Top 10 người phụ nữ chuyển giới đẹp nhất Châu Á

Hầu hết các phụ nữ chuyển giới đẹp nhất Châu Á tập trung tại Bangkok, Thái Lan, nhưng kể từ khi cuộc cách mạng chuyển đổi giới tính bùng nổ, những người phụ nữ chuyển giới cũng xuất hiện nhiều hơn tại các nước châu Á láng giềng. Nhưng người phụ nữ chuyển giới Thái Lan vẫn là số một, cộng với việc họ thường xuyên sử dụng Instagram để giữ vững danh tiếng của Ladyboys Thái Lan. Dưới đây là Top 10 Ladyboys đẹp nhất châu Á:

# 10. Nuntita “Belle” Khampiranon

1

Tài khoản Instagram là “belle_nanthita”, ca sĩ nhạc pop Nuntita “Belle” Khampiranon, 30 tuổi, cô từng tham gia cuộc thi Thailand’s Got Talent vào năm 2011. Cô có một tài năng ca hát tuyệt vời khi có thể để hát cả giọng nam và giọng nữ rất mượt mà và trong quyến rũ. Hãng thu âm Sony BMG đã rất ấn tượng và ký một hợp đồng thu âm với cô, và cộng tác trong đĩa đơn đầu tiên “Siang Tee Bplian” đã trở thành hit.

# 9. Người đẹp Ladyboy Trung Quốc – Liu Shihan

2

Người đẹp 25 tuổi này vốn sinh ra là một cậu bé tại tỉnh Hồ Nam. Cô là một vũ công chuyên nghiệp trong 3 năm sau khi tốt nghiệp trường trung cấp nghề kỹ thuật truyền thông đại chúng tỉnh Hồ Nam. Tiếng tăm của cô nổi lên từ việc làm người mẫu cho các tạp chí địa phương khác nhau, các trang web, và tạo dáng Cosplay trong các trò chơi trực tuyến. Cuối năm 2010, cô đã thực hiện phẫu thuật chuyển đổi giới tính, gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Cô hiện đang được xem là người chuyển đổi giới tính số 1 ở Trung Quốc.

# 8. Panvilas “Jele” Mongkol

Panvilas-Mongkol-400x275

Là Á hậu Miss Tiffany Universe năm 2012. Cô làm người mẫu và cũng thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình. Cô cũng xuất hiện như là một trong những khách mời được ưa thích tại vòng sơ khảo cuộc thi Miss Tiffany Universe 2013 ở Pattaya.

# 7. Kayo Satoh

4

Sato là một phụ nữ độc thân 26 tuổi sinh tại tỉnh Aichi, Nhật Bản. Cô hiện đang là một trong những người mẫu và gương mặt truyền hình nổi tiếng nhất ở đất nước mặt trời mọc, và là một trong những người mẫu độc quyền cho tạp chí thời trang Nhật Bản “Spy Girl” kể từ năm 2009. Cô bị rối loạn giới tính từ khi còn nhỏ đến ngày định mệnh 31 tháng 8 năm 2010 khi cô công khai trên một chương trình truyền hình nổi tiếng của Nhật Bản rằng ban đầu cô được sinh ra như là một nam giới, điều này đã khuấy động một cuộc tranh cãi rất lâu nhưng lại giúp cô càng nổi tiếng trên toàn quốc.

# 6. Tanyarat “Film” Jirapatpakon

5

Tanyarat “Film” Jirapatpakon là một cựu sinh viên kinh tế Thái Lan nhưng bây giờ là một nữ tiếp viên hàng không tại PC Air, hãng hàng không Thái đầu tiên tuyển tiếp viên hàng không là người chuyển giới. Cô đã giành được danh tiếng và vị trí quán quân cuộc thi Miss International Queen vào năm 2007. Khi hãng hàng không đóng cửa, cô chuyển sang ngành giải trí và hoạt động như một người mẫu, là gương mặt đại diện của nhiều sản phẩm làm đẹp.

# 5. Alicia Liu

6

Alicia, một người phụ nữ Trung Quốc độc thân, 28 tuổi, vốn được biết đến với cái tên Liu Xun’ai. Cô vốn sinh ra với giới tính nam và được đặt tên là Liu Zihua tại thành phố Đào Viên. Sau đó, cô đã quyết định phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở tuổi 18. Sau đó, cô bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình bằng cách tham gia một cuộc thi thời trang của hảng TVBS ở Đài Loan . Vào tháng 9/2008, cô đã ký hợp đồng công ty người mẫu EeLin Modeling Agency Ltd, và trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Kể từ năm 2000, Liu thường xuyên xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác nhau của Đài Loan như: Guess Guess Guess, 100% Entertainment và Khang Hy Lai Le.

