10 Địa điểm tham quan tuyệt vời nhất ở Malaysia nếu bạn du lịch đến đây

Malaysia ở Đông Nam Á là sự kết hợp tuyệt vời của lịch sử và hiện đại, địa điểm này có sự hòa trộn văn hóa Malay, Trung Hoa, Ấn Độ, phong tục bản địa và các di sản. Nhắc đến Malaysia người ta sẽ hình dung ngay đến Kuala Lumpur, nhưng còn nhiều địa điểm đáng ghé thăm hơn thế nữa. Dưới đây chính là 10 địa điểm thăm quan tuyệt vời nhất tại Malaysia.

  1. Kuala Lumpur

1

Thủ đô của Malaysia, đây là một địa điểm được ưa chuộng với Tháp Menara KL, Tháp đôi Petronas, Perdana Lake Gardens, giao thông thuận tiện và ẩm thực với sự kết hợp tuyệt vời giữa Malay, Trung Hoa và Ấn Độ.

  1. Đảo Borneo

2

Hòn đảo lớn thứ ba thế giới này có khu rừng nhiệt đới xanh tươi và các động vật hoang dã cùng các kỳ quan thiên nhiên. Bạn có thể lặn ở Sabah, thám hiểm hang động ở Sarawak và nhiều cuộc phiêu lưu khác.

  1. Selangor

3

Selangor có Vườn thú Quốc gia và một đường đua Công thức 1. Nơi đây còn có công viên chủ đề với vườn tuyết trong nhà thường được du khách viếng thăm, một khu mua sắm sầm uất, các sòng bạc, cao nguyên Genting. Bên cạnh đó, Selangor còn có Hang động Batu cùng đền thời Hindu.  Dọc theo sông Kuala Selangor du khách có thể thấy vô vàn đom đóm.

  1. Langkawi

4

Langkawi nằm ở ngoài khơi phía tây bắc Malaysia, di chuyển với đất liền bằng phà hoặc máy bay. Cơ sở hạ tầng du lịch ở đây vô cùng tuyệt vời với nhiều điểm tham quan như bể cá trong nhà lớn nhất đất nước, hay Hồ Pregnant Maiden.

  1. Penang

5

Penang nằm ở bờ biển phía tây Malaysia nơi có George Town, Di sản Thế giới được công nhận bởi UNESCO với những pháo đài, đền thờ và bảo tàng.

  1. Malacca

6

Khu phố cổ ở Malacca là Di sản Thế giới được công nhận bởi UNESCO, ngoài ra du khách còn có thể có vô vàn lựa chọn mua sắm ở đây.

  1. Đảo Perhentian

7

Tại Perhantian du khách có thể tham gia các hoạt động mạo hiểm như lặn biển hay chỉ đơn giản thưởng thức bãi biển với cát mịn và làn nước xanh trong, cách xa khỏi đám đông.

  1. Đảo Tioman

8

Đảo Tioman nằm ở bờ biển phía đông Malaysia, điều tuyệt vời ở đây là nơi nghỉ dưỡng tốt với vô vàn hoạt động vui chơi với chi phí thấp.

  1. Taman Negara

9

Đây là vườn quốc gia lâu đời nhất ở Malaysia và cũng là một trong những rừng mưa nhiệt đới lâu đời nhất trên thế giới. Đến đây quý vị có thể chiêm ngưỡng thác nước, cảnh quan, voi, chim chóc hoặc leo núi, đi bè, câu cá…

  1. Cao nguyên Cameron

10

Cao nguyên Cameron có các đồn điền trà xanh với những con đường mòn uốn khúc. Đến đây du khách có thể đi bộ giữa những vườn trà hay khám phá những khu vườn bướm, trang trại dâu và nhà kính hoa.

Malaysia là sự pha trộn hoàn hảo giữa thiên nhiên và đô thị với những địa điểm tuyệt vời để tham quan, thưởng thức và thư giãn.

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...