Top 10 điểm du lịch ở San Francisco

Các thành phố vàng. Thành phố của The Bay. Paris của phương Tây. Thành phố Sương mù SF. San Fran. Có rất nhiều cách để gọi tên San Francisco nhưng chắc chắn một điều là: San Francisco có rất tuyệt vời. Thành phố có sắc màu rực rỡ của các nước đang vẫy gọi du khách từ khắp nơi trên thế giới. Mười điểm du lịch hấp dẫn sau đây có lẽ có thể giải thích lý do tại sao San Francisco thu hút khách du lịch bởi họ kết hợp đá quý văn hóa của thành phố với những kiến trúc và thiên nhiên, vẻ đẹp ngoạn mục.

1.Alcatraz

Attractions-of-Alcatraz-Island

Đảo Alcatraz nằm cách khoảng 1,5 dặm tính từ thành phố. Trên đảo có những nhà tù khét tiếng của quốc gia- nơi mà không một tù nhân nào có thể trốn thoát khỏi nơi đó. Tính đến nay nó đã không còn giam tội phạm nữa và có thể là từ khi Bobby Kennedy đóng của vào năm 1963 nhưng bạn vẫn sẽ có cảm giác sợ hãi khi đi tour du lịch tại nơi này.

  1. Peaks Twin

Twin-Peaks-in-San-Francisco

Phần lớn quý khách đến thăm San Francisco để tận hưởng quang cảnh cuả nó và có lẽ không có nơi nào tốt hơn Tháp đôi. Chúng cao tới 900 feet, điều đó giups cho những vị khách có thể ngắm được toàn cảnh thành phố từ đường chân trời, vịnh đến những cây cầu. Hầu như du khách đến tham quan tháp đôi để có thể thưởng thức toàn cảnh của thành phố.

  1. Castro

The-Castro-in-San-Francisco

Castro được coi là trái tim của cộng đồng đồng tính tại San Francisco, một nơi khá lớn và đầy tự hòa có lẽ còn hơn cả công đồng tại Hoa Kỳ. Tất cả những điều bạn nên làm là đến thăm nó và tìm hiểu lý do vì sao lại như vậy. Bạn có thể thăm quan ngôi nhà cũ Harvey Milk mà bây giờ đã trở thành trung tâm hành động của chiến dịch nhân quyền.Và nếu bạn đến đây vào thàng 6, bạn không thể bỏ qua cacsleex kỉ niệm đáng tự hào kéo dài hàng tháng trời ở đây mỗi năm. Khi đến hãy chú ý rằng Castro đã bị mòn dần các màu sắc trong 50 năm qua. Điều đó khá lạ, đúng không?

  1. Golden Gate Park

Golden-Gate-Park-San-Francisco

Một nhà văn của tạp chí Time gọi là công viên Golden Gate là công viên thú vị nhất tại Hoa Kỳ, và lý do là: bạn có thể dành cả một ngày trong sắc màu rực rỡ, tươi tốt của nó và không làm gì. Hầu hết các khách bắt đầu thăm quan tại Nhạc viện Hoa-một nhà kính tuyệt đẹp của Victoria, ngôi nhà của hơn 2.000 loài thực vật. Nếu bạn có con, chúng sẽ yêu thích cưỡi ngựa và  Steinhart thủy cung. Nếu không bạn có thể đi thăm quan khắp công viên hoặc dã ngoại vì bạn có thể lưu giữ bất cứ kỉ niệm ở bất cứ nơi nào tại đây, chúng sẽ đẹp như tranh vẽ.

  1. Cầu Cổng Vàng

Golden-Gate-Bridge-in-San-Francisco

Bạn có thể thấy các cầu Cổng Vàng bằng một trong hai cách: bằng đất hoặc bằng nước. Chúng tôi đề nghị bạn nên thực sự đi vào và đánh giá những mảnh đáng kinh ngạc của kỹ thuật. Đó còn là một biểu tượng của thành phố, cũng như của tiểu bang California. Nhiều công ty du lịch sẽ đưa đón bạn ra vào vịnh để ngắm toàn cảnh, cũng như bên dưới cây cầu để bạn có thể nhìn vào hoạt động bên trong của nó. Đối với một tour du lịch hoàn chỉnh hơn về cây cầu, cố gắng lái xe, đi xe đạp hoặc đi bộ qua.

  1. Ô tô cáp

San-Francisco-Cable-Car-on-Pine-Street

Sau khi qua cầu Golden Gate, hình ảnh thứ hai, hầu hết mang tính biểu tượng của San Francisco có được chiếc xe cáp của mình. Có lẽ đó là bởi vì họ đã không thay đổi nhiều kể từ năm 1873, bằng chứng là họ vẫn giữ được phanh thẩm mỹ và điều khiển bằng tay.

  1. Muir Woods

Muir-Woods-san-francisco

Ở đây, bạn sẽ có thể nhìn thấy những cây gỗ đỏ biểu tượng của nhà nước, có thể cạo một cách đáng kinh ngạc tầm 380 feet. Bạn có thể tới Muir Woods trong khoảng 30 phút đi xe, nhưng bạn cũng có thể bắt xe buýt từ thành phố nếu bạn không có xe riêng trong dịch vụ du lịch của bạn.

  1. Cung điện Nghệ thuật

Palace-of-Fine-Arts-San-Francisco

Trở lại trong thành phố, bạn sẽ tìm thấy một nơi thư giãn từ sự hối hả và nhộn nhịp: Cung điện nghệ thuật. Bây giờ, nó là một công viên hòa bình mà khi  khách du lịch và người dân địa phương muốn có một vài phút – hoặc giờ – để thư giãn và tận dụng kiến trúc La Mã lấy cảm hứng từ cung điện.

  1. Bến cảng Fishermans

Fisherman’s-Wharf

 Bạn có thể nhìn ra ngoài vịnh và chiêm ngưỡng các tàu của thành phố cả cũ và mới. Bạn cũng có thể xem như dấu laze cả ngày ở ngoài nắng. Và, bạn có thể ngửi  mùi tanh đích thực đang trôi nổi trong không khí. Và sau đó bạn sẽ thấy những ngư dân vận chuyển cá đến các nhà hàng, khách sạn quanh bến cảng và bạn cũng có thể thưởng thức chúng.

10 Union Square

Union-square-san-francisco

Nếu Bến cảng Fishermans cảm thấy quá đông khách du lịch đối với bạn, hãy thử đến Union Square. Nó có hầu như mọi thứ bạn có thể muốn khi ra khỏi một khu đô thị lớn: tuyệt vời (và sang trọng) mua sắm, rạp chiếu phim, nhà hàng, nghệ thuật sắp đặt, một công viên và bầu khí quyển. Kết thúc một ngày của bạn ở đây và bạn sẽ không có một vấn đề gì khi bắt tàu, xe buýt hoặc cáp xe BART trở về khách sạn.

Rõ ràng, có nhiều chuyện để làm ở San Francisco. Với những ý tưởng trong đầu của bạn (và có lẽ là một bản đồ trong túi của bạn), hãy đến và khám phá thành phố với tất cả các điểm tham quan bạn muốn. Bạn có thể sẽ thấy ngạc nhiên bởi những gì mình tìm được.

Theo Wonderlist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...