#4. Người đẹp Ladyboy Hàn Quốc  – Harisu

7

Harisu, 39 tuổi, là người đẹp đến từ Hàn Quốc sinh ra tại Seongnam. Tên của cô lúc cỏn là nam giới là Lee Kyung-yeop. Cô tốt nghiệp từ một trường nam sinh, Naksaeng High School. Trong khoảng năm 1997-1999, Harisu học làm tóc ở Nhật Bản và trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính thay đổi tại đây. Sau đó, cô quay trở lại Hàn Quốc vào năm 2000 và phát triển sự nghiệp giải trí của mình khi gia nhập công ty quản lý TTM Entertainment. Tiếng tăm của Harisu nổi lên nhanh chóng: Trong năm 2001, cô đã quảng cáo cho thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Dodo, là một ca sĩ, người mẫu và diễn viên. Cuối cùng, vào năm 2007, cô đã kết hôn với bạn trai Micky Jung.

# 3. Piyada Inthavong

8

Piyada Inthavong, một người mẫu đến từ tỉnh Champasak, Lào, là một đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ cho các vị trí số 1 của Nong Poy (Thái Lan). Cô cũng được trìu mến đặt biệt danh là Lingling, Ling Piyada hoặc Nong. Khi còn là một cậu bé, cô đã luôn luôn cảm thấy rằng mình là một cô gái, và từng xấu hổ khi ăn mặc như một người đàn ông lúc còn là một thiếu niên. Sau đó, cô đã trải qua một cuộc phẫu thuật thay đổi giới tính ở tuổi 19 tại Thái Lan. Cô được biết đến rất nhiều vì đăng ảnh tự sướng với Poyd Treechada lên tài khoản Instagram của mình dẫn đến sự so sánh và ngưỡng mộ đối với vẻ đẹp của Lào, và chỉ gần đây đã đặt đoạt giải Á hậu thứ hai tại gần đây Hoa hậu Quốc tế Nữ hoàng cuộc thi năm 2014.

9

# 2. Ladyboy Trung Quốc huyền thoại – Regine Wu

10

Huyền thoại của Trung Quốc Regine Wu, 52 tuổi, đã lãnh đạo đoàn Tập đoàn Truyền thông phương Đông đến thành công và nổi tiếng. Vốn sinh ra là một cậu bé tên là Wu Zhongming, bà đồng ý phẫu thuật chuyển đổi giới tính và trở thành một cô gái năm 22 tuổi. Cô đã có một quan điểm khác đối với ngành công nghiệp chuyển giới khi cô luôn phủ nhận việc phẩu thuật chuyển giới và tuyên bố rằng cô sinh ra là người lưỡng tính và có các bộ phận cơ thể của cả nam và nữ, cộng với khả năng sinh con. Cô nổi tiếng với tài năng bán hàng của mình, cô đã thể hiện điều này khi làm việc trong các kênh truyền hình mua sắm, liên tục phá vỡ kỷ lục bán hàng. Chẳng hạn như đã được bán hơn 700 máy tính xách tay trong 85 phút, 250 động cơ dùng cho gia đình trong 60 phút, và 380 viên kim cương một carat trong 80 phút. Từ năm 2004 trở đi, cô là người dẫn các chương trình truyền hình giờ vàng nổi tiếng như Diamond Club, Super Idol và Gossip Queen.

# 1. Treechada “Poyd” Petcharat

11

Xứng đáng đứng đầu danh sách này không ai khác ngoài Treechada Petcharat, còn được gọi là “Nong Poy”. Danh tiếng của cô không chỉ gói gọn ở Thái Lan mà còn khắp Đông Nam Á. Cô được sinh ra là một cậu bé vào ngày 05/10/1986 tại đảo Phuket, Thái Lan, và trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính ở tuổi 17. Cô là một trong những người nổi tiếng nhất vì đã giành được những danh hiệu uy tín như Miss Tiffany’s Universe và Miss International Queen trong năm 2004. Chiến thắng các cuộc thi lớn đã chứng minh rằng cô là người đẹp nhất, nữ tính nhất và quý phái nhất trong số tất cả các thí sinh khác. Từ đó, cô đã phát hành và diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng như The White Storm năm 2013, Muay Inter năm 2008, Spicy Beauty Queen of Bangkok 2 năm 2012, With Love năm 2010 và Ja Ae Koy leaw Ja.

12

Theo 10reviewspro

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...