10 Thứ mà mỗi anh chàng Gay nên có

  1. Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết số lượng người đồng tính nam bị tự ti, vì họ phải đối diện với rất nhiều áp lực như ngoại hình, tính cách,… Thực sự thì hãy là chính mình thôi. Tự tin là một cách để cuộc sống thêm trọn vẹn hơn.
  2. Mỗi chàng trai đồng tính nên có cho mình một chiếc áo khoác da. Da đen! Da màu xám!Da nâu! Áo da sẽ khiến bạn thêm phong cách và thu hút hơn.
  3. Các chàng trai Gay nên sở hữu ít nhất 1 cái áo thun trơn. Không phải mặc đồ phong cách có nghĩa là phải đồ mắc tiền, hàng hiệu và màu sắc đâu. Chỉ cần mặc một chiếc áo thun, quần jean và một chiếc áo khoác da là bạn đã rất hoàn hảo rồi.
  4. Hãy luôn chân thật, đặc biệt là khi bạn đang trong một mối quan hệ hẹn hò. Lời nói dối rất dễ bị phát hiện và bạn phải tìm cách giải quyết bằng cách nói dối tiếp. Và dần mọi chuyện về bạn dần trở nên giả dối đến không thể cứu vãn được nữa. Khi bị người đó phát hiện, bạn sẽ tiếp tục nói dối hay sẽ thành thật?
  5. Các chàng trai Gay cũng nên dần sưu tập về sách đi thôi. Không cần phải quá nhiều đâu, chỉ đủ để mọi người biết rằng bạn không sống trong những chương trình TV.
  6. Các bạn cũng nên tìm cho mình thể loại nhạc yêu thích, kiểu nhạc có thể phản ánh tích cách, tâm hồn của bạn. Đây cũng là một cách để bạn chia sẻ với người yêu và những người khác.
  7. Những anh chàng Gay nên lưu lại những con tem trong hộ chiếu từ các nước bạn đã du lịch. Giống như một cuốn nhật ký ghi lại những nơi mà bạn đã đến.
  8. Hãy học nấu ăn nhé! Bắt đầu từ những món đơn giản rồi đến những món cầu kì hơn. Bạn chắc chắn sẽ gây ấn tượng với người đó vì khả năng nấu ăn của mình đấy.
  9. Không còn gì tuyệt vời hơn mùi hương của riêng mỗi người đàn ông. Hãy chọn cho mình một mùi hương mà cả bạn và người đó đều thích. Nhưng không phải là xịt cả chai lên người đâu nhé.
  10. Và cuối cùng, mỗi chàng trai Gay hãy tìm cho mình một người sẽ luôn ở bên bạn. Khi bạn gặp rắc rối, bị bệnh, bị thất tình, nhà có trộm,…, khi cuộc sống trở nên mệt mỏi, mịt mờ, bạn cần một người sẽ đến bên bạn bất cứ lúc nào.

Theo thoughtcatalog

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...