Nhóm máu nói gì về sức khỏe và tính cách của bạn?

  1. Nhóm máu A

Những người nhóm máu A thường có lượng cortisol cao trong cơ thể. Họ có khả năng bị mắc các bệnh như ung thư dạ dày, ung thư tụy, bệnh bạch cầu và các bệnh về tim mạch nhiều hơn các nhóm máu khác. Tính cách của họ thường là thật thà, trách nhiệm, kiên nhẫn và kín đáo.

1

  1. Nhóm máu B

Người thuộc nhóm máu B có nguy cơ cao mắc ung thư buồng trứng, và có khả năng mắc các bệnh tim mạch cao hơn 11% so với nhóm máu O. Hơn thế nữa, họ có hơn các loại vi khuẩn nhiều hơn 50,000 lần so với những người thuộc nhóm máu A và O. Tính cách của họ là chủ động và sáng tạo, nhưng đôi khi cũng thiếu trách nhiệm và không thể đoán trước được.

2

  1. Nhóm máu AB

Những người nhóm máu AB có khả năng mắc các bệnh về tim mạch cao hơn 23% so với nhóm máu O. Phụ nữ thuộc nhóm máu này cũng dễ bị tiền kinh giật, một hiện tượng nghiêm trọng xảy ra khi mang bầu. Người có nhóm máu AB cũng có 82% gặp vấn đề về nhận thức như trí nhớ hay kỹ năng ngôn ngữ (hay quên, mất trí). Tính cách của họ là trầm tĩnh và dễ thích ứng, tuy nhiên cũng hay do dự và cẩu thả.

3

  1. Nhóm máu O

Người thuộc nhóm máu O dễ bị chấn thương gân chân. Tuy nhiên thì họ có nguy cơ bị mắc ung thư tụy và chết vì sốt rét thấp. Tính cách của họ là kiên quyết, có trực giác, tham công tiếc việc và trầm tĩnh.

4

Theo Likes

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...