Dù bạn tin hay không, 10 chủng tộc ngoài hành tinh vẫn đang liên lạc với Trái Đất

Có người cho rằng đã có một nền văn minh khác từng tồn tại trước khi loài người xuất hiện trên Trái Đất. Nói cách khác, người ngoài hành tinh từ hành tinh khác đến Trái đất và giúp nhân loại được tạo ra. Họ tin rằng những người ngoài hành tinh đến Trái đất hết lần này đến lần khác, giữ nhịp điệu phát triển của nhân loại, thấp thoáng như những vị thần. Dưới đây là 10 chủng tộc ngoài hành tinh đã tiếp xúc với trái đất mà phần lớn chúng ta không biết:

10. Người ngoài hành tinh Grays

Grays đến từ một hệ thống sao gọi là Zeti Reticuli. Chúng có xu hướng mạnh mẽ nhất là bắt cóc vì chúng muốn dự trữ con người như một trại gà, đầy ắp những vật liệu di truyền. Chúng đến trái đất và có những lựa chọn khôn ngoan để lấy về những thứ có vũ trụ mới biết để làm gì.

 

9. Người Ngoài Hành Tinh Sassani

Loài lai đặc biệt phổ biến trên khắp vũ trụ và được cho là của các dân tộc ngoài hành tinh tiếp xúc với trái đất. Các Sassani là một giống lai đã được phát triển từ bò sát và Gray – con người. Vì vậy, họ đã đến trái đất và ‘thuyết phục’ một vài người để chia sẻ thông tin di truyền của chúng ta với họ.

 

8. Người ngoài hành tinh Arcturians

Trong số các loài được biết và được tin rằng sống ở thiên hà Milky Way, Arcturians là loài cổ xưa và khôn ngoan nhất. Họ được cho là một trong những chủng tộc ngoài hành tinh tiếp xúc với trái đất.

 

7. Người ngoài hành tinh Nordics

Nordics giống như thần Norse, tóc vàng với mắt lấp lánh màu xanh và cơ thể cao 6 feet (1,8 mét), cơ bắp săn chắc như một vận động viên.

 

6. Người ngoài hành tinh Pleiadians

Pleiadians đến từ một cụm sao sáng được gọi là Pleiades và là một trong những sinh vật trong thiên hà Milky Way gần giống với con người.

Họ đặc biệt nhạy cảm với các năng lượng vật lý vô hạn trên khắp các vũ trụ. Điều này có nghĩa rằng cách tốt nhất để tiếp cận với một trong số họ sẽ là bằng cách tập trung vào việc gửi tin nhắn tâm linh. Một cách đơn giản, nếu bạn thực sự muốn gặp gỡ một Pleiadian để uống một tách trà hoặc một vài ly bia, chỉ cần ngồi xuống và thiền định về họ.

 

5. Người ngoài hành tinh Yahyel

Đây là một trong số những loài được cho là có tiếp xúc với trái đất và được biết là khá tốt bụng và biết yêu thương. Họ được coi là có mối quan hệ tốt nhất với loài người trong tất cả các loài.

 

4. Người ngoài hành tinh Anunnaki

Nếu thành công trong việc xâm chiếm hành tình khác, điều đầu tiên chúng ta làm sẽ là gì? Tất nhiên sẽ là cướp bóc tài nguyên. Đó chính xác là những gì Anunnaki đã làm khi đến trái đất. Từ hành tinh X aka Nibiru, Anunnaki được ghi chép rằng đã từng xuất hiện tại nền văn minh Lưỡng Hà.

 

3. Người ngoài hành tinh Alpha Draconians

Anunnaki không phải là kẻ đầu tiên đến và khai thác khoáng sản trên hành tinh của chúng ta, Alpha Draconians đã nhanh chân hơn họ. Cao tới 22 feet (6,6 mét), chúng là những sinh vật kinh dị tạo bởi cơ bắp và giống như khủng long hay rồng.

 

2. Người ngoài hành tinh Reptilians

Trước khi Anunnaki được ngăn chặn, một cuộc chạy đua giữa các sinh vật có trí tuệ giữa chúng và Reptilians đã diễn ra. Rrptilians khá giống con người về kích thước và dáng điệu, chúng được cho là vẫn hoạt động ngầm cho đến tận ngày nay và mạng lưới ngầm của chúng vô cùng phức tạp.

 

1. Người ngoài hành tinh Nommos

Một số loài ngoại lai chọn tương tác với một vài bộ lạc trên trái đất để hợp tác cùng phát triển. Scandinavi có Nordics và Dogon. Bộ lạc bản địa Mail ở Bắc Phi có Nommos người ca ngợi những ngôi sao sáng trên bầu trời đêm, Sirius.

1

Theo wonderlist

What do you think?

3 points
Upvote Downvote

Total votes: 3

Upvotes: 3

Upvotes percentage: 100.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...