10 Môn thể thao kì lạ nhất thế giới và thực sự tồn tại

Thế giới tuyệt vời của thể thao chủ yếu giới hạn với những người nổi tiếng nhất, những người thi đấu và được quan sát. Nhưng nhìn gần tới những người ít được chú ý hơn sẽ khiến bạn phải thốt lên “Không thể tin được” hay “Tôi không tin điều đó”. Những môn thể thao đề cập ở đây là những môn thể thao kỳ lạ nhất trên toàn thế giới và nếu nói rằng chúng đang ngày càng phổ biến thì là sai lầm. Chúng vui vẻ và thú vị? Vâng, đó là để bạn quyết định. Sẵn sàng cho thứ mà bạn chưa từng ngờ? Làm thôi nào.

  1. Khúc côn cầu dưới nước

Điều này có thể khó hiểu nhưng tưởng tượng chơi khúc côn cầu dưới nước. Nó đơn giản? Theo các khán giả, không đơn giản chút nào. Cũng giống như khúc côn cầu, khúc côn cầu trên băng hoặc khúc côn cầu trên không, mục tiêu là sử dụng một cây gậy (hoặc một paddle trong trường hợp của khúc côn cầu trên không) để cho quả bóng vào khung thành đối phương. Bởi vì nó được chơi dưới nước, thể thao được gọi là Octopush bởi người tham gia. Các đội gồm 6 người chơi và đáng ngạc nhiên là nó rất phổ biến trên toàn thế giới mặc dù không có đông khán giả bởi sân chơi hay hồ bơi khá nghiêm ngặt.

10

  1. Bossaball – Trò xiếc tuyệt vời nhất

Môn thể thao này có nguồn gốc ở Tây Ban Nha và đang dần trở nên phổ biến. Nó chắc chắn là một môn thể thao cho các vận động viên tràn đầy adrenaline. Dựa trên khái niệm về bóng chuyền, thể thao, quy tắc bossaball cũng tương tự, ngoại trừ một phần, nơi có một tấm bạt lò xo. Người chơi nhảy và hoặc đá hoặc đánh bóng qua lưới vào khu vực của đối phương. Có 3-5 người chơi mỗi đội và một điểm được trao khi bóng chạm sàn. Nó là một môn thể thao năng động đòi hỏi rất nhiều sức chịu đựng khỏe mạnh và hay là một tấm bạt lò xo chắc chắn. Dù bằng cách nào, nó thú vị để xem và thử.

9

  1. Vác vợ – Môn thể thao ác liệt nhất

Môn này chắc chắn là một trong những môn thể thao kỳ lạ nhất trên thế giới. Vác vợ có nguồn gốc từ Phần Lan, nơi mà những người đàn ông mang theo vợ của họ thông qua các vật trở ngại trong thời gian ngắn nhất. Điều buồn cười là hầu hết những người phụ nữ ở đây đều có khả năng mang chồng của họ vượt trở ngại. Người chồng chiến thắng sẽ được lượng bia bằng số cân của vợ mình. Còn giải thưởng tốt hơn là gì, một chồng khỏe mạnh đầy yêu thương? Tôi nghĩ rằng họ nên cho môn thể thao này vào Olympic. Ý kiến của bạn là gì?

8

  1. Chó lướt sóng

Khi chúng ta nói chó là người bạn tốt nhất của con người, chúng tôi đã không nhận ra điều đó thực sự sâu sắc như thế nào. Đối với tất cả những người đam mê lướt sóng ngoài kia, đây là một môn thể thao bạn có thể chia sẻ với người bạn lông lá yêu thích của bạn. Chó Lướt sóng là môn thú vị và “quá dễ thương”. Nó bắt đầu ở San Diego và truyền bá ở hầu hết các vùng của Mỹ và rất phổ biến ở Úc. Mục đích của môn thể thao này là gì? Đơn giản như việc đào tạo chó của bạn đứng thẳng trên một tấm lướt trong khi đón sóng. Có nhiều cuộc thi diễn ra tại California hàng năm và nó đón nhận đám đông từ khắp nơi. Ước nguyện duy nhất của chúng tôi là giải thưởng không chỉ là cuộc trị bệnh cho chó.

7

  1. Chơi Polo bằng xe đạp một bánh

Có lẽ là một trong những môn thể thao kỳ lạ và hay nhất để xem,chơi polo bằng xe đạp một bánh là điều gì đó con hơn cả cơn ác mộng tồi tệ. Hãy tưởng tượng môn thể thao tinh tế polo ngựa và thay thế những con ngựa với bánh xe vui nhộn. Môn thể thao này có quy tắc chính xác giống như polo nhưng tôi tin là nó khó khăn hơn rất nhiều. Mục tiêu là đánh bóng vào khung thành đối phương với gậy gỗ trong khi duy trì sự cân bằng. Nó là chắc chắn đáng xem, đặc biệt là nếu một người nào đó đang có tâm trạng xấu. Nó sẽ mang lại nụ cười trên mặt họ trong vòng một vài phút, đảm bảo bởi những người tham gia môn thể thao này.

