Đây là những gì các cô gái có làn da khô cần phải biết

Da khô là một sự trở ngại. Tôi đã trải nghiệm những bài chia sẻ của tôi về sự thất vọng với nó. Nhưng tôi đã học được một số thứ và tôi rất vui để chia sẻ với bạn.

Tôi hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn nhiều như với tôi.

  1. Sự hydrat hóa bắt đầu từ bên trong.

Lượng nước bạn uống bao nhiêu thì nó ảnh hưởng bấy nhiêu đến việc làn da của bạn mọng nước như thế nào. Một trong những vũ khí tốt nhất mà bạn có để chống lại khô da là chai nước của bạn.

Khi bạn không thể thay đổi loại da tự nhiên của bạn, bạn có thể làm việc với nó để có được điều kiện tốt nhất có thể. Sự khô da sẽ giảm xuống khi bạn được thủy hợp tốt.

Hãy tạo thói quen để giữ cho một ly nước gần cạnh bạn và làn da của bạn sẽ cảm ơn bạn vì điều đó.

  1. Tránh xà phòng thô ráp

Xà phòng và sữa tắm cho cơ thể có thể gây nhầm lẫn. Bạn muốn được sạch sẽ và có mùi thơm, nhưng bạn không muốn loại bỏ tất cả các loại dầu ra khỏi da của bạn. Có thể mất nhiều lần thử mới có thể tìm thấy loại xà phòng hợp với da bạn. Tôi đã làm điều đó thực sự tốt khi tìm được xà phòng và sữa tắm cho cơ thể là Dove và Caress.

Dove cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho làn da nhạy cảm.

  1. Chọn loại kem dưỡng da tốt cho da bạn

Giữ ẩm làn da càng thêm quan trọng khi bạn có làn da khô tự nhiên. Đó là một bước trong thói quen hàng ngày mà bạn không bao giờ nên bỏ qua. Một lần nữa, nó có thể mất một thời gian để tìm ra loại kem dưỡng da hiệu quả và được bạn yêu thích.

Dù những thứ thơm phức từ các cửa hàng như The Body Shop và Bath Body Works có mùi hấp dẫn , chúng không luôn luôn là lựa chọn tốt nhất cho làn da của bạn.

Nó thực sự phụ thuộc vào làn da của bạn khô đến mức nào.

Nếu các loại kem dưỡng da phổ biến không hiệu quả với bạn thì hãy thử một số thương hiệu như Aveeno, Eucerin và Lubriderm.

  1. Thử dầu dành cho cơ thể, kem và bơ dành cho cơ thể.

Thực sự có những sản phẩm mang lại độ ẩm cho làn da của bạn hơn so với kem dưỡng da.

Dầu dành cho cơ thể, kem và bơ dành cho cơ thể là ba trong số những sản phẩm này.

Tôi yêu kem và bơ dành cho cơ thể và có xu hướng sử dụng chúng khi mùa đông trở lại và da của tôi khô hơn bình thường. Cả hai đều tuyệt vời, nhưng bơ cho body là đặc biệt xa xỉ. Thu gom những thứ bạn yêu thích là một ý tưởng tốt vì một số trong chúng chỉ có sẵn tại thời điểm nhất định trong năm.

  1. Phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh

Phòng bệnh luôn luôn tốt hơn chữa bệnh. Khi nói đến khô da, chắc chắn giữ nó trong tầm kiểm soát thì tốt hơn là để nó trở lại rồi mới kiểm tra, khi mà nó đã thực sự khô, bong tróc và thậm chí có thể nứt da.

Điều đó có nghĩa là bạn nên mua các sản phẩm hiệu quả, ngay cả khi chúng tốn nhiều hơn một chút. Ngoài ra, hãy làm theo tất cả những lời khuyên.

Và nếu da của bạn bắt đầu thành ra khô cực kì, hãy gặp bác sĩ.

  1. Mang găng tay và quàng khăn khi trời lạnh

Găng tay và khăn quàng cổ rất tuyệt vời trong việc giữ cho bạn khỏe mạnh và ấm áp.

Chúng cũng bảo vệ da bạn khỏi sự khắc nghiệt của không khí mùa đông khô. Luôn mặc chúng vào trước khi bạn đi ra ngoài trong mùa đông. Một lợi ích khác của găng tay và khăn quàng cổ là làm phụ kiện mùa đông.

Trong thực tế, nó rất dễ dàng để tìm một bộ thời trang!

  1. Gặp bác sĩ da liễu có thể hữu ích

Nếu làn da khô của bạn gây ra các vấn đề vượt quá khả năng giải quyết của bạn thì đây chính là lúc để đi gặp bác sĩ da liễu. Họ không chỉ có thể cung cấp cho bạn toa thuốc cho các khu vực có vấn đề trên da bạn mà họ còn có thể cung cấp cho bạn các lời khuyên hữu ích khác nữa. Họ có thể cung cấp cho bạn các khuyến nghị cá nhân về những sản phẩm tốt nhất cho bạn.

Đó là một điều tốt để đi khám bác sĩ da liễu hàng năm để kiểm tra da bất cứ lúc nào.

Bằng cách này, bạn có thể nhận được hiệu quả nhiều nhất từ số tiền bạn bỏ ra .

Theo allwomenstalk

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...