Sự thật đằng sau màn trình diễn người bay lơ lửng trong không trung

Bạn đã bao giờ chứng kiến những màn trình diễn đường phố khi đi dạo trong nội thành đông đúc? Có thể có. Người biểu diễn có thể dưới các hình thức như âm nhạc, truyện cười, hoặc thậm trí là ảo thuật. Những nhà ảo thuật gia vỉa hè đó có chút gì đó thực sự là về tâm linh thần bí. Gần đây, màn trình diễn levitating trong đó người biểu diễn bay lơ lửng trong không trung như trong levitating Yogis ở Ấn độ xuất hiện với tần suất ngày càng nhiều. Không cần phải nói, màn trình diễn này đã làm rất nhiều người kinh ngạc vì vẻ tuyệt vời của nó.

08c45592-074a-4a0a-b640-e2110f69dcd2_tablet

Người biểu diễn người bay dường như trái ngược với các định luật vật lý, họ tự cho là nổi trên không chỉ với một cây gậy, trông như thể họ đang ở trong một trạng thái thiền định sâu. Nói chung, trang phục của họ có xu hướng bao gồm Trung Đông hay trang phục Ấn Độ, chẳng hạn như quần áo khoác, khăn xếp, và trùm mặt.

3

Sự thật đằng sau điều kỳ diệu thật sự đơn giản hơn rất nhiều những gì bạn có thể tưởng tượng. Các nghệ sĩ đường phố sử dụng miếng đỡ ẩn hỗ trợ, quần áo rộng thùng thình giúp giấu miếng đỡ họ ngồi lên, cũng như các bộ phận khác trong kế hoạch.

4

Thiết bị được sử dụng trong màn trình diễn thực tế rất đơn giản. Nó bao gồm 3 phần chính:

  1. Ghế ngồi
  2. Trục, kéo dài từ phần nền dưới đến tay áo người biểu diễn, sau đó kéo xuống ghế
  3. Nền dưới, được bao phủ bởi chăn hay khăn (như hình), trong khi các trục và ghế được bao phủ bởi trang phục của người biểu diễn

 

Một thủ thuật dường như quá phức tạp và tuyệt vời hóa ra lại vô cùng đơn giản. Để có thêm thông tin mô tả màn trình diễn người ngồi trên không, vui lòng xem video dưới đây:

Theo diply

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...