Ứng dụng tuyệt vời tương tự Airbnb cho dân LGBT thích đi du lịch

Việc nước Mỹ hợp pháp hóa cộng đồng người đồng tính giúp cho bạn, một thành viên của cộng đồng này, thấy tự tin hơn khi thể hiện bản thân, song điều này cũng mang lại những nỗi sợ, nhất là khi bạn muốn du lịch nước ngoài. Sử dụng các dịch vụ như Airbnb, Couchsufing hay NightSwapping để xin ở nhờ nhà người dân là một cách tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như mang đến cho bạn cơ hội tìm hiểu văn hóa đia phương. Tuy nhiên, làm thế nào để biết rằng chủ nhà không sợ những người đồng tính?

1) Ứng dụng cứu nguy

Wimbify là một ứng dụng giúp kết nối cộng đồng LGBTQ trên toàn cầu, nó được thiết kế nhằm kết nối những khách du lịch LGBT và những chủ nhà LGBT.

b2h1

2) An toàn

Nhà đồng sáng lập đồng thời là CEO của Wimbify, Alessio Virgili tạo ra ứng dụng này nhằm giúp những khách du lịch đồng tính cảm thấy an toàn, không chỉ ở Mỹ mà còn ở kháp nơi trên thế giói.

b2h2

3) Cách tốt để hòa nhập

Alessio Virgili nói rằng ứng dụng không chỉ giúp bạn cảm thấy an toàn và thoải mái, nó còn giúp bạn hiểu về nhóm những người đồng giới nổi tiếng tại địa phương.

b2h3

4) Hãy công nhận

Virgili, sinh ra và lớn lên tại Rome (thường sống ở Milan và San Francisco), hiện là Đại sứ Italia cho Hiệp hội Quốc tế về đồng giới nam và đồng giới nữ (IGLTA), không chỉ là một người xây dựng ứng dụng bình thường. Anh ấy tuyệt vời hơn thế rất nhiều!

b2h4

5) Nguồn cảm hứng

Virgili nói với MTV News rằng anh và người bạn lâu năm của mình lấy cảm hứng để tạo ra ứng dụng Wimply từ một cặp đôi đồng tính nữ là bạn của họ.

b2h5

6) Ngớ ngẩn nhưng cần thiết

“Tôi nghĩ vào năm 2015 thì điều này nghe thật điên rồ, nhưng thật không may, chúng ta vẫn cần phải chắc rằng ai đó có cởi mở với người đồng tính hay không. Khi tôi đi du lịch, tôi muốn khám phá nhóm người đồng tính nổi tiếng tại nơi tôi đến, có thể uống cà phê với bạn mình mà không cảm thấy xấu hổ, gặp gỡ những người đồng quan điểm, và tìm hiểu về lịch sử cộng đồng LGBT của địa phương”. Virgili nói.

b2h6

Theo WittyFeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...