Top 10 Thành phố có nhiều người đồng tính (GAY) trên thế giới

Quần đảo như Mykonos và Lesbos từ lâu đã được công nhận là khu đồng tính hàng đầu có những hoạt động trong ánh mặt trời cho các cặp đồng tính nam và nữ. Bây giờ những người đồng tính không còn phải lẩn trốn khi đi du lịch với nhau trên  2 quần đảo trên nữa mà bây giờ đã có rất nhiều thành phố với những hoạt động thú vị,khách sạn, khu vui chơi mở cửa tiếp đón người đồng tính. Dưới đây là top 10 thành phố gay trên thế giới, nơi mà bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những lá cờ đồng tính tung bay trên bầu trời.

gay-street

1 | NEWYORK

The Big Apple là nơi ở của các cặp đồng tính và cũng là nơi diễn ra các phong trào đáng tự hào  của dân đồng tính. Đó là nhà của Stonewall-người mở ra tất cả các sự kiện là niềm tự hào của người đồng tính trên toàn thế giới, và hầu hết Manhattan (và bây giờ thậm chí các phần của Brooklyn) là một trong những cộng đồng gay khổng lồ. Từ Greenwich tới Chelsea, với Street Christopher và 8 đại lộ có nhóm những người đồng tính cùng với vô số các quán bar đồng tính, câu lạc bộ, và các cửa hàng mở tại bất kỳ thời gian trong ngày.

2 | SAN FRANCISCO

gay-san-francisco

San Francisco là thành phố đồng tính thân thiện nhất thế giới hiện nay, thậm chí nó còn thân thiện hơn cả California- nơi đã cho phép kết hôn đồng tính. Đó là gốc gay Mecca của thế giới, và mặc dù New York có thể đã vượt qua nó trong sự đa dạng, nhưng khi  ở quận Castro ở San Francisco bạn vẫn cảm thấy như bạn đang ở trung tâm của thế giới đồng tính. Thành phố này có những sự kiện đồng tính và hấp dẫn diễn ra trong suốt cả năm, cùng với các quán bar và nhà hàng đồng tính nam và đồng tính thân thiện.

3 | BERLIN

gay-berlin

Hầu hết mọi người không nhận ra nhưng Berlin có thể được coi là thành phố có nhiều gay nhất của châu Âu. Nó dường như có những điểm thu hút đồng tính nhất trên thế giới, bao gồm một bảo tàng đồng tính và một đài tưởng niệm đồng tính (hình trên). Thành phố ăn chơi này rất cởi mở, dân chúng bầu một thị trưởng đồng tính công khai, và quán bar đồng tính cũng mở rất tự nhiên trên phố. Có hàng tá các điểm tham quan và một số ấn phẩm đồng tính có thể nói với bạn nơi bạn có thể đi chơi,ăn uống du lịch.

4 | AMSTERDAM

gay-amsterdam

Đó là thành phố tự do nhất trên thế giới vì vậy nó rất thoải mái đới với dân đồng tính. Huyền thoại về sự cởi mở của nó có từ đầu những năm 1800 khi đồng tính luyến ái đã được hợp pháp hóa và khi Hà Lan trở thành quốc gia đầu tiên cho phép hôn nhân đồng tính. Các cặp vợ chồng đồng tính được nhìn thấy đi bộ tay trong tay xuống kênh rạch của Amsterdam, và trên bờ sông mà bạn sẽ tìm thấy những tượng đài đồng tính đầu tiên trên thế giới, được khánh thành vào năm 1987 (ảnh trên).

5 | BARCELONA

gay-barcelona

Barcelona được coi là một trong những nơi tự do cho người đồng tính hàng đầu thế giới không chỉ vì những thành phố chính của nó mà còn vì có những bãi biển lân cận. Ngoài đời sống quốc tế sôi động, thành phố là một sự pha trộn hấp dẫn của đồng tính và thẳng, có cuộc sống về đêm và những nhà hàng tốt nhất châu Âu. Trong thực tế, ngay cả khi mùa đông không nhận được những khoản thu từ biển thì Barcelona vẫn có các khoản thu khác từ các du khách đồng tính vì tại đây có các cộng đồng đồng tính.

6 | MADRID

gay-madrid

Chueca có thể coi là thành phố có cộng đồng gay đông nhất thế giới.Không chỉ có cuộc sống về đêm tấp nập nhộn nhịp, Madrid còn được biết đến là thành phố đồng tính tuyệt vời, ở đây, hôn nhân đồng tính là hợp pháp, và người đồng tính có những ảnh hưởng nhất định đến cửa hàng, nhà hàng, khách sạn. Có những ấn phẩm đồng tính phát miễn phí xung quanh Chueca.

7 | LONDON

gay-london

Cộng đồng đồng tính nam và nữ lớn nhất châu Âu sống ở thủ đô của Anh. Do đó sự kiện Gay Pride của nó là một trong những sự kiện lớn nhất thế giới, và hàng ngàn du khách đồng tính cũng góp phần vào sự vui vẻ. Cuộc sống về đêm của người đồng tính là khác nhau,có rất nhiều quán bar, câu lạc bộ trong thành phố. Đây cũng là thủ đô của nhà hát và nghệ thuật đồng tính, vì vậy luôn luôn có thể nhìn thấy những cặp đôi đồng tính ở trên phố.

8 | PARIS

gay-paris

Paris là thành phố của sự lãng mạn, và bao gồm cả cộng đồng đồng tính. Không phải mọi thành phố đều cởi mở đủ để bầu một thị trưởng đồng tính công khai, nhưng Paris đã làm được điều đó (thành phố đầu tiên làm như vậy), và nó đã được cộng đồng đồng tính biến Marais thành khu phố sành điệu nhất của thành phố. Nhưng bạn không cần trở thành một thành viên của cộng đồng đồng tính chỉ để thưởng thức Paris mà dù bạn có thẳng bạn vẫn có thể gặp họ ở nhứng quán café hay ngay cả trên đường phố.

9 | LOS ANGELES

gay-los-angeles

Một số người nói Tây Hollywood hiện nay là một thành phố đồng tính tự trị của L.A..cũng có người nói là thành phố có những người đồng tính sáo rỗng nhất Hollywood. Nơi đây tổ chức các sự kiện đồng tính lớn và có vô số các quán bar và câu lạc bộ đồng tính – nơi bạn có thể đến và tiếp xúc với cộng đồng đồng tính vào cuối tuần.

10 | MIAMI

gay-miami

Miami từ lâu đã là điểm đến yêu thích của các du khách đồng tính vì lý do tương tự mà nó thu hút tất cả mọi người khác – thời tiết nóng  và cuộc sống về đêm nhộn nhịp. Đây là nơi mà những người đồng tính và thẳng đến để thư giãn và có được một thời gian thoải mái dù có hoặc không có ánh nắng mặt trời, và bãi biển phía Nam là nơi mà tụ tập nhiều gay nhất được tìm thấy. Khi tất cả điều đó là chưa đủ để thu hút thì có một nơi có một cộng đồng người đồng tính lớn đó là phía Tây của Key.

Theo Ucityguides

What do you think?

1 point
Upvote Downvote

Total votes: 1

Upvotes: 1

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...