6 Lí do trở thành Gay là hoàn toàn tuyệt vời

Hơn 9 triệu người đã xem video về chuyện gì xảy ra khi hai chàng trai nắm tay nhau ở Nga. Nếu bạn chưa xem nó, hãy xem ngay nhưng xin cảnh báo rằng: nó không phải là một video dễ thương đâu. Họ bị chế giễu, và trong một vài trường hợp tồi tệ hơn, họ thậm chí còn bị hành hung, đây là thực tế của người đồng tính cả nam và nữ ở khắp mọi nơi. Mặc dù video đã đưa ra một tình huống đang báo động nhưng cũng không có gì đáng ngạc nhiên với sự kì thị đồng tính rõ ràng ở Nga.

Nhưng bạn trẻ ạ, là đồng tính thật tuyệt vời và đừng bao giờ để bất cứ ai nói với bạn những điều khác.

  1. Mặc áo sơ mi của bạn trai bạn có một ý nghĩa mới. Khi bạn đồng tính, tủ quần áo của bạn to gấp đôi đặc biệt là khi hai bạn có cùng kích cỡ! Có lẽ hai người không có cùng phong cách thời trang, nhưng mặc quần áo của nhau thật là dễ thương!
  2. Khi ở trường đại học, bạn bè bạn cực nhọc đến lớp học mà họ không muốn trong khi bạn tham gia khóa học đồng tính, tìm hiểu về lịch sử của gay và lesbian. Học về văn hóa, HIV/AIDS, đọc văn học đồng tính, và bạn biết mình không cô đơn mà là một phần của một cộng đồng lớn hơn.
  3. Quan hệ đồng tính nam không nhất thiết phải kết hôn, dù rằng giờ đây chúng ta đã có thể làm điều đó! Và không nhất thiết phải có con. Mối quan hệ đồng tính nam có tình yêu, sự đồng hành và cam kết, chứ không phải hình thành trên áp lực xã hội.
  4. Bạn đã quan hệ tình dục đồng tính nam bao giờ chưa? Có thể nói rằng khi bạn quan hệ cùng một người có bộ phận cơ thể giống bạn, họ biết họ nên làm gì để bạn thấy tuyệt vời nhất.
  5. Gay dễ dàng biểu hiện giới tính và điều đó thật thú vị. Bạn chơi đùa, thay đổi và sửa chữa các chuẩn mực về giới tính. Ai nói phụ nữ nên mặc như thế này và đàn ông phải mặc như thế kia? Một số gay hiểu khá rõ về giới tính, và có thể giúp bạn trải nghiệm hay chấp nhận ca mặt nam tính và nữ tính.
  6. Gay để lại dấu ấn trong nhiều lĩnh vực, từ ca múa nhạc, nghệ thuật đến thời trang và văn học. Rất nhiều tác phẩm đã được ra đời từ kinh nghiệm về giới tính hoặc những biểu hiện cá tính độc đáo về tình dục.

Cuối cùng, Khi là Gay nghĩa là bạn đang là chính mính. Vì vậy khi nhiều người đồng tính nói về con người họ “trước” hay “sau” khi họ nhận ra mình là Gay, họ không bao giờ muốn quay trở lại làm con người “trước” đó cả.

Theo thoughtcatalog

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...