10 Địa điểm kinh dị nhất trên thế giới mà bạn không nên đến

Hầu hết chúng ta đều đồng ý rằng trên thế giới có vô số những điểm đến tuyệt vời và xinh đẹp nếu như bạn là một con người thích du lịch đây đó. Tuy nhiên ngoài những danh lam thắng cảnh đó, thế giới còn có vô số điểm đến vô cùng kinh dị và đáng sợ, thách thức cả những người can đảm nhất. Dưới đây là danh sách nhưng nơi đáng sợ nhất thế giới, một số đang bị ma ám, bị bỏ rơi, đầy những bí ẩn, kỳ lạ hoặc thậm chí nguy hiểm đến chết người!

1. Ngôi làng ma quái tại hòn đảo Gunkajima, Nhật Bản

1

2

3

Hòn đảo Gunkanjima giống như một pháo đài. Nhiều người còn gọi nó là Đảo Battleship, bởi vì nó cũng giống như một con tàu rất lớn. Toàn bộ hòn đảo được bao quanh bởi các bức tường. Các tòa nhà được xây dựng rất gần nhau đã làm hòn đảo nổi danh thành một thành phố ma quái. Khu vực khai thác mỏ than nằm ngoài khơi bờ biển Nagasaki, nơi hoang vu không người trong hơn bốn mươi năm. Từng là nơi có mật độ dân số cao nhất thế giới với gần sáu ngàn người sinh sống trong những năm 50 cho đến khi nguồn than đá khai thác cạn kiệt dẫn đến việc các mỏ đã bị đóng cửa và hòn đảo trở nên hoang vu không bóng người.

2. Khu nghỉ dưỡng quái dị San Zhi, Đài Loan

1

2

Trong những năm 70, các tòa nhà hiện đại được xây dựng tại Đài Loan và đặt tên là Khu nghĩ dưỡng San Zhi. Tuy nhiên, nó bị bỏ hoang trước ngày mở cửa. Lý do là vì rất nhiều người đã chết trong vụ tai hoạ thảm khốc. Cũng có nhiều trường hợp tử vong do tai nạn xe hơi trên đường phố bên ngoài của khu nghỉ mát. Chính phủ Đài Loan từ chối phát hành những con số thực tế của các thương vong. Họ cũng tránh bất kỳ loại thảo luận về khu nghỉ dưỡng này. Một điều quái dị hơn nữa là cho đến nay chính phủ nước này chưa tiến hành dỡ bỏ các toà nhà cũ kĩ ở khu vực này.

3. Khu rừng tự sát Aokigahara, Nhật Bản

1

Khu rừng này nằm ở chân núi Phú Sĩ ở Nhật Bản. Không biết vì lý do gì mà nó trở thành nơi tự tử hàng loạt, họ đã phải đặt ra dấu hiệu đó nói những câu như “Hãy nghĩ về gia đình của bạn” và “Cuộc sống là một món quà”. Mọi người nói rằng đó là một nơi hoàn hảo để chết, mặc dù nó chỉ là nơi phổ biến thứ hai trên thế giới cho việc tự tử. Nơi phổ biến nhất nhất phải kể đến là cầu Golden Gate. Năm 2002, một con số kỷ lục của 78 vụ tự tử xảy ra. Các nhà tâm linh của Nhật tin rằng các vụ tự tử xảy ra là do những cây trong rừng, chúng tạo ra hoạt động huyền bí có thể ngăn chặn hầu hết những người một khi đã vào sẽ không bao giờ thoát ra. La bàn cũng không thể hoạt động trong khu vực này vì lực hút từ sắt trong lòng đất.

4. Công viên vui chơi giải trí bị bỏ hoang Takakonuma, Nhật Bản

1

2

Công viên vui chơi giải trí này là một công viên giải trí khổng lồ được xây dựng vào những năm 70 và nó đã từng rất phát triển. Mặc dù chỉ xa tầm 250 km về phía bắc Tokyo, nó không hề xuất hiện trên hầu hết các bản đồ Nhật Bản. Nó được xây dựng vào năm 1973 và chỉ kéo dài trong hai năm. Một số suy đoán rằng nó đã đóng cửa vì nhu cầu sửa chữa. Tuy nhiên, công chúng tin rằng lý do thực sự đằng sau công viên bị đóng cửa là khối lượng người chết bất thường mà đã xảy ra ở đó. Họ mở cửa trở lại công viên vào năm 1986, nhưng nó đã bị đóng cửa vĩnh viễn vào năm 1999. Công viên này cũng có vị trí gần với Fukushima, nơi đã trải qua một thảm họa hạt nhân vào năm 2012. Ngay cả khi nó đã không bị đóng cửa vào năm 1999, nó chắc chắn sẽ là một trong những nơi bỏ hoang đáng sợ nhất sau thảm họa gần đây.

