Những bức ảnh được cho là nhìn thấy ma đầy rùng rợn bằng bộ lọc của ứng dụng Snapchat

Ma có thật không? Mọi người thường thắc mắc về câu hỏi này trong cuộc sống. Và câu trả lời là không chắc chắn. Không ai biết điều đó. Ý tôi là là không có bằng chứng cụ thể để chứng minh sự tồn tại của bóng ma. Và một điều nữa là ứng dụng Snapchat. Mọi người đang điên cuồng sử dụng nó. Ứng dụng này được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có nhiều lúc, đó cũng là nơi khởi nguồn của những điều bất thường.

Hãy xem bộ lọc của Snapchat đã bắt được những bóng ma ở hình nền mà bạn không thể nhận thấy như thế nào nhé. Bài viết này chắc chắn có thể thay đổi 1 chút suy nghĩ về ma quỷ.

  1. Hình bóng vụng trộm bên cửa sổ.

Bức ảnh tự sướng này được chụp bởi Gráinne Dowdall. Chị gái của cô tiết lộ: “Nó đã được gửi bằng Snapchat, và bạn của em tôi đã nhìn thấy bóng ma, nó chụp lại màn hình và gửi lại bức ảnh với tâm trạng khá sốc.” Tại sao cô gái không biết rằng nó đã ở đó?

1

  1. Bộ lọc Snapchat thậm chí cũng không bỏ lỡ khuôn mặt này.

Đây là từ Carrie Rose, “người bạn của tôi đã chụp 1 bức ảnh tự sướng để khám phá bộ lọc Snapchat mới, và khi cô trượt màn hình thì thấy 1 khuôn mặt xuất hiện phía trên cô ấy. Nó ở yên đó 1 lúc và dịch chuyển khi bạn tôi xoay camera nhưng chừng đó cũng đủ để cô bạn tôi chụp lại bức ảnh và gửi cho bạn bè, trong đó có tôi, “cô nói. Thật kỳ lạ!

2

  1. Bethany Harvey chia sẻ kinh nghiệm của mình.

Theo bộ lọc Snapchat, có 1 một cô bé đang ngồi xuất hiện ở phần hình nền. Nhưng sự thật là không có cô gái đó, theo lời của Bethany Harvey. Có phải đây là 1 bóng ma nhỏ bé?

3

  1. Bệnh viện này là nơi bị ma ám.

Một nhân viên bệnh viện chụp bức ảnh này trên Snapchat để chứng minh cho bạn gái của mình rằng anh ta đang tại nơi làm việc. Bức ảnh chụp được hình ma này ẩn nấp ở cuối hành lang. Thật là một bằng chứng xác đáng cho việc ma có thật!

4

  1. Ứng dụng Face swap (đổi mặt) cũng nhận diện được mặt ma luôn!

Sau đó, tôi đã bỏ sử dụng ‘Face swap’ một thời gian.

5

  1. Từ biểu tượng của Snapchat đã nói lên tất cả.

Bây giờ, tôi nhận ra tại sao hình ảnh này lại là biểu tượng của Snapchat. Nó nghe có vẻ lạ với hầu hết mọi người, nhưng các công ty phần mềm đã thử nghiệm với những thứ như thế này suốt. Có thể là một phần mềm nhận dạng ma. Còn gì để nói?

6

Theo wittyfeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...