Ứng dụng xã hội cho người đồng tính Grindr: 10 quy tắc các anh chàng Gay nên biết

  1. Không được nhắn tin cho đồng nghiệp! Thực ra khi nhìn thấy nick của đồng nghiệp, bạn nên tự nhủ rằng ‘’Mình biết ngay anh ấy là gay mà’’ và thế thôi, hãy block anh ấy. Tất nhiên bạn sẽ cảm thấy cực kì hưng phấn khi biết có một người gay làm cùng nơi với mình. Nhưng bạn chỉ cần mời anh ta ra ngoài uống một bữa thay vì gửi hàng loạt 22 bức ảnh ‘’đầy ẩn ý’’ tại công ty.
  2. Tạo một hồ sơ profile thật ấn tượng. Người khác sẽ kết bạn với một tài khoản chả có bức ảnh nào và một hồ sơ trống trơn?? Ít nhất hãy viết rằng bạn đang quan tâm đến cái gì đó, ví dụ như hâm mộ Beyoncé, bạn sẽ ngay lập tức được quan tâm!
  1. Xin các bạn vui lòng không sử dụng ảnh của người khác để tạo hồ sơ của bạn! Nó thật sự rất mờ ám. Ví dụ như có một lần tôi ở Úc và nhìn thấy hình ảnh của bạn tôi trên một hồ sơ Grindr ở Sydney. Tôi đã gửi tin nhắn cho tài khoản đó và hỏi: ‘’Sao bạn ở Sydney lúc nào mà tôi không biết!!!’’. Grindr là thế đó…
  1. Cuối cùng, bạn chỉ cần một hồ sơ. Hai profile cũng chẳng đảm bảo gì hơn cho bạn.
  1. Nếu một người nào đó không trả lời tin nhắn của bạn, bạn chỉ cần theo dõi nó chứ đừng quá khó chịu. Nhưng triết lý của tôi về hẹn hò và quan hệ tình dục thì các anh chàng cũng không hề đơn giản tí nào đâu nhé. Nếu ai đó quan tâm đến bạn, bạn sẽ biết điều đó. Họ sẽ tìm đến bạn bằng bất cứ cách nào. Còn không thì bạn cũng là chỉ một tin nhắn bị bỏ qua. Và điều này không chỉ đúng cho Grindr mà còn ở Tinder và thậm chí cả khi bạn chuyển sang Whatsapp.
  1. Đừng yêu cầu người khác phải gửi lời đề nghị xem ảnh cá nhân của bạn trong khi bạn chẳng bao giờ gửi ảnh ngay lập tức cả. Thật là thô thiển!
  1. Một số người nhận ra niềm hạnh phúc trong việc block. Chả thế hiểu nổi?!?
  1. Nếu bạn đang đi để gặp gỡ với một người nào đó để ‘’làm chuyện ấy’’. Nếu bạn nói với họ bạn sẽ đến đó lúc 1:30 thì đôi khi một vài người chết tiệt sẽ không có mặt. Bạn biết làm thế nào khi bạn đang thực sự khao khát ‘’thứ đó’’, tôi nghĩ là bạn không thể chờ đợi. Tên chết tiệt ấy đã hứa với bạn nhưng KHÔNG, hắn đã không xuất hiện. Không có gì tồi tệ hơn so với những người hứa hẹn sẽ mang lại điều tốt đẹp và cuối cùng họ lại trở thành những kẻ trêu đùa người khác.
  1. Tôi không thể chịu đựng được những người luôn hỏi mấy câu ngu ngốc và nhảm nhỉ trên Grindr mà câu trả lời đã hiện mồn một trong profile. Tại sao nhiều người lại gửi tin hỏi: ‘’ Này, anh là người da trắng hay da đen?” Chỉ cần nhìn bức ảnh cá nhân của tôi thì người đần nhất cũng biết điều ấy!
  1. Bí mật thực sự của Grindr là điều kỳ diệu nó đem lại khi bạn đi du lịch. Lúc bạn ở nhà, dù bạn có load đến mấy cũng chỉ là sự nhàm chán với mấy cái tài khoản quen thuộc. Nhưng bạn sẽ trở thành một miếng thịt tươi khi bạn đi du lịch! Bạn mở Grindr cho lần đầu tiên ở 1 nơi mới và – wow! – 22 tin nhắn! Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều nỗi thất vọng với Grindr nếu bạn sử dụng nó một cách ‘’tiết kiệm’’.

Theo Thoughtcatalog

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...