Điều gì khiến đàn ông hấp dẫn trong mắt phụ nữ

Phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông vì nhiều lý do. Mỗi người có cách cảm nhận riêng, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ nhìn chung, có xu hướng thích một vài đặc điểm nhất định ở nam giới. Tin tốt: Một số các đặc điểm này trong vòng kiểm soát của bạn. Tin xấu: Một số khác thì không.

1

1. Khuyên, hình xăm, và những vết sẹo: Theo tiến hóa lý thuyết “handi-cap”, những người đàn ông có thể chất khỏe mạnh và có gen tốt có xu hướng thực hiện những hành vi có rủi ro cao. Hãy nghĩ về nó như cách khoe cơ thể vì bạn tình tiềm năng. Hãy nghĩ về điều này khi muốn phô trương cơ thể bạn với đối tác nhé.

2

2. Tiền: Một nghiên cứu của nhà tâm lý học tiến hóa David Buss tìm thấy rằng những phụ nữ từ 37 nền văn hóa trên thế giới khả năng kiếm tiền và nền tảng tài chính của đàn ông. Ngay cả phụ nữ Zambia còn yêu cha nuôi nữa

43. Một giọng nói trầm: Phụ nữ đánh giá cao sự cân đối về thể chất vì nó là một dấu hiệu đảm bảo những đứa con họ muốn có với bạn sẽ thừa hưởng những gen tốt. Đàn ông có giọng nói càng trầm, nhiều khả năng anh ta càng cân đối về thể chất. Đơn giản chỉ là vậy.

54. Chiều cao: Đàn ông cao ráo kiếm nhiều tiền hơn và có nhiều đứa con. Đàn ông chiều cao khiêm tốn cố gắng để chinh phục châu Âu.

6

5. Một thân hình chữ V (đến các phòng tập thể dục đi nhé): Nếu cơ thể bạn trông giống như bạn có tập luyện thể thao, phụ nữ sẽ thích cơ thể của bạn. Nếu bạn trông như một người đàn ông của gia đình, họ sẽ không ngó đến đâu.

76. Khiếu hài hước: Tiến sĩ Cindy Meston M. nói rằng phụ nữ thích những người đàn ông có thể làm họ cười. Còn đàn ông, thích những người phụ nữ tỏ ra thích thú với chuyện đùa của họ.

87. Quá khứ (Làm sao để khơi gợi cho cô ấy về những trải nghiệm quá khứ ): Phụ nữ tạo ra trong tâm trí một “bản đồ tình yêu” về cuộc sống lãng mạn dựa trên những trải nghiệm trong quá khứ. Điều này hình thành từ lúc chỉ là những bé gái. Điều này giải thích lý do tại sao bạn không bao giờ có cơ hội với cô bé tóc đỏ (truyện tranh của Charlie Brown)

98. Mùi cơ thể: Không có mùi hương nhất hấp dẫn duy nhất, nhưng các nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ có thể cảm nhận được mùi hương đặc trưng của bạn. Đây là lý do tại sao bạn không nên che giấu mùi hương tự nhiên của bạn bằng xịt khử mùi, Các quý ngài “Tình thế”.

109. Sự tự tin: Rất ít phụ nữ bị thu hút bởi những người đàn ông nhút nhát hay những gã ngốc kiêu ngạo. Tự tin thực sự là khả năng chuyển đổi một cách tự nhiên giữa can đảm và khiêm tốn .

Theo mademan

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...