6

  1. Tung sào

Một trong những môn thể thao kỳ lạ và lâu đời ít được biết đến nhất trên thế giới, tung sào đến từ Scotland. Và trong chủ để ngoạn mục thì bạn thấy tung một cây sào lớn bằng gỗ tới một khoảng cách nhật định thì như thế nào? Vâng, người Scott đã tìm ra cách là ném thanh gỗ vào một cái gì đó để đem lại sự cạnh tranh và vui vẻ. Các đối tượng của môn thể thao này không phải ném các thanh gỗ xa hơn mà là làm cho đầu của khúc gỗ gần người ném nó. Nếu tất cả điều này là không tuyệt với bạn, hãy hình dung. Tất cả những người tham gia phải mặc váy trong môn thể thao này. Vì vậy, về cơ bản nó là một nhóm những người đàn ông mặc váy và ném quanh những khúc gỗ lớn. Hấp dẫn chứ?

5

  1. Đấm bốc cờ vua-Môn thể thao kì lạ nhất

Đây là một môn thể thao kết hợp hoàn hảo của bộ não và cơ bắp. Những người tham gia cần phải có kỹ năng ở cả cờ vua cũng như quyền anh vì như tên của nó cho thấy, môn thể thao này bao gồm cả trò chơi. Có các vòng lần lượt của cờ vua và đấm bốc cho phép các võ sĩ bên trong nghỉ ngơi và hồi phục trong khi vẫn phải làm việc trí óc để cố gắng hạ gục đối thủ của họ bằng chiếu tướng chứ không phải là cú đấm vào mặt. Mọi người chú ý đến môn thể thao này vì nó không phải hoàn toàn là về sự tàn bạo và cũng không phải là hoàn toàn những nước di chuyển chậm buồn chán của cờ vua. Đó là sự kết hợp hoàn hảo. Bất cứ ai nghĩ nó lên, chỉ có một chữ – thiên tài.

4

  1. Pho-mát lăn

Thực phẩm đóng góp một phần trong một số môn thể thao hoặc các cuộc thi trong hàng ngàn năm và điều này không phải là rất khác biệt. Pho mát lăn đã được khoảng hơn 200 năm và còn được thực hành ngày nay. Trong kì nghỉ xuân ở Anh, mọi người tụ tập ở đỉnh núi Coopers và chuẩn bị cho một cái gì đó rất thú vị. Ở phía trên cùng của ngọn dốc đáng ngạc nhiên, trọng tài đẩy cuộn pho mát xuống dốc và những người tham gia đuổi theo. Mọi người cố gắng chạy xuống dốc nhưng thường lăn hoặc trượt xuống như pho mát. Người chiến thắng trong cuộc đua giành được cuộn pho mát cũng như một vài vết bầm tím và những vết sẹo và nếu họ may mắn, có thể một hoặc hai chỗ xương bị gãy.

3

  1. Bóng đá cho người khiếm thị

Có hàng triệu người trên khắp thế giới dõi theo bóng đá và những con số vẫn tiếp tục tăng trưởng. Nó là một môn thể thao được nhiều người thích đến nỗi mà những người khiếm thị cũng có khả năng để tham gia. Bịp mắt đá bóng là một môn thể thao khuyến khích người tàn tật thoát khỏi những lời an ủi và khám phá điều mà cả thế giới đang tham gia vào. Nó khá giống như bóng đá thông thường ngoại trừ quả bóng chứa đầy sỏi hoặc đá cẩm thạch, giúp các cầu thủ  xác định và người duy nhất có khả năng nhìn thấy là thủ môn.Trong tất cả, nó là môn thể thao rất thú vị để xem hoặc tham gia.

2

  1. Cho chồn vào trong quần

Chúng ta đã đạt đến phần cuối hơi khó để tin trong danh sách này và chúng tôi kết thúc nó với một cú nổ (hoặc cắn). Đây là môn thể thao kỳ lạ nhất mà tôi đã từng thấy. legging Ferret thực sự là một môn thể thao và đã được tổ chức trong nhiều năm trên khắp thế giới. Nó cơ bản là một môn thể thao thể hiện người đàn ông bên trong nhưng có thể thay đổi một phần nam tính trong một vài phút. Ý tưởng là buộc ống quần ở mắt cá chân để không có lối thoát và để thả hai con chồn vào quần. Người chiến thắng là người có thời gian chịu đựng dài nhất. Nghe vô lý phải không? Nhưng một người đàn ông tên là Reg Mellor giữ thời gian kỷ lục trên thế giới trong môn này đã vượt ra khỏi thế giới thể thao này. Ông thiết lập một thời gian dài thái quá 5 giờ và 30 phút trong năm 1981. Bí quyết của ông là cho con chồn ăn no trước khi bỏ vào quần của mình.

1

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...