19 Cách để nhận biết người bạn thân nhất của bạn là người bạn Tốt Nhất

 1. Các bạn có cách nói chuyện độc đáo của riêng hai người với những từ và cụm từ lóng được hai người hoàn thiện dần qua các năm.
 2. Khi họ thay đổi ngoại hình có mục đích – như có hình xăm lớn, một kiểu tóc mới, tập gym – bạn vẫn nhớ hình dáng cũ của họ và chứng kiến họ trở thành một người hoàn toàn mới.
 3. Các bạn có thể đi chơi với nhau trong im lặng hoàn toàn nhưng sự im lặng không làm các bạn phải bận tâm dù chỉ một chút.
 4. Bạn nói những câu như: “Nhớ lại thời đại học khi ….” Và bạn thực sự nhớ đến.
 5. Họ biết chứng rối loạn thần kinh chức năng của bạn và vẫn yêu mến bạn
 6. Họ biết chính xác kiểu chàng trai hay cô gái nào khiến bạn bị thu hút và bạn cũng biết về kiểu của họ. Các bạn thích kiểu người siêu khác nhau, có nghĩa là các bạn sẽ không bao giờ tranh giành cùng một chàng trai!
 7. Bạn biết tất cả những mối quan hệ cũ của họ – không chỉ là lịch sử hẹn hò của họ mà còn là tất cả những người mà họ đã từng ngủ cùng và sẽ có ý kiến về từng người.
 8. Người bạn thân nhất sẽ khuyến khích bạn trở thành một người tốt hơn. Bạn thích cảm giác khi họ thành công và nó nhắc nhở bạn rằng bạn cần phải bước vào trò chơi của bạn – lên đường.
 9. Chỉ có người bạn tốt nhất gọi cho bạn lúc trong trạng thái hoảng loạn vì họ nghĩ rằng họ thất bại, và họ nên làm gì tiếp theo????
 10. Một người bạn tốt nhất sẽ luôn luôn đáp trả lại bạn, và rất nhiều trong đó là sự cho đi. Nhưng họ cũng không ngại nói cho bạn biết về bản thân bạn và các bạn luôn luôn cùng nhau. Tình yêu khó khăn vẫn là tình yêu.
 11. Những người không biết về hai bạn sẽ nói rằng hai bạn có cách nói chuyện rất tương tự.
 12. Dù chuyện tồi tệ như thế nào đang xảy ra với bạn thì họ vẫn luôn khuyến khích bạn suy nghĩ về hướng tươi sáng.
 13. Hai bạn sẽ không bao giờ cảm thấy chán ngán về nhau bởi cả hai đều biết cách để có không gian riêng của mình mà không làm tổn thương đến cảm xúc của người kia. Cả hai đều biết trân trọng không gian riêng tư của nhau.
 14. Hai bạn gửi cho nhau những tấm hình của các cô gái/ chàng trai nóng bỏng mõi khi nhìn thấy chúng trên Tinder/ Grindr / Scruff / OkCupid.

15.Hai bạn đã đi du lịch ở nơi nào đó trên thế giới cùng nhau, cho dù đó là một chuyến đi xuyên đất nước hay đến một thành phố nước ngoài mà cả hai chưa từng đến trước đó.

 1. Hai bạn thường xuyên nhìn thấy nhau trong các trạng thái khỏa thân khác nhau mà không bao giờ suy nghĩ về nó.
 2. Họ gửi cho bạn những tấm ảnh động buồn cười.
 3. Các bạn thức khuya và tâm sự về quan hệ tình dục, các mối quan hệ, chế độ gia trưởng và sự nghiệp của bạn.
 4. Bạn biết họ đang uống cái gì.
 5. Nhưng có lẽ điều quan trọng nhất là những điều bạn học được từ họ. Các mối quan hệ luôn là để chia sẻ và bạn thân nhất là để làm gì nếu họ không làm cho bạn muốn trở nên tốt hơn và dạy cho bạn những điều mới mẻ?

Theo thoughtcatalog

What do you think?

-1 points
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 1

Downvotes percentage: 100.000000%

loading...