Những mẫu sơn móng tay đẹp tuyệt vời mà bạn có thể tự làm tại nhà

  1. Chấm bi cổ điển

1

Bạn sẽ không bảo giờ phải thất vọng với thiết kế này. Hãy làm nó nổi bật hơn bằng cách sơn chéo hai màu khác nhau, bạn sẽ có một bộ móng vô cùng dễ thương.

  1. Đa sắc màu

2

Tại sao bạn lại chỉ chọn một màu sắc cho móng tay của mình chứ? Hãy cùng học cách kết hợp tất cả những màu ưa thích của mình trên cùng một ngón tay, nhiều màu vẫn tuyệt vời hơn đúng không?

  1. Mảnh ghép

3

Móng tay của bạn sẽ trở nên nổi bật cùng thiết kế mảnh ghép! Tất cả những gì bạn cần là 1 mảnh băng dính nhỏ để làm khuôn vẽ cho mẫu móng sáng tạo này.

  1. Trái tim hồng

4

Bằng cách sử dụng những khuy rời bằng nhựa đơn giản, thiết kế trái tim hồng sẽ vô cùng hoàn hảo cho ngày lễ Tình nhân, hoặc đơn giản là để tình yêu của bạn luôn luôn nồng nàn cả năm với mẫu móng lãng mạn này.

  1. Hoa kiểu Pháp

5

Thật dễ thương đúng không? Sáng tạo ra những hình hoa trên đầu móng tay sẽ đem đến một sự phá cách cho sơn móng tay kiểu Pháp cổ điển.

  1. Móng đại dương

6

Kiểu móng này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng, đặc biệt là các cô nàng yêu màu xanh của nước.

  1. Tỏa sáng

7

Đây là một sự phá cách nữa của sơn móng tay kiểu Pháp bằng cách dùng các màu sáng và nhũ như màu bạc, sẽ làm móng tay bạn lấp lánh hơn cả những ngôi sao.

  1. Chữ chi

8

Bạn sẽ khiến cho những cô bạn gái xung quanh phải đố kị với kiểu sơn móng tay hình chữ chi kết hợp cùng những màu sắc ưa thích của mình.

  1. Hình cắt

9

Bạn muốn có nhiều họa tiết trên móng tay? Kiểu móng này sẽ hoàn toàn thỏa mãn bạn cũng như hợp với bất cứ bộ quần áo nào mà bạn chọn.

  1. Hoa tuyết

10

Cho những cô nàng yêu thích sơn móng tay theo chủ đề, những bông tuyết này sẽ hoàn toàn phù hợp khi đông đến.

Theo Likes

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...