Cách để nói “Lời Chia Tay” với một mối quan hệ

Nói lời giã từ một mối quan hệ là một nhiệm vụ khó khăn và cũng là một thực tế của cuộc sống. Chia tay có thể đau, nhưng nó mang lại những bài học giá trị. Đó là những bài hoc từ những sai lầm đẩy chúng ta đến gần hơn những mối quan hệ tốt hơn trong tương lai. Hành động chia tay ai đó có thể đơn giản, nhưng đối mặt với những cảm xúc của chính mình lại không hề đơn giản. Có một số những lưu ý nếu bạn muốn nói lời tạm biệt một mối quan hệ và bước tiếp một cách lành mạnh.

Cảm xúc của sự chia tay. Bạn cần cho phép mình có một chút tức giận và buồn bã để lấy đó làm bài học và bước tiếp sau chia tay. Hãy nhớ rằng những cảm xúc này là tự nhiên và cần thiết cho bạn để rồi cuối cùng nó cũng sẽ lành lặn trở lại.

Thể hiện sự thấu hiểu và vị tha với người cũ của bạn. Nhớ lại tình cảm của bạn dành cho họ lúc ban đầu. Hiểu rằng mọi chuyện đều là tốt đẹp khi yêu một ai đó nhưng điều đó không có nghĩa là tình yêu ấy sẽ đi một chặng đường dài.

Tự hỏi lòng điều gì dẫn đến sự đổ vỡ của mối quan hệ. Chịu trách nhiệm cho những gì bạn làm sai, và đừng đổ lỗi cho đối phương.

Cho phép giải tỏa cảm giác có lỗi của bạn bằng cách tha thứ cho chính mình cho những sai lầm của bạn trong mối quan hệ. Nếu bạn không mắc phần lớn lỗi lầm, bạn có thể vẫn cảm thấy có lỗi về việc chia tay. Hãy tha thứ cho chính mình để cho những lỗi lầm qua đi.

Giải quyết tất cả những nỗi đau mà bạn đang cảm thấy. Nếu không đối mặt với chúng lúc này, chúng sẽ ngăn cản bạn bước tiếp và có hạnh phúc trọn vẹn trong những mối quan hệ mới.

Viết xuống những cảm nhận của bạn trong nhật ký mỗi khi bạn ghen tị hay nghĩ về người cũ. Ghen tuông có thể như là một cảm xúc tiêu cực, nhưng nó có thể được dùng như một lối thoát cho ta biết những điều ta muốn và ta cần.

Theo ehow

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...