn mà chiều rộng của chúng khoảng 1,2 mét, trong khi chiều dài của chúng lên tới 15 mét.

191

192

193

194

20. Đường hầm Tình Yêu, Ukraina

Đường hầm Tình yêu là một nơi tuyệt đẹp ở Klevan, Ukraine. Có một đoạn đường sắt ba km dẫn đến một nhà máy ván sợi và xe lửa đi ba lần một ngày. Nó cung cấp gỗ cho nhà máy. Cây tạo nên một hành lang xanh, thu hút nhiều người, đặc biệt là các cặp vợ chồng và các nhiếp ảnh gia.

201

202

21. Đường hầm hoa Tử Đằng, Nhật Bản

Đường hầm hoa Tử Đằng hay vườn Kawachi Fuji  tọa lạc tại thành phố Kitakyushu, Nhật Bản. Khu vườn này là nhà của 150 cây hoa Tử Đằng kéo dài không thể tin được với 20 loài khác nhau. Sự hấp dẫn chính của khu vườn là đường hầm Tử Đằng cho phép du khách đi bộ xuống một đường hầm huyền diệu nơi bùng nổ với những màu sắc đẹp.

211

212

Núi Roraima, Nam Mỹ

Ngọn núi này trong hình dạng của một mặt bàn, không chỉ là một trong những ngọn núi lâu đời nhất trên hành tinh. Nó cũng là một trong các thành tạo địa chất lâu đời nhất, có niên đại đến hai tỷ năm. Nó hình thành vào thời gian khi đất đã được nâng lên so với mặt đất bởi các hoạt động kiến tạo. Các mặt của các ngọn núi, có vai trò như là một biên giới giữa Brazil, Guyana và Venezuela, là vách đá bắt nguồn nhiều thác nước khác nhau. Điều này làm cho ngọn núi gần như không thể leo lên.

221

222

223

Theo bestpickr

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...