Top 10 đất nước có nhiều người phụ nữ đẹp nhất thế giới

10 nước có nhiều phụ nữ đẹp nhất thế giới

Vẻ đẹp thật sự ẩn chứa trong tâm hồn của mỗi người nhưng không thể phủ nhận vẻ ngoài lộng lẫy có sức thu hút rất mãnh liệt. Điểm qua danh sách những quốc gia có nhiều người đẹp nhất thế giới:

  1. Philippines

Người dân quốc đảo Đông Nam Á này vốn nổi tiếng với sự thân thiện và ngọt ngào nhưng sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua sự quyến rũ của những phụ nữ Philippines. Đây là quốc gia nằm trong top những nước giành nhiều chiến thắng nhất trong 4 cuộc thi hoa hậu hàng đầu thế giới. Xem top 10 sao nữ đẹp nhất Philipines.

  1. Anh

Nước Anh hiện đại có sự hòa trộn từ nhiều nền văn hóa. Điều đó mang đến cho phụ nữ nơi đây nhiều nét quyến rũ khác nhau từ màu da, giọng nói đến vóc dáng. Những phụ nữ Anh là những người có học thức, lịch sự và sở hữu nét đẹp toàn diện. Điểm qua danh sách 10 phụ nữ đẹp nhất nước Anh.

  1. Mỹ/ Canada

8 my canada

Phụ nữ Mỹ là những người hài hước, tự lập và luôn biết cách tự chăm sóc bản thân. Rất dễ dàng để bắt gặp những mỹ nhân rên các con phố ở Miami, New York hay Los Angeles, những người luôn biết tận dụng những tiến bộ khoa học để tạo nên những nét quyến rũ riêng biệt. Những người đẹp từ Canada cũng được đánh giá rất cao bên cạnh những mỹ nhân xứ cờ hoa.

  1. Hà Lan

Với chiều cao trung bình 1m74 cùng mái tóc vàng óng ả, những người đẹp Hà Lan hoàn toàn xứng đáng xếp thứ 7 trong danh sách này. Điểm qua danh sách 10 thiên thần nóng bỏng nhất của Victoria’s Secret.

  1. Italia

Sở hữu nét đẹp cổ điển với cặp mắt nâu cuốn hút, những người đẹp xứ sở mỳ ống luôn rất nổi bật trong những bộ sưu tập thời trang mới nhất. Danh sách 10 mỹ nhân đẹp nhất Italia.

  1. Venezuela

Là đất nước sở hữu nhiều vương miện Hoa hậu nhất thế giới, phụ nữ của đất nước Nam Mỹ rất tự hào về một chiều cao lý tưởng và thân hình đầy quyến rũ luôn làm họ trở nên nổi bật trong các cuộc thi sắc đẹp.

  1. Nga

Bạn đã từng nhìn thấy hình ảnh một tổng chưởng lý của Nga? Điều này sẽ mang đến cho bạn khái niệm về cái đẹp của những phụ nữ nơi đây. Những người đẹp Nga sở hữu nét đẹp pha trộn giữa phương Tây và phương Đông với gò má cao, rộng cùng chiều cao lý tưởng kết hợp với mái tóc vàng quyến rũ. Click để xem top 10 người mẫu thời trang đẹp nhất thế giới.

  1. Ukraine

Mặc dù có rất nhiều điểm tương đồng với người hàng xóm Nga, những người đẹp Ukraine thậm chí còn được đánh giá cao hơn. Xem danh sách “Những phụ nữ đẹp nhất thế giới”.

  1. Brazil

Luôn biết cách thể hiện bản thân, phụ nữ Brazil là những người luôn quan tâm đến xã hội và truyền thống. Họ là những nhân vật không thể thiếu trong các festival sôi động, bốc lửa hằng năm tại quốc gia Nam Mỹ này. Brazil là đất nước sở hữu nhiều người đẹp nhất thế giới. Xem danh sách top 10 người đẹp tài năng nhất thế giới.

  1. Thổ Nhĩ Kỳ

Đứng đầu danh sách những nước sở hữu nhiều người đẹp nhất thế giới. Phụ nữ nơi đây thật ăn ảnh, quyến rũ, sở hữu nét đẹp đầy quý phái. Nếu còn nghi ngờ ư, hãy đến đất nước này và có khi bạn sẽ bị quyến rũ một cô gái quyến rũ ở đây đấy.

Theo Wonderslist

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...