Những bí mật mà GAY không bao giờ muốn TRAI/GÁI THẲNG biết

Giờ là lúc tiết lộ cho các bạn thẳng một vài bí mật bẩn bựa của chúng tôi. Hãy xem liệu bạn có vẫn yêu mến chúng tôi sau khi đọc những điều này. Tôi không nói về tất cả những người đồng tính, nhưng, thôi nào, đừng nói có với tôi những điều này không đúng!

1. Ở dưới (bot) rất tuyệt

Đúng vậy, ở trên thực sự là điều tuyệt vời. Vâng, nó gây đau đớn, nó đôi khi lộn xộn, nhưng nó vẫn có những giá trị chết tiệt không thể chối cãi. Có những chàng trai chỉ thích ở dưới, có những cặp đôi cả hai đều chỉ muốn là bot, ngoài ra có rất nhiều người ở trên (Top), những người chỉ thích ở trên (Top). Đó là niềm vui của họ. Ở trên cũng vui. Nhưng nếu ở trên giống như ngựa gỗ đu quay vui vẻ, thì nó chạm đất như một chiếc tàu lượn hết xăng vậy.

2. Thuốc kích thích cực ‘phiêu’

Cho những ai không biết, poppers là một loại thuốc hít bạn dễ dàng mua được ở các cửa hàng sách hoặc đồ chơi người lớn. Nó là amilic nitrit và được bán như là “chất khử mùi phòng” hoặc ”cái làm sạch đầu video” hay một số từ ngữ nhảm nhí hơn thế. Người đồng tính rất thích công cụ này. Đúng, không phải tất cả, nhưng rất nhiều trong số họ. Nó giúp nới lỏng những cơ bắp không tự nguyện (cổ họng hay hậu môn), gây chóng mặt, khiến từng tế bào trong cơ thể bạn muốn gào thét ‘tôi muốn được làm tình ngay lập tức’. Nhưng nó lại mang đến những cơn đau đầu. Sao cũng được, đó là cái giá mà bạn phải trả.

3. Cocksucker là không phải là một từ Xúc phạm

Nếu bạn gọi chúng tôi là một cocksucker, nó nói cái gì đó về bạn hơn là về chúng tôi. Chúng tôi yêu dương vật của chúng tôi. Nó giống như việc gọi Bill Gates là “giàu” và mong ông ta phát điên về điều đó vậy.

4. Chúng tôi có người nổi tiếng riêng của chúng tôi

Những người thẳng suy nghĩ, “Ồ, những người đồng tính yêu Madonna, Lady Gaga và Kathy Griffin.” Vâng, đó là sự thật, nhưng có một số các siêu sao đồng tính mà bạn thậm chí không biết. Bạn nghĩ rằng những người đồng tính yêu Gaga? Bạn sẽ nghe thấy khi bài hát Robyn được phát tại một quán bar đồng tính. Và sau đó chấm hết. Đừng quên Scissor Sisters, bất cứ ai đã từng xuất hiện trên RuPaul’s Drag Race, Ben Cohen, siêu sao quán rượu Mx. Justin Vivian Bond, hoặc tất cả những người phụ nữ mà sự nghiệp cá nhân chúng tôi sẽ giữ sống mãi như Cyndi Lauper, Margaret Cho, và Sandra Bernhard. Bạn có thể nghĩ rằng bạn biết những gì chúng tôi thích, nhưng thực tế là bạn thậm chí không biết một nửa trong số đó.

5. Chúng tôi muốn lên giường với tất cả những chàng trai thẳng nóng bỏng

Khi những người thẳng luôn hoảng sợ đồng tính ‘tất cả bọn họ đều chỉ muốn quan hệ với tôi’, sẽ có ai đó nói với bạn ‘Điều đó thật ngu ngốc. Chúng tôi không muốn lên giường với bạn đâu.’. Đó là sự thật, vì anh chàng đó xấu xí. Nhưng nếu anh ta trông thật nóng bỏng, thì những người đồng tính sẽ có ham muốn được quan hệ với anh ta. Ý tôi là điều này hoàn toàn là tự nhiên. Chúng tôi chỉ đang nói về sự ham muốn.

6. Không hẳn tất cả các cặp đôi kết hôn đồng tính là một vợ một chồng

Có những cặp đôi kết hôn và chung sống cùng nhau nuôi dạy con cái sau những hàng rào trắng. Nhưng những gì họ không muốn bạn biết là còn có nhiều cặp đồng tính mặc dù đã kết hôn, đăng kí, hoặc có người làm chứng, vẫn tham gia chơi đùa với những chàng trai khác xung quanh. Chúng tôi có thể kết hôn, nhưng không có nghĩa là chúng tôi sống theo quy tắc của bạn.

7. Chúng tôi có thể quan hệ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào

Những gã thẳng thường nói: ‘Được là gay sẽ rất tuyệt vì bạn có thể làm tình bất cứ lúc nào. Đúng vậy. Chúng tôi có thể làm tình mọi lúc, mọi nơi. Những người thẳng có lẽ biết về ứng dụng cho Gay Manhunt và Grindr, nhưng họ sẽ không biết về những bữa tiệc nội y, những cuộc chè chén, phòng tắm, xông hơi công cộng, những căn nhà lá, phòng trà, cửa hàng video, những công viên và tất cả những xó xỉnh hỗn tạp những nơi Gay sẽ đến trong những khoảnh khắc dữ dội nhất. Chắc chắn rồi, rất nhiều những hoạt động được chuyển từ online sang đến nhà, nhưng vẫn có hàng đống những cuộc mây mưa nơi công cộng. Chúng tôi có may mắn không!!!

8. Chúng tôi không yêu những Drag Queen (nam giả nữ bằng cách hóa trang) nhiều như bạn

Họ rất tuyệt vời! Một vài người bạn thân của tôi là Drag Queen (nam cãi trang giả nữ thậm chí là phẩu thuật giả nữ), và một số họ trông rất tuyệt vời. Nhưng điều chết tiệt là chúng tôi suốt ngày nhìn thấy  họ. Đối với người thẳng, đó có thể là một điều thú vị tuyệt vời, nhưng chúng tôi thì không.

Theo gawker

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...