6 Dấu hiệu chứng tỏ chồng bạn không có đồng tính (Gay)

Trong những năm qua, tôi đặc biệt nhận được nhận được rất nhiều câu hỏi từ những người vợ, hay bạn gái hỏi rằng liệu người đàn ông của họ liệu có phải là gay hay không. Tôi có thể hiểu được nguyên nhân của những mối hoài nghi.

Với rất nhiều điều được nói về khi nói đến đời sống của người đồng tính hiện nay, có thể sẽ rất khó khăn để phân biệt giữa những thông tin chỉ là nhận thức và kinh nghiệm phản ảnh thực tế cuộc sống. Sự nhầm lẫn có thể gây ra một chút hoảng sợ cho những người phụ nữ.

Vì vậy, làm thế nào để có thể chọn lọc qua mớ hỗn độn này để có được những điểm chính để xác nhận khi chồng hay bạn trai của bạn có những hành vi không-thẳng?

Tôi có thể nói trước là câu trả lời có lẽ không như bạn mong đợi. Hãy đọc bài viết này và xác nhận, và bắt đầu bằng cách phân loại các quan niệm từ thực tế:

Anh ấy thích gay porn (phim gay sex). Phim người lớn không phải một cái gì đó thuộc về đồng tính. Đó là một điều của đàn ông. Nỗi ám ảnh mới với màn ảnh màu đỏ có thể bắt nguồn từ nhiều thứ. Tuy vậy, sự tò mò về tình dục có thể không chỉ là khi chúng ta vượt qua tuổi dậy thì, điều này cũng có thể không phải là hiếm với người dị tính, hắn xác định mình là đàn ông và có những tưởng tượng hay tò mò về đồng tính. Tuy vậy, một tưởng tượng thôi không có nghĩa là anh ta sẽ hành động và là Gay.

Anh ấy thích soi gương. Đó là điều cực kỳ kỳ cục khi chúng ta gắn điều này đến vấn đề giới tính, giống như trai hư không chơi thể thao vậy. Tình bạn của anh ấy với gương thể hiện dấu hiệu anh ấy quan tâm và tự tin về vẻ bề ngoài hơn là một dấu hiệu chứng tỏ anh ấy là gay. Nếu cần thêm bằng chứng, hãy thử ra một phòng tập gym để thấy những chàng gay cũng bị hấp dẫn bởi cơ bắp không kém những chàng ‘thẳng’ như thế nào. Thế nên, nếu thời gian tới người đàn ông của bạn mang về nhà một lọ kem dưỡng đắt tiền cho anh ấy thì cũng đừng tỏ ra ngạc nhiên và nghĩ anh ấy là gay.

Anh ấy đeo trang sức dành cho đồng tính. Tôi đã được hỏi bởi một người đang bối rồi về giới tính của chồng sau khi anh ấy chạy ra ngoài và mua một chiếc vòng tay và quần jean anh ấy nhìn thấy một nhà thiết kế đồng tính mặc trên Oparah. Một cách tốt để suy nghĩ về thói quen mua sắm của anh ấy là hãy suy nghĩ về thói quen của riêng bạn. Bạn có liên kết giới tính của bạn với các sản phẩm bạn mua? Chắc chắn không. Bạn mua một sản phẩm vì bạn ngưỡng mộ người trình bày hay vì nó đặc trưng cho giới tính của bạn. Nhưng bạn không mua một sản phẩm vì bạn là thẳng. Ít nhất là tôi hi vọng như vậy. Phong cách là một biểu hiện của bản thân, không phải tình dục.

Anh ấy không dũng mãnh như anh ấy đã từng khi ở trên giường. Tình dục trong các mối quan hệ khá là phức tạp vì cảm hứng của chúng ta không thể cố định như chúng ta muốn. Căng thẳng, mệt mỏi,  và thuốc đều ảnh hưởng đến ham muốn tình dục và hiệu suất. Một số chuyên gia thậm chí còn tuyên bố rằng sự tức giận vợ chồng có thể là một đóng góp lớn. Nó có thể là sự thật rằng chồng hoặc bạn trai của bạn là thu hút nhiều nam giới hơn phụ nữ; nhưng chúng ta cũng nên xem xét rằng sự hấp dẫn tình dục không phải là bánh lái duy nhất của hoạt động tình dục.

Anh ấy có một thói quen tình dục mới. Thói quen tình dục mới tức là anh ấy luôn muốn làm mới bản thân và luôn muốn thử nghiệm. Sex là để thoải mái. Như Mark Epstein, MD, tác giả của Open Desire: nghịch lý của tình dục là bạn phải hoàn toàn trở thành chính mình, nhưng nó sẽ tự loại bạn đi. Epstein nhắc nhở chúng ta rằng “an toàn là một yếu tố lớn” trong quan hệ tình dục. Nếu chồng bạn đang giới thiệu những điều mới, nhiều hơn khả năng nó có nghĩa là anh đã xây dựng một mức độ cao hơn của sự thoải mái với bạn, mà chuyển đến nơi an toàn tình dục. Cuối cùng, khi các thói quen tình dục của người đàn ông của bạn thay đổi, anh ấy đã thực sự cố gắng để khám phá những điều mới mẻ mà các bạn có thể làm cùng nhau. Đi trên hành trình này với anh ta trước khi loại bỏ nó hoàn toàn. Bạn có thể ngạc nhiên những gì bạn có thể khám phá!

Anh ấy hơi ẻo lả một chút. Tôi thích sử dụng chương trình truyền hình cũ Will and Grace là một ví dụ về tư tưởng văn hóa của những người đồng tính. Một điều thường làm mọi người nhớ đến bộ phim, ví dụ ai là nhân vật chính. Sẽ có nhiều người trả lời là Jack. Mặc dù đó là nhân vật phụ, nhân vật chính là một người nam tính hơn. Vì vậy, tại sao nhiều người trong chúng ta nhớ Jack và không phải là Will? Không chỉ là Jack một cuộc bạo động trong phim, nhưng cách ông thực hiện chính là cách mọi người thường hình dung người đồng tính nam hành xử. Như chúng ta biết, người đồng tính thường được liên kết với một sự thiếu nam tính, suy nhược, hoặc một cái gì đó diễn xuất “không thẳng”. Nam tính và nữ tính là những phẩm chất đặc trưng cho các cá nhân và chỉ được đặt trên một số dạng tình dục vì khái quát hóa đại chúng. Điều này ngụ rằng chồng hay bạn trai bạn mức độ nam tính không phải cách anh ấy thể hiện mình, sự khác biệt rõ ràng nhất là thực tế bạn cho phép.

Trên tất cả, trước khi nhảy vào nghi ngờ rằng chồng hay bạn trai của bạn có thể là người đồng tính, hãy thận trọng và cân nhắc các định kiến bên tai. Hãy xem xét những hành vi, ăn mặc của anh ấy hoặc các hành động khác có thể được thực sự nói về mối quan hệ của bạn.

Vì vậy mọi thứ chỉ mang tính tương đối, nên nếu có ai nói về những dấu hiệu chứng minh chồng bạn là Gay thì hoàn toàn không chính xác, để biết được anh ta có phải Gay hay không thì cần phải có sự kết hợp của nhiều yếu tố.

Theo gaylife.about

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...