Làm cách nào tạo nhạc chuông cho điện thoại iPhone từ bài nhạc bạn yêu thích

Bạn có thể tạo nhạc chuông từ bài hát cho chiếc iPhone của bạn với ứng dụng Apple iTunes. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng DRM (Digital Rights Management – Quyền Quản Lý Kỹ Thuật Số) bài hát miễn phí cho nhạc chuông cho chiếc iPhone. Những bài hát mà bạn đã mua trên cửa hàng iTunes là không miễn phí và không thể sử dụng làm nhạc chuông. Những những bài hát mà bạn đã cài vào máy từ đĩa nhạc, hoặc tải về từ một cửa hàng trên mạng thì thường có DRM miễn phí.

Dưới đây là cách để tạo nhạc chương từ điện thoại Iphone
Hướng dẫn
Bước 1:
Đặt đĩa nhạc CD vào ổ đọc trên máy tính. Click chuột vào biểu tượng the Apple iTunes trên màn hình để mở ứng dụng. Nhấn nút “Import – Nhập”. Nhấn “Yes” để nhập các bài hát từ đĩa vào iTunes. Khi iTunes hoàn thành nhập bài hát từ đĩa, bạn sẽ nghe tiếng báo “hoàn thành – complete”. Lấy đĩa ra khỏi ổ đọc.
Bước 2:
Nhấn vào lựa chọn “Music” bên dưới mục “Library”. Tìm bài hát mà bạn muốn sử dụng làm nhạc chuông.
Bước 3:
Di chuyển con trỏ chuột đến bài hát và nhấn chuột phải. Chọn “Create AAC Version” từ danh mục trích xuất (drop-down menu list). Ứng dụng này sẽ tạo một phiên bản khác của bài nhạc trên iTunes.
Bước 4:
Chạy bản nhạc và quyết định phần nào của bản nhạc bạn muốn dùng làm nhạc chuông. Chọn thời gian bắt đầu và kết thúc của đoạn nhạc mà bạn muốn nghe.
Bước 5:
Nhấn chuột vào “Options” trên thanh công cụ gần màn hình trên cùng. Sử dụng thời gian của bản nhạc mà bạn đã viết để nhập vào mục “Thời gian bắt đầu – Start Time” và “Thời gian kết thúc – Stop Time” của bản nhạc chuông. Sau đó nhấn “OK”.
Bước 6:
Nhấn chuột phải vào bài hát, và chọn “Lấy thông tin – Get Info” từ danh mục trích xuất. Thay đổi định dạng từ “.m4a” thành “.m4r” và nhấp 2 lần lên bài hát. Phần nhạc chuông tự chọn sẽ được nhập vào thư mục Nhạc Chuông – Ringtones trên iTunes.
Bước 7:
Cắm cáp USB của iPhone kết nối với máy tính. Vào thư mục “Ringtones” trên điện thoại. Nhấp vào mục “Đồng bộ hóa nhạc chuông – Sync Ringtones” và chọn “ Nhạc chuông đã chọn – Selected Ringtones.” Nhấn vào hộp đánh dấu – check box kế bên tên nhạc chuông mới bên dưới cột “Nhạc chuông – Ringtones”.
Bước 8:
Nhấn vào nút “Settings” trên iPhone. Chọn “Âm thanh – Sounds”và đến thư mục danh sách “Nhạc chuông – Ringtone”. Bạn sẽ thấy một danh sách những nhạc chuông trên iPhone. Nhấn vào nhạc chuông để nghe.
Bước 9:
Tháo dây cáp USB ra.

Theo firehow.com

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...