Các trang mạng xã hội Hẹn Hò tốt nhất dành cho Gay

Có khá nhiều trang web để Gay hẹn hò trên mạng để lựa chọn, dù bạn đang tìm một người để tâm sự hay 1 người bạn trai. Những web này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về các chàng trai và tìm hiểu xem liệu họ đang tìm một cuộc tình nghiêm túc hay là chỉ muốn kết bạn bình thường.

Hãy tạo cho mình một profile, và thử các trang web hẹn hò trên mạng dưới đây, có 2 loại là tìm người yêu và kết bạn, hãy chọn cho mình dạng thích hợp nhất nhé.

Các web để tìm bạn trai.

OKCupid

OKCupid thu hút một lượng lớn thành viên vì hoàn toàn miễn phí và dễ dàng sử dụng. Đây là trang web hoàn toàn tự phục vụ.

Bạn sẽ trả lời một loạt các câu hỏi theo từng bước, từ câu hỏi về động lực cho đến dạng như bạn có thường xuyên giữ lời hứa không.

Điểm mạnh: TRước khi đăng kí, bạn có quyền chặn những người muốn truy cập vào profile của bạn. Điều này khiến người dùng thoải mái và riêng tư hơn. Bạn cũng có thể làm các bài “kiểm tra” vui do các thành viên khác đặt ra.

OneGoodLove

Là trang web với mục đích tìm người yêu nghiêm túc, OneGoodLove sử dụng một quá trình thú vị để cho người dùng tạo profile và tìm bạn trai. Các thành viên mới sẽ có một bài kiểm tra về tính cách miễn phí.Bản báo cáo cuối cùng sẽ cho bạn biết bạn thuộc kiểu người gì và kiểu bạn trai nào sẽ hợp với bạn. Sau đó, người dùng sẽ có một quá trình dài để tạo profile cho mình.

Điểm mạnh: Bài kiểm tra tính cách rất nhanh và đơn giản. Trang web này còn có GLAM ( Tạp chí tư vấn tình yêu cho gay), cung cấp lời khuyên cho bạn khi tìm bạn trai. OneGoodLove cũng rất thân thiện, nó tạo cho thành viên có thể đăng kí giới tính trung lập trước khi đăng nhập.

MyPartner

Không có người hoàn hảo, nhưng MyPartner có nhiều con đường để giúp bạn tìm được người thích hợp.

Điểm mạnh: thành viên Mypartner có thể đăng kí tự phục vụ hẹn hò trên mạng hoặc có một người cố vấn. Bạn cũng có thể tham gia vào diễn đàn cộng đồng, nhận các lời khuyên trong mối quan hệ.

GKiss

GKiss sẽ tạo cho bạn một môi trường an toàn để hẹn hò trên mạng.

Điểm mạnh: Các thành viên có thể báo nghề nghiệp, tuổi và đăng hình ảnh của mình trong profile. Điều này có lẽ sẽ khiến vài người e ngại, nhưng đây là cách tuyệt vời để bạn có thể biết rõ chàng trai bạn đang trò chuyện cùng là ai.Thành viên đăng kí miễn phí sẽ không thể bắt đầu cuộc nói chuyện, nhưng họ có thể trả lời lại nếu có người nói chuyện với họ trước.

Các web kết bạn.

Gay.com

Gay.com là một trong những trang web “con” của Here Media. Bằng cách qua mail để xác minh bạn là ai và sau đó, bạn đã trở thành thành viên Gay.com Tham gia vào phòng chat ( tùy thuộc vào sở thích hoặc địa điểm) và bạn có thể tìm cho mình những người bạn tuyệt vời.

Điểm mạnh: Giống như những trang web khác, bạn không gặp khó khăn khi đăng ký vào Gay.com. Với những thay đổi thường xuyên, Gay.com luôn đứng đầu trong những xu hướng truyền thông mới nhất và nhu cầu của các thành viên.

Adam4Adam(A4A)

Adam4Adam cũng thiết kế giúp bạn đăng ký dễ dàng hơn. Thành viên có thể xem hình và thông tin profile của bạn khi bạn đăng nhập.A4A cũng có trang riêng GV phải trả tiền : adam4adamtv.com.

Điểm mạnh: Truy cập dễ dàng và miễn phí.

Gaydar

Gaydar khá thu hút ở châu Âu, vì trụ sở nó nằm ở Anh. Tuy nhiên, web này rất giới hạn hoạt động của thành viên.

Điểm mạnh: Gaydar cho phép thành viên có thể thử 3 lần trước khi đăng kí. Gaydar cũng có Gaydar Radio để bạn giải trí. Sinh viên 18-23 được quyền truy cập không giới hạn miễn phí.

Theo gaylife

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...