10 Bảo tàng kì lạ nhất thế giới

10. Bảo tàng thỏ

Nằm ở Pasadena, California, Hoa Kỳ năm 1998, bảo tàng này được dành riêng cho thỏ và có hơn 28000 hàng hóa về thỏ. Bao gồm thỏ bằng gốm, thỏ nhồi bông, bánh cookie hình con thỏ và một cây cảnh hình con thỏ khổng lồ trên bãi cỏ phía trước.

The-Bunny-Museum

9. Trung tâm nghiên cứu và Viện bảo tàng UFO quốc tế.

Được thành lập bởi Glenn Dennis vào năm 1991, trung tâm nghiên cứu và viện bảo tàng UFO quốc tế nằm ở Roswell, New Mexico, Mexico. Đây là nơi lưu giữ lịch sử về những dấu hiệu về UFO. Nơi này chắc chắn là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thích khoa học viễn tưởng và luôn tin rằng UFO có tồn tại.

International-UFO-Museum-and-Research-Center

8. Phòng trưng bày các kiểu chai nước nhỏ bé

Nằm tại Oslo, Na Uy, đây là nơi sưu tập các kiểu chai từ khắp nơi trên thế giới, được sử dụng với nhiều tính năng khác nhau và rất đa dạng về kiểu dáng, kích thước và màu sắc.

Mini-Bottle-Gallery

7. Bảo tàng toán học

Đây chính là nơi lý tưởng cho các tín đồ của môn toán đấy. Được thành lập vào năm 2009 và nằm ở thành phố New York, mục đích của bảo tàng này nhằm tăng hiểu biết và nhận thức của mọi người đối với toán học. Điểm thu hút bao gồm Toán Midway, Toán Midway 2 Go, Toán Encounters và Thứ 6 của Gia đình.

Museum-of-Mathematics

6. Bảo tàng vẻ đẹp vĩnh viễn

Nằm ở Malacca, Malaysia, bảo tàng này là nơi thể hiện định nghĩa vẻ đẹp khác nhau trong các nền văn hóa khác nhau, mức độ cống hiến và những lễ nghi cực đoan. Nếu bạn định thăm viện bảo tàng này, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc shock văn hóa.

Museum-of-Enduring-Beauty

5. Bảo tàng bao cao su.

Nằm ở Nothaburi, Thái Lan, bảo tàng này là nơi cho chúng ta thấy quá trình tạo ra bao cao su và chi tiết về độ bền, điểm mạnh của nó. Đây chính là nơi thích hợp để biết thêm về quan hệ tình dục an toàn.

Condom-Museum

4. Bảo tàng dưới nước Cancun

Bạn muốn trải nghiệm ở một bảo tàng dưới nước? Hãy đến viện bảo tàng dưới nước Cancun, nằm ở Cancun, Mexico, với bộ sưu tập hơn 500 tác phẩm điêu khắc ở độ sâu 3-6m.

Cancun-Underwater-Museum

3. Bảo tàng nhà vệ sinh quốc tế Sulabh

Nằm ở New Delhi, Ấn Độ, bảo tàng này nghe có vẻ khá dị hợm , nhưng thật ra có một mục đích mạnh mẽ đằng sau cái tên đó. Nhằm cải thiện vệ sinh môi trường cũng như cải thiện sức khỏe ở các nước trên thế giới, bảo tàng này được thành lập bởi tổ chức quốc tế Sulabh-một tổ chức xã hội ở Ấn Độ với mục tiêu thúc đẩy quyền con người, vệ sinh môi trường, nguồn năng lượng tự nhiên, quản lý chất thải và cải cách xã hội thông qua giáo dục.

Sulabh-International-Toilet-Museum

2. Bảo tàng những tác phẩm ” xấu”

Nằm ở Massachusetts, Mỹ và thành lập năm 1994, đây là nơi dành riêng cho những tác phẩm bị đánh giá thấp hoặc không được trưng bày ở bất kỳ triển lãm hay diễn đàn nào.

Museum-of-Bad-Art-United-States

  1. Bảo tàng dương vật

Được thành lập vào năm 1997 và nằm ở Laugavegur 116, Reykjavik, Iceland, bảo tàng này được bầu chọn là bảo tàng kì lạ nhất thế giới. Đây là nơi trưng bày các dương vật và bộ phận dương vật. Bộ sưu tập này gồm 280 mẫu vật từ 93 loài động vật, trong đó có 55 dương vật lấy từ cá voi,36 cái lấy từ hải cẩu và 118 cái từ động vật có vú. Tháng 7, 2011, dương vật của con người được bổ sung vào bộ sưu tập này.

Icelandic-Phallological-Museum

Theo wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...