Đây là 8 ý nghĩa thực sự về ngôn ngữ cơ thể về người đàn ông của bạn

Giải mã ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

0

  1. Anh ấy đang đứng và 2 cánh tay gập lại:

Nếu anh chàng của bạn đang đứng khoanh tay trước ngực, anh cảm thấy anh ấy an toàn. Cả về bề ngoài lẫn mặt biểu trưng, anh ấy đang bảo vệ trái tim của mình.

1

  1. Anh ấy đứng ưỡn hông thẳng về phía trước:

Nếu bạn đang nói chuyện với một người đàn ông và anh ấy đứng ưỡn hông thẳng về phía mặt bạn – nó cho thấy anh ấy cảm thấy tự tin và quyến rũ!

2

  1. Anh ấy nghiêng người về phía trước khi nói chuyện với bạn:

Người đàn ông của bạn đang bí mật tưởng tượng anh ấy là cái ghim bấm. Bằng cách nghiêng người về phía trước, anh ấy ngụ ý anh muốn là nguồn cung cấp chính thức. Điều tốt nhất bạn có thể làm ngay bây giờ là đem đến cho anh một mảnh giấy – anh ta sẽ yêu quý cách mà bạn biết những gì anh đang nghĩ.

3

  1. Anh ấy cho tay vào túi của mình:

Nếu người đàn ông của bạn đưa tay vào túi, anh chắc chắn che giấu một bí mật và nó có thể là một cái gì đó khủng khiếp. Trong hầu hết các trường hợp, nó có nghĩa là anh ta khoác một chiếc mặt nạ da người và bên trong thực sự là một con dê biết nói. Nhưng, hầu hết các con dê biết nói đều rất dễ chịu, vì vậy không cần thiết phải gạch bỏ anh ta ngay đâu.

4

  1. Anh ấy tình cờ chạm vào khuôn mặt của mình:

Nếu bạn trai bạn chạm khuôn mặt của mình trong bất kỳ khả năng nào, nó có nghĩa là anh ta muốn bạn chạm vào mũi anh ta.

5

  1. Anh ấy nghịch đồng hồ của bạn:

Nếu anh chàng của bạn đang nghịch đồng hồ, nó nghĩa là anh hy vọng bạn sẽ tham gia cùng anh để cố gắng tạo ra một cỗ máy thời gian trở lại quá khứ và chắc chắn rằng ‘blue M & M’ chưa từng xảy ra. Anh ấy cũng có thể chỉ nhìn vào thời điểm đó, cũng có thể là không.

6

  1. Anh ấy ngáp:

Điều đó có vẻ như người đàn ông bạn là đang mệt mỏi và ngáp – Anh ấy thực sự chỉ đang giả vờ là một con cá vàng và muốn bạn ném sâu khô vào anh.

7

  1. Anh ấy ngồi bắt chéo chân:

Nếu một anh chàng ngồi ở một vị trí bắt chéo chân gần bạn, anh ấy lo lắng bạn sẽ đấm vào “bi” của anh ta. Hãy để anh ta biết rằng bạn hiện không hứng thú đấm “bi” anh ta, dù điều đó có thể thay đổi sau này.

8

Theo buzzfeed

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Total votes: 0

Upvotes: 0

Upvotes percentage: 0.000000%

Downvotes: 0

Downvotes percentage: 0.000000%

loading...