Làm thế nào để người đồng tính/song tính nam (Gay/Bi) tồn tại được trong 1 thị trấn nhỏ

Với tất cả những người đàn ông đồng tính và song tính sống trong một thị trấn nhỏ và sùng đạo, tôi cảm thấy tiếc cho bạn. Những người đồng tính/ song tính ở các thị trấn nhỏ gần như bằng không, và sự đa dạng các kiểu đàn ông ( để có đối tác tiềm năng) là không tồn tại. Chỉ có một quán bar đồng tính (nếu có) và đó là nơi duy nhất để gặp gỡ những người đàn ông đồng tính khác. Bạn cảm thấy như bạn sẵn sàng hẹn hò với tất cả mọi người. Không có các đội thể thao đồng tính, các buổi họp mặt, hoặc các câu lạc bộ. Không có bất kỳ không gian thực sự an toàn cho người đồng tính nam. Không có văn hóa đồng tính. Không có gay. Thông thường, bạn sẽ cảm thấy cô đơn và tôi đồng cảm sâu sắc với bạn.

Tôi thậm chí không thể bắt đầu giả vờ rằng là 1 người đồng tính trong một thị trấn nhỏ là dễ dàng, và bạn sẽ phải đối mặt với nhiều định kiến hơn và cảm thấy bị cô lập hơn một người đàn ông đồng tính sống ở New York. Bất chấp tất cả những khó khăn đó, chỉ cần làm tốt nhất, bạn sẽ vẫn mạnh mẽ và tự hào. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn sống sót khi là Gay / Bi trong một thị trấn nhỏ.

  1. Internet là người bạn tốt nhất của bạn

Cảm ơn Chúa vì có Internet. Nó không chỉ cho phép bạn cập nhật tin tức và văn hóa về cộng đồng LGBTQ (cộng đồng đồng tính), nó cũng cho phép bạn trở thành một phần của cộng đồng trực tuyến. Ở đó có những nhóm hỗ trợ và các trang web như Reddit, nơi bạn hoàn toàn có thể kết nối với những người đàn ông đồng tính khác.

  1. Các ứng dụng

Tôi chắc bạn biết có một loạt các ứng dụng cho người đồng tính nam để gặp nhau như Grindr, Tinder, Scruff, vv… Hãy sử dụng chúng. Vâng, chúng có thể có chút làm nhụt chí ở vài thời điểm, và những bức ảnh dương vật đầy ấn tượng lan tràn, nhưng đừng nản lòng. Bạn không bao giờ biết người bạn có thể tìm thấy.

  1. Học tốt ở trường

Nghe thật nhàm chán cũ kĩ, nhưng giáo dục là cách để bạn có thể ra khỏi thị trấn. Học đại học rất tốn tiền, và không có học bổng hoặc hỗ trợ tài chính, học đại học tốn đến vài trăm triệu. Khi học đại học bạn sẽ không bị giới hạn bởi nơi bạn có thể đi nếu có nhiều trường đại học ở những khu đô thị lớn cung cấp cho bạn học bổng.

  1. Hãy cho những người mà bạn có thể tin tưởng biết rằng bạn là gay / bi (đồng tính/song tính).

Tôi cởi mở về bản thân mình, và tự hào vì nó, và chiến đấu với sự áp bức thông qua cách nhìn, nhưng hãy nghĩ lại và lí trí hơn nào. Đôi khi, đó không là một vấn đề an toàn để công khai. Tất nhiên, bạn nên công khai để như bạn bè và các thành viên gia đình tin tưởng, nhưng hãy nhớ, một khi bạn bước ra khỏi tủ quần áo, bạn không thể đi lại vào bên trong. Bạn không thể nói với cha mẹ của mình, “Con chỉ đùa thôi, con thẳng mà,” khi họ đá bạn ra khỏi nhà sau khi bạn cho họ biết bạn là Gay hay Bi.

  1. Hãy tận dụng mọi cơ hội bạn có thể có được để đi đến một thành phố lớn.

Nếu bạn có thể có một chuyến đi đến một không gian đồng tính thân thiện hơn, hãy làm điều đó, và làm điều đó thường xuyên nếu bạn có thể. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy ít bị cô lập và nhắc nhở rằng có không gian đồng tính an toàn ngoài đó dành cho bạn.

  1. Hãy cân nhắc về việc yêu xa.

Mối quan hệ yêu xa không phải là điều lý tưởng, nhưng nếu thực sự không có bất kỳ đối tác thích hợp nào cho bạn trong thị trấn nhỏ của mình, thì tại sao không chọn một mối quan hệ có khoảng cách xa? Thật tuyệt khi có một người bạn có thể tin tưởng, để kết nối và nói chuyện với bạn ngay cả khi người đó không ở đó. Điều đó thật tốt đẹp khi có thể nhìn vào điện thoại mỗi sáng và thấy một tin nhắn từ anh ấy, “Hy vọng em có một ngày tuyệt vời!”

  1. Hãy nhớ rằng bạn không bị mắc kẹt ở đó mãi mãi

Bạn luôn có thể thoát ra khỏi đó. Sử dụng thể thao, sử dụng trí tuệ của bạn, sử dụng bất kỳ kỹ năng / tài năng khác mà bạn có. Trong khi bạn cảm thấy bị mắc kẹt ở nơi bạn lớn lên, luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm. Sẽ không dễ dàng để chọn lựa và di chuyển, nhưng nó luôn luôn là lựa chọn khi bạn lớn hơn.

  1. Cần được tư vấn và điều trị tâm lý

Nếu có thể, bạn chắc chắn nên gặp một bác sĩ chuyên khoa. (Chỉ cần chắc chắn rằng ông ấy có thể chấp nhận LGBT- người đồng tính). Thật tuyệt khi có một người nào đó mà bạn có thể nói chuyện với bạn mà không sợ bị kể lại cho người khác nghe. Ông ta (bác sĩ) cũng sẽ có thể giúp bạn với cảm giác bị cô lập bạn có thể cảm nhận được khi không có bất kỳ người đồng tính nào khác quanh mình.

Trên đây là những lời khuyên dành cho những bạn ở các tỉnh nhỏ, lẻ và luôn cảm thấy gò bó khi phải sống ở những vùng quê. Hy vọng sẽ giúp ích được các bạn

Theo pride

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...