Quảng cáo sexy của một anh chàng GAY trên Youtube chứng minh ai cũng có thể trở nên HOT

Những quảng cáo hấp dẫn dưới đây của một anh chàng gay chứng tỏ ai cũng có thể trở nên nổi bật

Con người thường bị đánh giá bởi vẻ bề ngoài của họ. Nếu bạn gầy, bạn sẽ bị gọi là suy dinh dưỡng và biếng ăn. Nếu bạn nặng cân, bạn bị coi là lười biếng và được nuông chiều. Tuy nhiên, người ta phải biết rằng giá trị đích thực của con người không thể khám phá được chỉ bằng việc nhìn vào kích thước của cơ thể. Thực tế, mọi người có thể quyến rũ theo cách riêng của họ.  Đây là thông điệp chính của một anh chàng gay trên youtube -Davey Wavey muốn chia sẽ, khi anh tung ra bộ sưu tập “ Vũ trụ mới” cho dòng đồ lót DirtyFit của mình. Dù cho bạn thuộc giới tính nào, chủng tộc nào hay kích thước cơ thể thế nào, bạn cũng có thể quyến rũ!

Cho tất cả mọi người

2

Davey Wavey muốn con người biết rằng dòng đồ lót của anh ấy là dành cho mọi người, bất kể họ định hướng thế nào. Như thế, đây không chỉ là đồ lót bình thường của bạn, nó là 1 thông điệp quan trọng. 

Bất cứ ai trong vũ trụ này

3

Bộ sưu tập Vũ Trụ mới của dòng đô lót DirtyFit bị ảnh hưởng bởi cộng đồng chuyển giới và giới tính không phù hợp, những người bị phân biệt đối xử vì cách họ chọn sống.

Tính cá nhân

4

Một vài người mẫu đồ lót được chọn cho bộ sưu tập Vũ Trụ Mới bao gồm: Topher Gross, Nate Evertsen, Love Banks, Kevin Markman-Lopez, và Hans Rach. Mỗi người họ là 1 hình ảnh tiêu biểu cho 1 cá thể mà không cần rập khuôn theo 1 khuôn mẫu nào.

Quần boxer bó

5

Loại quần boxer bó trong bộ sưu tập của Davey Wavey là loại quần có thể co giãn đồng thời vẫn tạo ra không gian cho phần nhạy cảm nhưng không tạo cảm giác quá manly.

Không quá nữ tính, không quá manly

6

Loại quần boxer bó thật rất cuốn hút, vừa tạo điểm nhấn nhưng không quá manly và không quá nữ tính.

Video từ một youtuber

Theo wittyfeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...