Phải làm gì khi bạn không thích bạn bè của người yêu mình?

Trong một thế giới hoàn hảo, bạn luôn nghĩ bạn bè của người yêu bạn cũng tuyệt vời hệt như người yêu bạn. Tất cả sẽ thuận buồm xuôi gió, và bạn sẽ có một hồ bơi hoàn toàn mới với những con người tuyệt vời đi chơi cùng. Nhưng một điều không phải hiếm thấy là dù bạn ưa thích bạn trai hay bạn gái bạn nhiều đến mấy thì bạn vẫn không ưa thích bạn bè của người ấy. Cho dù là bạn thấy có vài người khá khó chịu, đáng ghét, kiêu ngạo, lạ lùng, thô lỗ hay là bất cứ điều va chạm khác khiến bạn bực mình, BFF (bạn thân nhất) của người yêu bạn luôn khiến bạn phải tự hỏi WTF (Cái khỉ gì vậy?).

Thậm chí nếu bạn có ý định tốt, và nói thẳng với người yêu bạn rằng bạn không thích bạn bè của anh/cô ấy thì đó cũng không phải lựa chọn khôn ngoan và cũng sẽ không nhận được phản ứng tốt nhất. Sau tất cả, hầu hết mọi người cảm thấy rằng bạn bè của họ là sự mở rộng và sự phản ánh về họ là ai, và người yêu của bạn có thể cảm thấy tự ái, bị kích thích và xúc phạm khi bạn hỏi về sự đánh giá và thưởng thức của họ.

Và trong nhiều trường hợp, những tình bạn đó thường có từ nhiều nhiều năm trước, thậm chí từ thủa nhỏ và có lẽ còn lâu hơn cả trong hình dung của bạn.

Có phải bạn đang trong tình huống muốn thử cắt bỏ mối liên hệ đó? May mắn thay, có nhiều cách để làm giảm bớt nỗi đau khi người kia quan trọng của bạn có những người bạn khiến bạn thấy đau khổ khi có họ ở xung quanh.

0

  1. Mang quân tiếp viện.

Khi bạn phải đối mặt với viễn cảnh đi chơi cùng đám bạn không hấp dẫn kia của người yêu mình, hãy nhớ rằng bạn không phải đối mặt với họ một mình. Lần sau, nếu bạn phải dành thời gian cùng đám người quen đầy phiền nhiễu đó thì hãy mời một số bạn bè của bạn đến tham gia cùng. Trong thực tế, không có lý gì mà bạn phải dành thời gian với từng nhóm bạn riêng biệt vào từng dịp riêng biệt. Đó là sức mạnh của số lượng, và bằng cách đưa một nhóm lớn hơn cùng với nhau, bạn sẽ có thể dành thêm thời gian với những người mà bạn thực sự thích. Với các cuộc quậy đêm, tiệc tối hoặc buổi tối trên phố, sự pha loãng của đám đông là giải pháp.

  1. Thêm người mới.

Thay vì có những người thuộc loại “bạn bè của người yêu ” hoặc “bạn của mình”, tại sao không mở rộng vòng tròn tình bạn bằng cách tìm những người mà cả hai đều coi là “những người bạn của chúng tôi.” Tham dự một lớp học nghệ thuật với bạn đời của bạn và quen với người bạn mới mà cả hai đều thích. Tham gia một phòng tập thể dục với nhau và cùng điểm bạn bè . Mở rộng số lượng những người tiềm năng mà cả hai bạn đều thích đi chơi cùng để giả vờ vui vẻ với những kẻ không thích đêm này qua đêm khác. Đây chính là lúc để gia tăng số lượng bạn bè trong mạng lưới của bạn và làm cho tình bạn mới phát triển.

  1. Không tham gia.

Một điều khá quan trọng mà bạn cần lưu ý rằng bạn không cần phải dành hết thời gian với người yêu bạn. Nếu bạn không có tâm trạng để đối phó với đám bạn khó chịu của người yêu thì đừng ngại để nghỉ ngơi và không ở gần họ. Gặp bạn của anh/cô ấy theo từng nhóm nhỏ cũng là một sự lựa chọn, nhất là khi bạn thấy bạn của người yêu bạn thật đáng xấu hổ. Thêm vào đó, bạn luôn có thể gửi những điều ước tốt đẹp để nhờ người yêu bạn chuyển đến họ trên danh nghĩa của bạn. Bạn đang ở thời điểm mà bạn có thể quyết định người bạn muốn đi chơi cùng là ai và trong hoàn cảnh nào-bạn không cần bị mắc kẹt trong hộp cát, buộc phải chơi với những đứa trẻ khác xung quanh bạn. Vì vậy, nếu bạn cần phải nghỉ ngơi vì một số người nhất định và từ lần này sang lần khác, nghỉ chơi với họ đi.

  1. Hãy trưởng thành.

Hãy nhớ rằng, vào cuối ngày, bạn đang ở trong một mối quan hệ với bạn đời của bạn mà không phải với bạn của anh ấy. Bạn không bắt buộc phải thích tất cả mọi người. Đó là hiện thực. Cho dù đó là đồng nghiệp của bạn tại văn phòng, các cô gái trong lớp học yoga hoặc thậm chí anh chàng làm cho latte vani cho bạn mỗi buổi sáng-thái độ của anh ta là cái gì? Bạn đừng để những người này làm gián đoạn hoặc hủy hoại cuộc sống của bạn, cũng đừng làm đám bạn của người yêu bạn làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai người. Vì vậy,  đừng để cho đám bạn của người yêu bạn tác động đến mối quan hệ của bạn. Bạn trưởng thành hơn nhờ đó. Bên cạnh đó, người yêu bạn có thể cũng không thích bạn bè của bạn!

Theo couples

What do you think?

-2 points
Upvote Downvote

Total votes: 2

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 2

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...