Những anh chàng đẹp trai chuyển giới từ nữ sang nam nổi tiếng nhất thế giới

Đây là những người chuyển giới từ nữ sang nam rất thành công trong sự nghiệp của mình. Nhưng chắc hẳn nhiều người trong chúng ta không biết rằng trước kia họ từng là nữ giới. Hãy cùng điểm qua một số gương mặt nổi bật với những chia sẻ về thách thức mà họ đã vượt qua:

Họ thật phi thường

1

  1. Buck Angel

2

Diễn viên, nhà sản xuất phim người lớn này là một biểu tượng trong cộng đồng LGBT. Anh đã từng là một người mẫu nữ chuyên nghiệp trong nhiều năm trước khi quyết định sống đúng với bản ngã của mình. Anh sở hữu giải thưởng Nghệ sĩ chuyển giới của năm 2007. Thời thơ ấu, anh đã từng bị kỳ thị bởi chính những người trong gia đình vì giới tính của mình.

2. Balian Buschbaum

3

Balian Buschbaum sinh năm 1980 với cái tên Yvonne Buschbaum. Buschbaum cũng là cựu vận động viên nhảy sào của Đức. Mặc dù đã đến đỉnh cao trong môn thể thao này khi là một trong những vận động viên nhảy sào giỏi nhất nước Đức nhưng đã tuyên bố giải nghệ năm 2007 vì chấn thương. Buschbaum cũng thể hiện khao khát được sống đúng với giới tính của mình. Năm 2008, Buschbaum đổi tên và trải qua phẫu thuật chuyển giới để trở thành một người đàn ông.

   3.  Loren Cameron

4

Tên đầy đủ là Loren Rex Cameron, anh là một nhiếp gia người Mỹ, đồng thời là nhà văn và nhà hoạt động vì người chuyển giới. Tác phẩm của Cameron khắc hoạ chân dung của những người đồng tính nữ và người chuyển giới. Anh ấy đã tự ghi lại quá trình chuyển đổi từ nữ sang nam của bản thân. Những bức hình ghi lại cơ thể người chuyển giới của Cameron thật sự là nguồn tư liệu rất trực quan cho cả những người chuyển giới và không phải chuyển giới.

   4.  Ian Harvie

5

Harvie là một nghệ sĩ hài đang lên của Mỹ. Anh rất thường dùng đề tài về chuyển giới để làm chất liệu cho những buổi biểu diễn của mình. Anh đã từng biểu diễn chung với Margaret Cho và nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Anh đang là một biểu tượng trong cộng đồng nhạc pop của giới LGBT.

   5.  Lucas Silveria

6

Sinh năm 1979 tại Canada, Lucas Siveria đã tạo nên lịch sử khi là nam ca sĩ chuyển giới đầu tiên có mặt trong ban nhạc rock của một hãng ghi âm lớn. Silveria là một ca sĩ, một cây guitar và là người sáng tác nhạc cho nhóm The Cliks. Anh cũng mới vừa phát hành một album hát đơn của riêng mình.

   6.  Katasthrope

7

Rocco Kayiatos vốn nổi tiếng với nghệ danh Katasthrope, anh là một rapper của dòng nhạc hip hop và nhà sản xuất nhạc của Mỹ. Kayiatos được công nhận rộng rãi dưới vai trò là ca sĩ chuyển giới đầu tiên của dòng nhạc này.

   7.  Thomas Beatie

8

Thomas Beatie đã thu hút sự chú ý của thế giới khi là người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang bầu. Sinh ra với hình hài thuộc về phái nữ, Beatie đã sống với cơ thể nữ giới cho đến những năm hai mươi tuổi. Beatie sau đó quyết định dùng liệu pháp tiêm hormone nam để sống thật với bản thân nhưng anh vẫn giữ lại những phần cơ thể của nữ giới để có thể mang thai, điều mà vợ anh không thể thực hiện. Beatie hiện đã có 3 đứa con và đang tiếp tục liệu pháp hormone để sống đúng với bản ngã.

   8.  Ryan Sallans

9

Ryan Sallans vốn có tên là Kimberly Ann Sallans. Anh hiện là nhà vận động và là diễn giả về quyền của người thuộc LGBT. Sallans đi khắp nước Mỹ để giúp mọi người hiểu về những vấn đề của người đồng tính và những thay đổi về sức khỏe của họ. Kimberly Ann Sallans đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật trước khi trở thành Ryan Sallans vào năm 2005. Sallans được đánh giá rất cao trong chương trình “Larry King Live”, kênh truyền hình GOGO và trong rất nhiều các ấn phẩm báo chí.

   9.  Andreas Krieger

10

Andreas Krieger từng là nữ vận động viên ném tạ trong đội tuyển Đông Đức. Từ thời thiếu niên, Krieger đã được cho dùng chất có tên “Anabolic Steroid” mà không biết rằng điều này khiến cô gái Krieger ngày càng trở nên nam tính cả về hình thể và tính cách. Krieger giải nghệ năm 1990 và trải qua phẩu thuật chuyển giới năm 1997. Sau này , anh đã công bố với mọi rằng anh ấy mong mình không lạm dụng thứ thuốc kia để có thể tự mình tìm ra giới tính thật của bản thân.

   10.  Chaz Bono

11

Chaz Bono hay đã từng là Chastity Bono, là con gái của cặp vợ chồng nghệ sỹ nổi tiếng Sonny và Cher. Vốn đã thu hút sự chú ý của dư luận, Chastity đã xem mình như một người đồng tính nữ trước khi nhận ra cô là một người chuyển giới. Chaz đã trải qua phẫu thuật chuyển đổi giới tính trong hai năm và hiện giời đang hạnh phúc với cuộc sống của một người đàn ông. Chaz là thí sinh dự thi chương trình truyền hình ăn khách “Dancing With The Star”.

Theo wittyfeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...