5. Ngôi làng kì lạ nhất thế giới – Candido Godoi, Brazil

1

Một trong những nơi đáng sợ nhất là Cândido Godói – một thị trấn nằm ở phía nam của Brazil. Tỷ lệ sinh đôi ở nơi này là cao hơn so với mức trung bình của thế giới đến 18 lần. Nguyên nhân cụ thể của việc này vẫn còn đang được suy đoán. Tuy nhiên, có nghi vấn cho rằng bác sĩ phát xít Đức Josef Mengele gây ra điều này thông qua các thí nghiệm của ông. Ông đã thực hiện thí nghiệm trên tù nhân ở Auschwitz để ông có thể tìm thấy một cách để nhanh chóng mở rộng dân Aryan ở Đức. Sau chiến tranh, ông đã trốn sang Nam Mỹ và tiếp tục với các thí nghiệm của mình. Tuy nhiên các nhà lịch sử phủ nhận điều này, họ cho rằng thuộc tính tỷ lệ sinh đôi cao của thị trấn là do chất thải độc hại hoặc giao phối cận huyết.

6. Hòn đảo búp bê kinh dị ở Mexico

1

2

3

Hòn đảo này lại mang tên như vậy là do có hàng trăm con búp bê đó được gắn với cây, lan rộng trên khắp hòn đảo và tạo ra một cảnh quan chứ quái dị. Một người đàn ông tên Don Julian Santana Barrera đã làm điều này. Ông ta là cư dân duy nhất của hòn đảo. Theo những câu chuyện khác nhau, ông đã phát hiện ra dấu tích của một cô gái trẻ đã bị chết đuối . Sau đó, ông đã tìm thấy con búp bê của cô nổi trong nước. Ông quyết định buộc nó vào một cái cây. Sau đó, ông tiếp tục để trang trí toàn bộ hòn đảo với nhiều búp bê rằng ông đã tìm thấy trong các con kênh gần đó. Ông qua đời vào năm 2001. Nhiều người suy đoán rằng ông đã tự tử vì điên loạn. Đáng sợ thay, ông bị chết đuối ở cùng một vị trí mà ông đã tìm thấy cô gái năm xưa.

7. Nghĩa trang Do Thái Cũ tại Prague, Cộng hoà Séc

1

2

3

Hầu hết mọi người đều bị rối bởi nghĩa trang này quá đông đúc. Bạn sẽ nói gì đến một nghĩa trang có một nơi nào đó khoảng mười một nghĩa trang xếp chồng lên nhau? Nghĩa trang Do Thái Cũ tại Prague có mười hai ngàn ngôi mộ. Tuy nhiên, số lượng người đã được chôn cất ở đây là lớn hơn rất nhiều. Nghĩa trang được thành lập vào thế kỷ thứ 15. Người ta ước tính rằng có hơn một trăm ngàn ngôi mộ được đặt ở đây. Chỉ có một lý do cho điều này: thiếu không gian. Người Do Thái sống ở Prague bị cấm chôn người thân của họ bên ngoài nơi mà họ sinh sống nên họ không có lựa chọn nào khác.

8. Mỏ kim cương bí ẩn tại Mirny, Nga

1

2

Khai thác mỏ kim cương Mirny tại Nga bắt đầu vào năm 1995. Tính đến ngày đóng của, chiều sâu của nó là 525 mét và rộng 3900 feet. Kích thước như vậy đã biến nó thành hố sâu nhân tạo lớn thứ hai trên thế giới. Joseph Stalin, người lãnh đạo của Liên Xô, đã ra lệnh xây dựng các mỏ này để sản xuất kim cương. Trong những năm năng suất cao nhất của nó, mỏ sản xuất được khoảng 10 triệu carat kim cương mỗi năm. Không ai thực sự biết làm thế nào nó đã có thể làm tốt như thế. Các mỏ đã đóng cửa vĩnh viễn vào năm 2004. Thực tế đáng lo ngại nhất về nơi này là, sau khi đóng cửa, nó bắt đầu gây ra vấn đề nghiêm trọng khi máy bay bay ngang qua hay sự chênh lệch nhiệt độ không khí. Bởi vì điều này, các không gian phía trên mỏ đóng vĩnh viễn. Dù có hiện tượng gì xảy ra dưới hố thì nó cũng đã ảnh hưởng nhiều tới máy bay, điều này thật sự tạo ra nhiều sự khó hiểu nhức nhối.

9. Ngôi làng ma ám – Kabaya, Phi-líp-pin

1

2

3

4

Kabayan là nơi có rất nhiều các hang động được tại Phi-líp-pin. Các hang động được chất đầy những xác ướp. Một số người nói rằng đây là một số các xác ướp được bảo quản tốt nhất trên hành tinh. Hiện có hàng ngàn xác ướp nằm rải rác trong các hang động! Một ngôi làng hoàn toàn bình thường nằm quanh Kabayan, nơi mọi người vui vẻ sống cuộc sống của họ, cho đến khi toàn bộ nơi này bị ma ám đáng sợ biến mình để trở thành một cuốn tiểu thuyết kinh dị: người chết trở lại và tận hưởng một buổi ăn trưa của con người.

10. Thành phố cổ bị bỏ hoang Pripyat, Ukraine

1

2

3

Các thành phố ở Pripyat, Ukraine đã được sơ tán vài ngày sau thảm họa Chernobyl. Nó đã từng là nơi sinh sống của hơn 50 nghìn người và bây giờ hoàn toàn bị bỏ hoang. Pripyat rất thường được gọi là Không gian của Người ngoài hành tinh. Các địa danh nổi tiếng và các tòa nhà mà bị bỏ lại như là một lời nhắc nhở của một thảm họa khủng khiếp trước đây.

Theo bestpickr

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...